3.7

รีวิว Solar Cafe ม.ธรรมศาสตร์

1 มี.ค. 2019
Solar มีหมาล่าแล้วนะรู้ยัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมาล่า

ร้าน Solar ในมธ. ขยายขึ้นชั้นสอง มี หมาล่า แล้วนะ ถ้าอยากชิว ในห้องแอร์ นั่ง ชั้น 1 จิบกาแฟ แต่ถ้า อยาก แซ่บ กับ ปิ้งย่างหมาล่า ราคา ไม่แพง ขึ้นไปชั้น 2 ช่วงแนะนำหมาล่า มี เอา มาปิ้งหน้าร้าน ให้ เดินผ่านไปไม่ได้ ต้องหยุด เพราะหอม น่ากิน

หน้าร้าน

เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว

ร้านอาหารและเครื่องดื่ม บรรยากาศดี ตั้งอยู่ด้านหน้ายิมเนเซียม 7 ตรงข้าม SC กับร้าน SOLAR Café ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องอาหารปลอดสารพิษ ภายในร้านมีที่นั่งสะดวกสบาย เหมาะแก่การมานั่งพัก กินข้าว พบปะพูดคุย ร้านรับชำระด้วยเงินสด และสแกน QR CODE ชำระเงิน #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม

tatateety
14 เม.ย. 2024
มางานธรรมศาสตร์แฟร์

แวะมาเที่ยวงานธรรมศาสตร์แฟร์ที่จัดครั้งแรกที่ศูนย์รังสิต เราแค่เคยวนรถเข้ามายังไม่เคยจอดเดิน รู้อยู่ว่าด้านในใหญ่นะ แต่ไม่รู้ว่าเดินเหนื่อยขนาดนี้ ก่อนจะเดินไปถึงตรงที่จัดงานเจอร้านกาแฟนี้เลยจอดแวะซื้อกาแฟทานสักแก้วนึง ด้านในคนเยอะอยู่ เกือบเต็ม เราเลยสั้งแล้วก็ยืนรอเอาละกัน สั่งเป็นลาเต้เย็นมาแก้วนึง 6-70 นี่แหละ รสชาติกาแฟเราเฉยๆนะ หวานนิดๆ กาแฟไม่ค่อยได้รสเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

Padipat.N
30 ก.ย. 2022
คาเฟ่ ใน ม.ธรรมศาสตร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทย, Berry Sparkling Coffee

ชื่อร้าน : S.O.L.A.R Cafe ที่ตั้งร้าน : อยู่ในมหาวิทยาลัย ธรรมศาสตร์ บริเวณอาคารยิมเนเซียม 7 เวลาเปิด - ปิด ร้าน : 9.00 - 18.00 น. เปิดทุกวัน เบอร์โทรติดต่อร้าน : 089-996-6926 เมนูที่ได้มาลอง : Berry Sparkling Coffee และ ชาไทย ความเห็น : พอดีมาทำธุระ ใน ม.ธรรมศาสตร์ เจอร้านนี้เลยลองเเวะ ถือว่าบรรยากาศดีเลยนะครับ ราคาไม่แพง เหมาะกับการอ่านหนังสือ หรือนั่งชิวได้ ลองชิมอาหารดูแล้ว รสชาติโอเค...อ่านต่อ

Supphawat
25 ก.ย. 2020
กาแฟใช้ได้แต่รอนานมากครับ

ร้านอยู่ในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์รังสิตครับ มีที่จอดรถสะดวกดี ร้านเป็นแบบบริการตนเองครับ ตั้งแต่ออเดอร์ รับอาหาร และเก็บจาน - iced americano 73.- รับกลับบวกเพิ่ม 5 บาทครับ ราคาปกติ 68 บาท รสชาติโอเค แต่รอนานมากครับประมาณ 30 นาทีดูเพิ่มเติม

Docice Apirak
4 ก.ค. 2020
[ธรรมศาสตร์] อาหารเที่ยงง่ายๆ แต่อร่อย!

วันนี้คุณครูพามาเลี้ยงอาหารตอนเที่ยงต้อนรับการกลับมาทำงานแถวๆนี้ เลยพามากินในมหาลัยครับ ร้าน solar นี้อยู่หน้ายิม 3 มีที่จอดรถมากมายด้านหน้า บนอาคาร 1 ชั้นของร้านจะมีแผงโซล่าเซลล์ตรงตามชื่อของร้านครับ ส่วนอาหาร จะมีอาหารพิเศษเปลี่ยนตามวัน วันนี้สั่ง “เกี๊ยวผักขมชีส”กับไก่สะเต๊ะ มาทานกับเส้นเล็กน้ำตกหมู รสชาติอร่อยดีทุกอย่าง ดีกลางๆนะ มาลองดูก็ได้ :)ดูเพิ่มเติม

Goldenboy
21 ก.ย. 2017
เอนกายสบายจิต ร้านฮิตใหม่ในมหาวิทยาลัย ไปกับคาเฟ่พลังงานแสงอาทิตย์ (3.5 ดาวจ๊ะ)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: นักศึกษาสาวกระโปรงสั้น

<<สนามแข่งที่ต้องวัดความเร็ว>> ภายในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต เดินทางมาจากถนน วิภาวดีรังสิต เลี้ยวเข้าทางเข้าประตูติดถนน ขับตรงเข้ามาด้านในมหาวิทยาลัย เลี้ยวเข้าเส้นถนนหน้าอาคารศึกษาศาสตร์ ร้านอยู่บริเวณด้านหน้าศูนย์บริการกีฬา ยิมเนเซียม 7ครับ <<โค้ชเท้าผีตัวเก๋า ติวก่อนออกซิ่ง>> น้อง GB มาเปิดโลกเดินเตร็ดเตร่ในมหาวิทยาลัยธรรรมศาสตร์ รังสิตอีกแล้ว คราวนี้เป้าหมายเพื่...อ่านต่อ

Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7
The Local Restaurant
The Local Restaurant
ชวนไปสายชิลไปอิ่มฟิน ร้องคาราโอเกะ มากับเพื่อนก็ดี มากับครอบครัวก็ชิล
3.8