4.5
กำลังจะปิดจนถึง 18:00

รีวิว โบ๊กเกี้ย ข้างโรงเรียนวัดบวร

9 พ.ค. 2020
โบ๊กเกี๊ยะ น้ำตาลทรายแดง !! หอมมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โบ๊กเกี๊ยะ

กลับออกมาจาก สยามสแควร์ จะขับกลับเส้นราชพฤกษ์ ไม่ขึ้นทางด่วน ประหยัดไป 105 บาท (ด่านนางเลิ้ง 50 , ประชาชื่น 10 , ศรีสมาน 45 ) เอาเงินมาซื้อ ขนมเบื้องแม่ประภา ที่บางลำภู ที่เคยรีวิวไป ทุกคนที่บ้านติดใจ แต่เปิดวงในมา เจอโบ๊กเกี๊ย หน้าวัดบวร กับ ศาลเจ้าพ่อหนู สำหรับ นักชิมสมัครเล่น อย่างเรา จัดไป2 ร้านครับ ร้านหน้าวัดบวร ถุงละ 25 บาท น้ำตาลทรายแดง หอมมากๆ หวานไม่เยอะ พอมีน้ำแข็งปนน้ำนิดๆ มาผสมผสาน ให้ความหวานจางๆ กำลังดี พอเหมาะ ความหอมยังคงหอมติดลิ้นเลยครับ ส่วนตัว เนื้อขนมส่วนผสมต่างๆ ดูเป็นรองกว่าอีกเจ้าครับ ราคาถูกกว่า5 บาท ถ้าทานเลย ป้าจะใส่แก้วพลาสติคใสๆ พร้อมช้อม ทานง่าย ยกจิบ ยกดื่มได้สะดวกมากๆครับ

โบ๊กเกี๊ยะ
โบ๊กเกี๊ยะ
9 พ.ค. 2020

ikekung
12 มี.ค. 2025
“ โบ๊กเกี้ย ข้างโรงเรียนวัดบวร ” ขนมหวานเย็นสไตล์จีน ราคาเบาๆ ดับร้อนดับกระหาย ข้างโรงเรียนวัดบวร !!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โบ๊กเกี้ย

“ โบ๊กเกี้ย ข้างโรงเรียนวัดบวร (Bok Kia Next to Wat Bowon School) ” ขนมหวานเย็นสไตล์จีน ราคาเบาๆ ดับร้อนดับกระหาย ข้างโรงเรียนวัดบวร !! 49 #Wongnai2025 มาไหว้พระวัดบวร เปิดวงในเจอร้านนี้เลยได้เดินไปลองทาน......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 13:00 - 18:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ริมถนนดินสอ การเดินทางจา...อ่านต่อ

Nongnong Visa Wangsuphachart
11 มี.ค. 2024
ร้านโบ๊กเกี้ยนัมเบอร์วันในดวงใจ เป็นสไตล์ไหหลำแท้ๆ แถมราคาน่ารักมากกกก😋🫶🏻

โบ๊กเกี้ย ถ.ดินสอ ใกล้ๆรร.สตรีวิทยา ข้างรร.วัดบวร✨ ร้านนี้ปะป๊าพามาอีกแล้ว ป๊าบอกว่าเป็นร้านโบ๊กเกี้ยนัมเบอร์วันในดวงใจ เป็นสไตล์ไหหลำแท้ๆ แถมราคาน่ารักมากกกก - ร้านเป็นรถเข็นเล็กๆแต่คนแน่นตลอด👏🏻 - เครื่องจะมีทั้งบะหมี่เหลือง, โบ๊กเกี้ย(แป้งแผ่นสีขาว หนึบๆ), ถั่วแดง, เฉาก๊วย, มันเชื่อม, ลูกชิด, เผือกกรอบ(แนวทับทิมกรอบ)และแปะก๊วย - น้ำราดเป็นน้ำเชื่อมน้ำตาลทรายแดง หอม หวาน อร่อยมากๆๆๆ🩷🩷 -...อ่านต่อ

Varis Autsawapaitoon4195
2 มี.ค. 2024
หวานเย็นอย่างคนจีนที่กินแล้วจะติดใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โบกเกี้ย

ครั้นกระทำภัตตกิจสำเร็จเสร็จสิ้นเปนอันดีแล้ว จึ่งยุรยาตราคลาไคลไปมาในย่านร้านขายธงชาติของบวรนิเวศ พลันได้สังเกตเห็นว่ามีร้านหวานเย็นแบบคนจีนตั้งอยู่ริมบาทวิถี จึ่งจรลีเข้าไปทันทีหารีรอแต่ใดไม่ เมนูที่ได้คือโบกเกี้ยเย็น ๆ น้ำแข็งป่นประโคมค้ำชามตราไก่ แป้งเส้นแป้งแผ่นทั้งหลายมีความหนึกหนุบ ร่วมกับถั่วแดง มันเชื่อมแลสารพันเครื่องเครา มีรสหวานลึกแต่ไม่ล้ำแสนชุ่มฉ่ำหัวใจ จึ่งได้สั่งมาคำรบที่ ๒ มาพร...อ่านต่อ

Achaya 🐰
13 ส.ค. 2021
โบ๊กเกี้ยน้ำตาลทรายแดงสูตรไหหลำ หวานเย็นชื่นใจ

ร้านนี้เป็นร้านรถเข็นเล็กที่ขายอยู่ข้างโรงเรียนวัดบวรและสตรีวิทยามานานนับสิบปี ทราบมาว่าเป็นโบ๊กเกี้ยสูตรไหหลำแท้ๆที่แม่ค้าทำเส้นเองทั้งแบบกลมแบนและแบบเส้นสั้นๆ มีน้ำเชื่อมให้เลือก 2 แบบ คือน้ำเชื่อมธรรมดาและน้ำเชื่อมน้ำตาลทรายแดง ครั้งนี้เราสั่งทาง Line man ขอเลือกลองน้ำเชื่อมน้ำตาลทรายแดงก่อนค่ะ 🍧 โบ๊กเกี้ยน้ำตาลทรายแดง - ทางร้านแยกเครื่องแยกน้ำมาให้ น้ำเชื่อมน้ำตาลทรายแดงมาแบบเข้มข้นมากๆ ท...อ่านต่อ

Kanoon Carnoon
28 พ.ค. 2017
สดชื่นทุกครั้งที่ได้กิน นับวันยิ่งหาทานยากและไม่รู้จะได้ทานอีกนานแค่ไหน...
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ป๊วยเกี๋ยะ

วันนี้ขับผ่านมาแถวนี้พอดีเลยต้องแวะไม่แวะถือว่ามาเสียเที่ยวกันเลยทีเดียว ร้านนี้อยู่ข้างหลังสตรีวิทให้ขับชิดซ้าย ร้านอยู่ฝั่งซ้ายก่อนถึงสี่แยกนิดหน่อย สมารถจอดรถได้ข้างทางเลย ร้านนี้เป็นร้านรถเข็นเล็กๆมีป้าคนขายอยู่คนเดียวมีโต๊ะไว้ให้ชิมขนมอยู่2โต๊ะสามารถนั้งได้8-10คน อันนี้ถือเป็นขนมหวานที่เีต่อสุขภาพ โดยวัตถุดิบที่ใส่เป็นของที่เีต่อสุขภาพ และที่นี้สมารถเลือกน้ำได้มี2น้ำคือ น้ำตาลทรายแดงและอีก...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World