3.4

รีวิว โยธี โจ๊ก ต้มเลือดหมู

mawpiyada
22 พ.ย. 2019
จะมีอะไรดีไปกว่า ต้มเลือดหมู หรือโจ๊กร้อนๆตอนเช้าอีกละคะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มเลือดหมู

ร้านนี้อยู่ข้างคณะทันตแพทยศาสตร์ มหิดล เป็นตลาดนัดเช้า มีโต๊ะประมาณสี่ห้าโต๊ะ ถ้าไปคนเดียวอาจจะต้องแชร์กับคนอื่นด้วย แต่ไม่เป็นปัญหาอยู่แล้วละค่ะ ราคาเป็นมิตร ไม่เกิน50 บาท รสชาติดี มาตรฐานเลย แต่คิวยาวมาก ต้องรอ ถ้ารีบขอให้ไปซื้อหมูปิ้งรอก่อนดีกว่า

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

คุณหมูอู๊ดอู๊ด
25 เม.ย. 2018
น้ำซุปใสแต่อร่อย

มื้อเช้าสำคัญเสมอ และเมนูที่หาทานง่ายได้ประโยชน์ครบในกรุงเทพฯสำรับเราคือเมนูเกาเหลาและต้มเลือดหมูข้าวเปล่านี่ละ ร้านนี้เพื่อนพามากินรอบที่2แล้ว อร่อยดีและราคาถูกมาก เกาเหลาพร้อมข้าวชุดละ 35 บาท เกาเหลาให้เครื่องเยอะ น้ำซุปก็อร่อยไม่ต้องปรุงเยอะ ส่วนเครื่องในก็ทำมาสะอาดไม่มีกลิ่นเลย หมูสับก็ปรุงรสมาแล้ว นอกจากเกาเหลาแล้วร้านนี้มีโจ๊กขายด้วยแต่ยังไม่เคยลองทานเลย น่าจะอร่อยเหมือนกันเพราะลูกค้ามาต่...อ่านต่อ

Tun
7k2.9k44.5k
19 ม.ค. 2015
ร้านต้มเลือดหมูไม่แพง ข้างคณะทันตะ

ร้านอาหาร โยธี โจ๊ก ต้มเลือดหมู พิกัดอยู่ในซอยโยธี อยู่ปากทางซอยโยธีเชื่อมไปุนนราชวิถีข้างคณะทันตะ มีตลาดนัดเช้าในวันเสาร์ร้านอยู่ตรงหัวมุมเลย ขายทั้งโจ๊กและต้มเลือดหมู จัดไป 1 ชุด ต้มเลือดหมู 30 บาท ข้าว 5 บาท น้ำต้มเลือดหมูหวานมากๆๆ หรือจะทานโจ๊กก็ได้นะ 25 บาท ไม่แพงเลยดูเพิ่มเติม

ต้มเลือดหมูหน้าร้าน
Care Take Care
18 ก.ย. 2015
ต้มเลือดหมูคิวยาว

เดินหาอาหารเช้า เจอร้านต้มเลือดหมู โจ๊ก เห็นคนต่อแถวยาว ที่นั้งรออีกหลายคน มีเหรอจะไม่อยากลิ้มลอง เลยจัดไปต้มเลือดหมูข้าวเปล่า ร้านค้าก็ทำตามคิวค่ะ เรานั้งรอประมาณ15นาที T_T ชิวๆ เรื่องรสชาติ น้ำซุปหวานๆ ใส่ผักโขมมาในต้มด้วยดูเพิ่มเติม

Jade's
Jade's