4.5
กำลังจะปิดจนถึง 15:30

รีวิว Coffee Talk

Praewy
22 พ.ย. 2023
Coffee Talk @Cherngtalay Phuket
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Latte

Coffee Talk ร้านกาแฟที่เป็น hidden gems ในตำบลเชิงทะเล ภูเก็ต ร้านเปิดบริการทุกวัน 08.30-15.30 น. เป็นร้านกาแฟเล็กๆ ที่ตั้งอยู่หน้าบ้านเจ้าของร้าน เมนูเด่นๆ ของร้านก็คงหนีไม่พ้นกาแฟ เราสั่งไปทั้งหมด 4 แก้ว เป็นลาเต้ 2 แก้ว, มัทฉะลาเต้ 1 แก้ว และน้ำผึ้งมะนาวโซดา 1 แก้ว - Latte แฟนกับน้องสาวเราสั่ง นางบอกว่ากาแฟดี อร่อย - Matcha Latte เราสั่งไม่หวานเลย เปลี่ยนเป็นนมโอ๊ต ที่ร้านใช้มัทฉะเทสสาหร่าย ส่วนตัวเราไม่ชอบ มันเหม็นและขม - Honey Lemon Soda เมนูของแม่เรา Coffee talk ก็คือ talk ของจริง เจ้าของร้านอัธยาศัยดีมาก ชวนคุยไม่หยุด แถมราคาเครื่องดื่มก็น่ารัก ไม่แพง เข้าใจละว่าทำไมคนถึงชอบมาร้านนี้กัน

Latte
Matcha Latte
Honey Lemon Soda
หน้าร้าน

Holly Pan
12 พ.ย. 2023
Coffee Talk

一家致力于做手冲咖啡的咖啡小铺,老板可以说是顶级社牛了,来这里找他的基本都是他的朋友,他对于咖啡有着丰富的经验,总是能淘到跟别人不一样的有着独特风味的豆子. ☕️Finca La Siberia(160泰铢):这款有成熟的果酱的风味,口感有趣又复杂,尾调带有果干的回味. ☕️Therroir Laboratory-blueberry sorbet(140泰铢):这款有浓郁的莓果香,酸度适中,我个人更喜欢这个口感. 在这里你总是可以喝到不一样的手冲,并且如果不喜欢咖啡也可以试试他们的无咖啡的饮品,最好是早晨或者下午去,中午有点热.ดูเพิ่มเติม

S'Sinë Khänitthä
13 ส.ค. 2024
บริการดี เจ้าของร้านใจดี กาแฟดีมาก ราคาเป็นกันเอง

HAVE A BAGEL DAY -
HAVE A BAGEL DAY-
ร้านเบเกิลโฮมเมดเล็ก ๆ ตกแต่งสไตล์มินิมอลเรียบง่ายในบรรยากาศฟีลโฮมมี
4.7
Dusha Café Phuket Old Town
Dusha Café Phuket Old Town
Hi-end Specialty Coffee เปิดใหม่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต เมนูหลากหลาย