4.1

รีวิว Xin Tian Di Crowne Plaza Bangkok Lumpini Park

12 ม.ค. 2016
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เป็ดปักกิ่ง, ซี่โครงหมูทอดซอสพิเศษเลิศรส

ซาลาเปาไส้ไข่เค็มฟินสุดๆที่ ซิน เทียน ตี้ กับอาหารจีนกวางตุ้งฝีมือเชฟแลม ห้องอาหาร ซิน เทียน ตี้ อยู่ชั้น 22 โรงแรม คราวน์ พลาซ่า กรุงเทพ ลุมพินี พาร์ค เป็นห้องอาหารสไตล์จีนกวางตุ้งผสมผสานเมนูฟิวชั่น และเมนูสุขภาพโดยฝีมือเชฟแลม ก๊ก เวง เสิร์ฟทั้งเมนู A la Carte และ All you can eat Dim Sum มีทั้งที่นั่งโต๊ะกลม และห้องส่วนตัวให้เลือกตามความสะดวกครับ เริ่มจิบชา เก๊กฮวยผ่อนคลายแล้วก็เข้าเรื่องอาหารกันเลยดีกว่า ขอพูดถึงเมนู A la Carte ก่อนนะครับ แนะนำเต้าหู้เชฟแลม ซอสเอ็กซ์โอ ชิ้นแน่นแฝงความนุ่มละมุนของเต้าหู้ รสซอสเอ็กซ์โอกลมกล่อมเข้มข้น เรียกน้ำย่อยได้เป็นอย่างดี กุ้งสลัดครีมวาซาบิมาเป็นตัวตัวเลย ทอดกรอบเคลือบซอสมาพอดีหวานเผ็ดอ่อนๆเคี้ยวเพลินจริงๆครับ ซี่โครงหมูทอดซอสพริกพิเศษเลิศรสทอดได้กรอบจัดรสซอสจัดจ้านเค็มหวานเผ็ดนิดๆ อร่อยมากครับจานนี้ห้ามพลาด สั่งข้าวผัดหรือข้าวเปล่ามากินด้วยนี่จะฟินมากกกก และที่ขาดไม่ได้สำหรับมื้อจีนแบบนี้คือเป็ดปักกิ่งตัวโตหนังกรอบมันน้อย ห่อแป้งบางนุ่ม เสริมซอสหวานเค็ม ส่วนเนื้อเป็ดจะเลือกไปทำอะไรก็แล้วแต่ชอบกันนะคร้าบ มาต่อกันที่ All you can eat Dim Sum วันธรรมดาราคา 750++ และ 900++ สำหรับวันเสาร์ และ อาทิตย์ เมนูตัวเลือกค่อนข้างหลากหลายทีเดียว ไปลุยกันเลย ขนมจีบกุ้งหมู ฝันโก๋ ซาลาเปาครบครัน แต่ที่ห้ามพลาดเลยยกให้ ขนมจีบฮ่องกงไส้ปูกุ้งหมูแน่นๆในคำเดียว และทีเด็ดพิชิตพุงอย่างเมนู ซาลาเปาไส้ไข่เค็ม รูปทรงชั้นกับไส้แน่นๆมันๆนวลๆ สั่งแล้วสั่งอีกครับการันตีความพีคเลย ข้าวเหนียวห่อใบบัวหอมนุ่ม เผือกทอดไส้หมูแดง ฟองเต้าหู้ชิ้นโต ขนมผักกาดของโปรดทั้งนั้น ซี่โครงหมูนึ่งฟักทองแปลกดีครับเลือกใช้ฟักทองมาเป็นส่วนผสมเพิ่มความหอมเข้มข้นให้กับน้ำซอสได้เป็นอย่างดี เกี๊ยวกุ้งหมูนึ่งซอสเซี่ยงไฮ้อร่อยเต็มคำ กุ้งหางหงษ์สามรสก็เด็ดเผ็ดเปรี้ยวหวาน และอื่นๆอีกมากมาย อิอิ มาปิดท้ายที่ของหวานในบุฟเฟ่ต์ก่อน เป็นถั่วแดงบดลูกบัวเสิร์ฟมาอุ่นๆ หรือจะแนวเย็นชื่นใจอย่างสาคูแคนตาลูปก็แนะนำครับ ของหวาน A la Carte แนะนำ มะม่วงเย็น ซิน เทียน ตี้ และ วุ้นตะไคร้ฮ่องเต้ เลือกใช้ความเปรี้ยวของผลไม้มาประกอบกับความหวานได้อย่างสุดยอด กินแล้วคืนความสดชื่นได้ดีฝุดๆไปเลยคร้าบ

รีวิวที่พูดถึง
ตามล่า Fine Dining
✌️ ร้านบุฟเฟ่ติ่มซำ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

