- รีวิว Sulbing Korean Dessert Cafe ทองหล่อ ซอย 10

สามดาวสำหรับมะม่วง เด็ดจริงต้องเมล่อน
วันนี้มาลองสาขาใหม่ กับเมนูใหม่ mango cheese sulbing (295) บอกเลย สู้เมนูยอดฮิตเมล่อนของร้านไม่ได้ อย่างว่านะ จะให้เกาหลีมาทำเมนูมะม่วงของไทยให้ดีเท่าไทยทำได้ยังไง อดไม่ได้ที่จะเปรียบเทียบกับตัวเมล่อน ที่เด็ดดวงถึงจะราคาสูงมาก ส่วนประกอบที่เหมือนกับตัวเมล่อนยังเยี่ยมเหมือนเดิม เช่น ปุยน้ำแข็งแน่นนุ่ม ชีส ปริมาณเยอะ ตกแต่งหน้าทาน แต่มาสะดุดกับเนื้อมะม่วงที่ใช้มะม่วงแช่แข็ง (น่าจะเป็นมะม่วงสดนะ) เย็นเข็ดฟันเลย ส่วนตัวน้ำแข็งไม่แน่ใจว่ามีใส่ผงอะไรผสมอยู่รึป่าว ตักบางคำทานจะเปรี้ยวจี๊ด บางคำก็หวาน คือตักทานแล้วรสชาติโดดไปโดดมาชอบกล ไอศรึมโยเกริ์ตท๊อปอยู่ด้านบนเปรี้ยวอย่างเดียว โรยด้วยถั่วอัลมอนด์สดใหม่อร่อยมาก โดยรวม ขอให้มุ่งเน้นที่ บิงซูเมล่อน เพื่อการฟินอันสูงสุด ร้านอยู่หัวมุมทองหล่อซอย 10 จอดรถด้านบนชั้นสองได้ประมาณ 10 คันได้
น้ำแข็งใสเกาหลีสุดฟิน มาเปิดแล้วที่ทองหล่อ!
ร้านน้ำแข็งใสร้านนี้เพิ่งเปิดที่ย่านทองหล่อเมื่อต้นเดือนพ.ค.นี่เองค่ะ ส่วนตัวทำงานอยู่แถวนี้ มาเปิดหน้าปากซอยทองหล่อ10 เลย สบายละ 55555555 หลังเลิกงานวันนี้มีโอกาสมาทานแล้วคะ เมนูที่สั่งวันนี้เป็นบิงซูสตอเบอร์รี่พรีเมี่ยมกับต้อกชีสอะไรสักอย่าง แต่มีไส้หมูเผ็ดข้างในด้วย ~ บิงซูสตอเบอร์รี่ฉ่ำมาก ส่วนตัวเราชอบเกล็ดน้ำตาลข้างในมากเลย 5555 กินแล้วกรุ๊บๆ หวานๆ นมข้นสามารถเติมเพิ่มได้เลยไม่อั้นนะคะ ...อ่านต่อ
มาลองสตอเบอร์รี่พรีเมี่ยม
มาลอง 2 เมนูค่ะ บิงซูเมล่อน กับ สตอเบอร์รี่พรีเมี่ยม ส่วนตัวชอบซอลบิงสตอเบอร์รี่พรีเมี่ยมมากกว่า พอกินๆไป ข้างใต้จะเจอกับแป้งเค้กค่ะ กินผสมกับบิงชูที่ละลายแล้ว (ละลายเพราะกินกันไม่ทัน555) อร่อยค่ะ แต่ตัวสตอเบอร์รี่ออกรสเปรี้ยว อยากให้สตอเบอร์รี่หวานกว่านี้ จะบอกใครได้มั่งคะ 😂 บิงชูเมล่อน เปรี้ยวมาก ไม่แน่ใจเปรี้ยวอะไร แต่กินแล้วมันไม่ค่อยบรรเทิงอารมณ์เท่าเมนูแรกเลยค่ะ มีที่จอดรถนะคะ จะเป็นทาง...อ่านต่อ
อร่อยยย มีหลายเมนูน่าลองมากกก
ร้านนี้อยู่ซอย10 ตรงมุมเลย คือlocationดีมากกกก รสชาติอร่อยดีค่ะ มีปลั๊กให้ชาร์ตแบตด้วย เราสั่ง โยเกิร์ตเบอร์รี่ คือสดชื่นเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดมาก ชอบ 55 มันใหญ่และเยอะมากเลยอะ มากับเพื่อนสองคน กินแทบไม่หมด แล้วคือร้านนี้ตอนซัก 21.00 น. คนจะเยอะมาก ตอนเราไปที่นั่งเต็มช่วงนี้ และเมนูอื่นๆ ก็น่าลองเยอะเลย วันหลังจะไปลองอีก อิอิ แต่ติดตรงพนักงานพูดไม่ค่อยรู้เรื่องเลยค่าาดูเพิ่มเติม