- รีวิว Ezze Express - Suanlunag สวนหลวง

25 ธ.ค. 2023
อร่อย ราคาดีค่ะ

เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
อาหารสวยดี แต่รสชาติบางตัว ติดหวาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดเบนโตะ ปลาซาบะย่างซีอิ๊ว, ชุดเบนโตะ ไก่ย่างซีอิ๊ว
เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ที่อยู่ตรงข้ามสวนหลวง จอดรถได้ทั้งด้านหน้า และในถนนด้านข้าง เมนูมีหลากหลายดี และสวยงาม ตามสไตล์อาหารญี่ปุ่น ราคาก็ไม่แพงด้วย สำหรับข้าวหน้าปลาแซลมอน เขาใส่สาหร่ายหวานมาด้วย ส่วนตัวผมว่า มันไม่เข้ากัน มันทำให้รสชาติของจานนี้ผิดเพี้ยนไป สำหรับชุดเบนโตะ ปลาซาบะย่าง กับไก่ย่าง อร่อยดีแล้ว คุ้มค่ากับราคา ส่วนซูชิแซลมอนเบิร์น ตัวนี้ น้ำที่ราดมาในจาน ก็ออกหวาน น้ำซอสที่ราดบนตั...อ่านต่อ

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ตร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