3.2

รีวิว Yayoi Japanese Restaurant โรบินสัน ศรีสมาน

Ize.FindEatFun
3 ก.ค. 2020
ใกล้ที่ทำงาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเพิ่มน้ำเชื่อม, หมูคุโรบูตะชุบแป้งทอด, ข้าวหมูทอดราดซอสมิโซะ

วันนี้แวะไปทานข้าวกลางวันกับพี่ที่ทำงาน สั่งอาหารเป็นเมนูที่ชอบมากๆ คือข้าวหน้าหมูชุบแป้งทอด เเละตามด้วยชาเขียวเย็นแบบรีฟิล + น้ำเชื่อมเพิ่ม การบริการวันนี้ช้ามากๆ อาจจะด้วยพนักงานน้อย น้ำหมดพนักงานมาเติมให้ช้ามากๆ

24 ส.ค. 2016
รสชาดเข้มข้น ราคาเบาๆ อร่อยๆกับสุกี้จานด่วน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดสุกี้หมู

เป็นอาหารเซทเดียวที่อยากแนะนำให้ลองสั่งทานครับ เพราะชอบในรสชาดและความเข้มข้นของน้ำซุป และที่สำคัญเสริฟมาด้วยจานร้อน(ร้อนมากระวังโดนมือนะ) รสชาดของซุปเข้มข้นมากออกเผ็ดนิดๆทานกับข้าวร้อนๆอร่อยดีครับ ในชุดมีไข่ออนเซนมาด้วยนะครับ ชุดนี้แนะนำเลยครับอร่อยคุ้มค่าจริงๆดูเพิ่มเติม

Xx_YoS_xX
24 มี.ค. 2018
ยาโยอิ โรบินสันศรีสมาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวร้อน, ปลาดอลลี่ย่างเกลือ

แวะมาโรบินสัน ศรีสมานครับ เดินเพลินๆ พอหิว แล้วมารดาชวนแวะทานที่ ยาโยอิ ครับ ร้านนี้มาทานแล้วหลายครั้ง เมนูมี โปรโมชั่นเปลี่ยนไปเรื่อยครับ รีวิวที่สั่งๆมาดังนี้ครับ ชาเขียวร้อน : มาทีไรก็สั่งทุกที รีฟิวตลอดมาเป็นกาครับ 4/5 ปลาดอลลี่ย่างเกลือ : ปลาชิ้นโตย่างเกลือมาพอดีๆ เค็มกำลังเหมาะ อร่อยครับ 4/5 ปลาดอลลี่ย่างซีอิ้ว : ปลาชิ้นโตย่างซีอิ้วมาไม่เยอะไป รสดีครับ 3/5 ชุดไก่เทอริยากิ : ไก่ชิ้นไม่...อ่านต่อ

Puii Puii
8 ต.ค. 2017
ข้าวหน้าเทมปุระล้นกล่อง ทั้งไข่ ทั้งกุ้ง

ลองตามโปรที่เค้าโฆษณาค่ะ ราคา 99 บาท จริงๆ ถือว่าคุ้มเลยนะ ทั้งข้าวหน้าเทมปุระ ซุป สลัด ตัวเทมปุระเอง มีทั้งไข่ กุ้ง ผัก ปลา ราดมาด้วยซอส รสชาติหวานๆ เค็มๆ ส่วนตัวเราว่า ทานไปแอบเลี่ยนหน่อยๆ แต่แก้เลี่ยนด้วยสลัด กับซุป ในชุด ถือว่าเป็นมื้อประหยัดได้เลย รวมเครื่องดื่ม มื้อนี้ก็ตกร้อยนิดๆดูเพิ่มเติม

17 มี.ค. 2016
สั่งเบนโตะลุ้นรางวัล ฟรีชาเขียว
31 พ.ค. 2022

เรากดสั่งออเดอร์มาแล้วออเดอร์เราช้ามากมีปัญหาจนไรเดอร์โทรมาบอกว่าไม่มีออเดอร์ ทั้งๆที่ตัดเงินออกไปแล้ว พอเราได้ของ เราสั่งแกงกะหรี่ ตอนนั้นคือเราหยิบถุงแกงแล้วกำลังจะฉีกถุง แต่ตัวน้ำแกงกะหรี่ไม่มีการซีนถุง จนทำให้ตัวน้ำแกงหกออกมาดูเพิ่มเติม

12 มิ.ย. 2018
ต้องค่อยๆสั่งอ่ะ สั่งมาเยอะๆกินไม่ไหว แต่ของเค้าอร่อยจริงๆค่ะ

The Local Restaurant
The Local Restaurant
ชวนไปสายชิลไปอิ่มฟิน ร้องคาราโอเกะ มากับเพื่อนก็ดี มากับครอบครัวก็ชิล
3.8