เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว กอ.กุ้งเผา ส้มตำ อาหารตามสั่ง นนทบุรี

11 ต.ค. 2024
สั่งกุ้งเผามากินที่บ้านแต่ได้กุ้งฝอย

สั่งกุ้งผ่านแอพมากินที่บ้าน ได้กุ้งมาสองกล่องใส ในกล่องมีกุ้ง22-23ตัว รวมแล้วก็สี่สิบกว่าตัวโล แต่ในแอพแจ้งว่ากุ้งตัวเมียหัวแก้ว23-24ตัวโล หลอกลวงผู้บริโภค ไม่มีคุณภาพ หลายครั้งแล้วที่สั่งของร้านนี้แล้วได้ไม่ตรงที่สั่ง สั่งหมึกผัดไข่เค็มได้วิญญานปลาหมึกผัดมากับไข่เค็มที่เป็นไข่เค็มทั้งฟอง สั่งยำมาม่าทะเล มาแต่มาม่าทะเลไปไหนไม่รู้ น่าเกลียดเกิน

29 ธ.ค. 2023
แย่มากเท่าที่เคยกินมา

คืออ่านรีวิวข้างบนแล้วแต่กดยกเลิกไม่ทันแล้วก็ไม่ยอมยกเลิก เห็นรีวิวแล้วรู้ว่าจะแย่แต่ก็ไม่คิดว่าจะแย่ขนาดขนาดนี้ กุ้งไม่สด เน่ามีกิน แนะนำว่าเลิกขายนะคะ ปีใหม่แล้วคิดใหม่ทำใหม่นะคะชีวิตน่าจะดีขึ้นอย่ามาหลอกลวงผู้บริโภคแบบนี้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

กุ้งเน่ามีกลิ่น กุ้งตัวเล็กไม่สด
Wilassy Pang
4 เม.ย. 2021
กุ้ง40กว่าตัวโล ไซส์เล็กมาก มีหัวกุ้งแก้ว 6หัว บอกตามตรงว่าผิดหวังมากค่ะ แกะเหนื่อย
เมนูเด็ด: กุ้งเผาหัวกุ้งแก้ว1กิโล
Annie Pool
21 มิ.ย. 2025
แย่มาก

แย่มาก เอาเปรียบลูกค้ามาก ปลาหมึกกระเพรา ร้านบอกปลาหมึกบ๊บ กุ้งไม่สด ไม่สุก น้ำจิ้ม หวานสุดดดดแ เจ้าของรึเปล่ารับสาย หัวเราะอีกต่าง ทำมาหากินแบบนี้ไม่ซื่อกะอาชีพตัวเองเลยอ่านต่อ

21 มิ.ย. 2025
สั่งครั้งแรก เสียความรู้สึก
ออย
30 พ.ค. 2023
กุ้งเผา

น้ำจิ้มเหมือนไม่ใช่ซีฟู้ดไม่อร่อย ใสมากก กุ้งไม่สด ควรปรับปรุงนะคะอ่านต่อ

PrAe PrOy
7 ก.พ. 2022
คิดว่าซื้อข้าว5บาท

เราสั่งกุ้งครึ่งโลพร้อมกับข้าว1ถ้วย25บาทแต่สิ่งที่ได้มาคิดว่าเข้าตักข้าวไหว้ผีประมาณครึ่งทัพพีได้จะแนบรูปให้ดูก็แนบไม่ได้ผิดเองที่ไม่เข้ามาดูรีวิวว่ามันแย่ขนาดนี้อ่านต่อ