4.1
กำลังจะปิดจนถึง 22:00

รีวิว 1919 Italian Bar & Restaurant

Foodtraveler_theworld
17 ก.พ. 2020
ค่ำคืนดีๆ แสงไฟสีแดงกับเมนูอิ่มเอมกับ Truffle
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: TRUFFLE PIZZA, Truffle & Sage Deep Fried Ball, Penette alla Norcina, Chocolate lava, Fresh Burrata from Puglia

สีสันเครื่องดื่ม บาร์ อารมณ์ร้านแนวกลางคืนนิดๆ ในย่านคอนแวนต์สีลม เป็นพื้นที่ของร้านอาหารอิตาเลียนที่น่าสนใจอีกร้านนึง ด้วยความโดดเด่นนอกจากในเรื่องของอาหารอิตาเลียนแล้วยังมีเมนูโดดเด่นหลายเมนูที่ทำจาก truffle เริ่มด้วย Truffle & Sage Deep Fried Ball ที่มาเป็นลูกบอลกลมๆ ด้านในมีชีสพร้อมกลิ่นหอมๆ ด้านบน top ด้วย truffle ทานตอนร้อนกำลังดีเลยทีเดียว ตามมาด้วย Truffle Pizza เต็มที่กับรสชาติ truffle ไม่มีอย่างอื่น แป้งนุ่มอร่อย มีความเยิ้มๆ มันๆ แนะนำอีกเมนูหลัก ยังไม่พ้นความครีม และแป้ง อีกเมนูที่น่าสนใจคือ Penette alla Norcina เป็นพาสต้า ครีมเข้มข้นมาก พร้อมกับหมูคล้ายๆ หมูแฮม ใครชอบแนวครีมๆ ห้ามพลาดจานนี้ ปิดท้ายด้วยFresh Burrata from Puglia ที่เป็นชีส และสลัด ความสดของ Burrata ดีเลยทีเดียว บรรยากาศเหมาะกับการสังสรรค์ เพื่อนฝูง คู่รัก ได้บรรยากาศอีกแบบในย่านสีลม

TRUFFLE PIZZA
Penette alla Norcina
Chocolate lava
Fresh Burrata from Puglia

JoyMymelody
19 ต.ค. 2020
เนื้อนุ่มหนุบกับเซต BRW

เห็น BRW เนื้อร้านนี้ ดูน่าสนใจก็เลยเลือกมาลองค่ะ เป็นร้านแนวบาร์ มีทั้งแนวอาหารและเครื่องดื่มค่ะ ออเดริฟเป็นขนมปังที่ทำจากมันฝรั่ง เราทานคู่บัลซามิคก็เข้ากันดีค่ะ Set 999 Wongnai Bangkok Restaurant Week 2020 : Experience the Best ประกอบด้วย 1. อาหารเรียกน้ำย่อย (Appetizer) เลือก 1 เมนู (Select one of the dishes) - สลัดสตรอว์เบอร์รีและทรัฟเฟิล (Strawberries & truffle salad, fresh strawberri...อ่านต่อ

NanNan
8 พ.ย. 2020
บรรยากาศดี อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Strawberries & truffle salad, Australian Wagyu flank steak & roasted cherry tomatoes 250 g., Calamari, Red Snapper, Avocado Deep Fried

ร้านนี้เป็นบาร์ค่ะ เป็น Campari bar พวก cocktail ของ Campari เค้าทำได้หมด และเป็นร้านอาหาร fine dining ด้วย แนนแนน กับเพื่อน ซื้อ BRW แบบ 1999 บาท ค่ะ อาหารจะได้ 2 ชุดเรามาแบ่งกันทานค่ะ Apertizer ⭐strawberries & truffle salad , fresh strawberries and wild rocket ล็อกเก็ตสลัดหอมหอม ด้านบนมี black truffle สไลด์บางๆทานพร้อมกับ Strawberry สด ราดด้วย Balsamic dressing สดชื่น หอม เข้ากันมาก ...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
22 ต.ค. 2020
BRW2020 Australian Wagyu Flank Steak
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: NEGRONI, Strawberries & truffle salad, Australian Wagyu flank steak & roasted cherry tomatoes 250 g.

1919 Italian Bar & Restaurant 🇮🇹 ร้านที่ 3 จากเทศกาล #BangkokRestaurantWeek2020 จาก wongnai.com ที่เลือกลองค่ะ เลือกเป็นร้านอาหาร #Italian ในย่าน #คอนเวนต์ ร้านนี้น่าจะถูกใจนักดื่มค่ะ เพราะเป็นร้านแรกและร้านเดียวที่เป็น Flagship Store ของ #Campari ในประเทศไทย ซึ่งชื่อร้าน 1919 ก็ได้แรงบันดาลใจมาจากปีต้นกำเนิดของ #Negroni ที่มี Campari เป็นส่วนผสมหลัก ====================================== ...อ่านต่อ

ป.ชวนชิม
16 ก.พ. 2021
อาหารอิตาเลี่ยนพรีเมื่ยมดีๆ มีเงินต้องจัด ♥♥♥
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: PARMA HAM & MELON, Australian Wagyu flank steak & roasted cherry tomatoes 250 g., bomboloni strawberry & champaigne

ป ชวนชิม : 1919 Italian Bar & Restaurant - อาหารอิตาเลียนพรีเมี่ยมเดลิเวอรี่ มีเงินต้องจัด♥♥♥ 🎯ระดับคำแนะนำ : 🏆🏆🏆🏆 ร้านนี้ดังเลย มีคนชื่นชมมากมายในรสชาติ สั่งผ่าน Robinhood ลด 20% ประหยัดอีกแล้ว เอาๆๆ 🎯อาหาร : ♦Australian wagyu flank steak (846) - เนื้อชิ้นแนวยาว กริลล์มาออก rare-medium เนื้อนุ่มมากๆ juicy ด้านนอกเกรียมน้อยไปนิด รสชาติดี๊ดี ไม่ต้องใช้ซอสใดๆ ตอนเห็นตอนแรกยังแอบคิดว่า แหม่ ...อ่านต่อ

ตามล่า Fine Dining
27 มิ.ย. 2020
😆 ร้านอาหารอิตาเลียนชั้นดี แนะนำเมนูช่วงกลางวันราคาไม่เเพง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

🥰 ฝากเพจ : ตามล่า Fine Dining 👍 เพจเราสร้างขึ้นโดยมีจุดประสงค์เพื่อลงรีวิว+รายละเอียดของห้องอาหารระดับมิชลินสตาร์จากทั่วโลกกว่า 100 แห่ง 🇹🇭 1919 - นายทีนนายทีน 🍴 Italian - อาหารอิตาเลียน 🎗 รีวิววันนี้ขอเเนะนำ 1919 ร้านอาหารกึ่งบาร์สไตล์อิตาเลียนที่เกิดขึ้นจากความร่วมมือของ Foodie Collection Group กลุ่มบริหารร้านอาหารชื่อดังอย่าง 80/20, Il Fumo, La Dotta รวมไปถึงบาร์ชื่อดังที่ตั้งอยู่ต...อ่านต่อ