🇹🇭 Xin Tian Di – ซิน เทียน ตี้ 🍴 Chinese - อาหารจีน 🎗️ ซิน เทียน ตี้ เป็นห้องอาหารจีนเก่าแก่ที่อยู่คู่กับคนกรุงเทพมานานเกินสิบปี ตัวร้านตั้งอยู่บนชั้น 22 ของโรงแรม Crowne Plaza Bangkok Lumpini Park โดดเด่นด้วยวิวมุมสูงของสวนลุมพินีและตึกระฟ้าในบริเวณใกล้เคียง ห้องรับประทานอาหารตกแต่งให้ดูเรียบง่ายแต่ไม่ทิ้งความโอ่อ่าและกว้างขวาง ส่วนใครที่มากันเป็นกลุ่มหรือครอบครัวทางร้านก็มีห้องส่วนตัวเต...อ่านต่อ

23 ก.ย. 2021
😆 ร้านอาหารจีนเก่าแก่ใจกลางกรุงเทพ
🌴LeeLee LifeStyle🍵🎂🍜
31 ธ.ค. 2025
กินเลี้ยงงานแต่งที่ห้องอาหาร Xin Tian Di
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งทอดครีมสลัดวาซาบิ, สาคูแคนตาลูป, เกี๊ยวนึ่งซอสเซี่ยงไฮ้, ซุปเสฉวนเกี๊ยวกุ้ง, หมูแดงฮ่องกง, ปลาสอดไส้กุ้งและหมูสามรส, เต้าหู้ซินเทียนตี้ซอสเอ็กซ์โอ, กุ้งหางหงส์และหมูสามรส

ห้องอาหารขนาดไม่ใหญ่มาก เราๆด้ทานเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ ซึ่ง เขาจะมีเสิร์ฟมาเป็นจานใหญ่ก่อน แล้วจะมีเมนูให้เราสั่งเพิ่มได้เรื่อยๆ ส่วนเครื่องดื่มจะเป็นเก๊กฮวยเย็น หมูแดง อร่อยมากกกกก รสชาติกำลังดี นุ่มดี แต่เสียดายที่มาจานใหญ่มาก กินกันไม่หมดเลย เต้าหู้ทอดพริกเกลือ รสชาติออกเผ็ด ไม่เค็มมาก เราว่าจืดไปหน่อยแต่กินเล่นก็กำลังดี เต้าหู้ซินเทียนตี้ซอสเอ็กซ์โอ เราว่าเมนูนี้ดี แปลกและอร่อย รสชาติดี เคต้าห...อ่านต่อ

TouchhNutz
30 ก.ย. 2025
บุฟเฟต์ติ่มซำราคาดีที่อยากแนะนำ
เมนูเด็ด: เป็ดปักกิ่ง

วันนี้พาครอบครัวมาทานบุฟเฟต์ติ่มซำที่นี่เนื่องจากได้ยินคนชื่นชมเป็ดปักกิ่งมานาน แต่เป็ดปักกิ่งเราสั่งเพิ่มจากบุฟเฟต์ ตัวบุฟเฟต์ถือว่าดี มีคุณภาพ สมราคา 👍 ติ่มซำมาช้าไปนิด เข้าใจว่าน่าจะอุ่นตามที่สั่ง 🦆สำหรับเป็ดปักกิ่ง หนังกรอบ แป้งดีเหมาะกับการมากินกับครอบครัว #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

toey rachit
84296k
13 ก.ย. 2025
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งทอดครีมสลัดวาซาบิ, เป็ดปักกิ่ง, เต้าหู้พริกเกลือ, ถั่วแขกผัดซอสเอ็กซ์โอเจ, กุ้งหางหงษ์สามรส, ซุปกระเพาะปลาน้ำแดง, เต้าหู้ซินเทียนตี้, Steamed shrimp and pork dumplings (Har Kaw), ถั่วแขกผัดหมูสับซอสเอ็กซ์โอเจ, ซาลาเปาส้มจีนไส้ไหลไข่แดง

🥢 Xin Tian Di – Crowne Plaza Bangkok ภัตตาคารจีนกวางตุ้งระดับพรีเมียม พร้อมวิวชั้น 22 ใจกลางสีลม 📍 ทำเล ตั้งอยู่ที่ โรงแรม Crowne Plaza Bangkok Lumpini Park ชั้น 22 เดินทางสะดวกทั้ง BTS ศาลาแดง และ MRT สีลม นั่งทานอาหารไปพร้อมชมวิวเมืองกรุงเทพฯ มุมสูง สวยหรู 🍽️ เมนู อาหารจีนกวางตุ้งต้นตำรับ ปรุงโดยเชฟมากประสบการณ์ ติ่มซำ ทำสดใหม่ หลากหลายเมนู ไฮไลต์ ได้แก่ เป็ดปักกิ่ง, หมูหัน, ปลาหิมะ...อ่านต่อ

Kaewjaija
1.9k1.7k18k
7 มิ.ย. 2025
บุฟเฟต์สุดคุ้ม 592 บาท Net รวมเครื่องดื่ม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งทอดครีมสลัดวาซาบิ, ขนมผักกาด, เต้าหู้พริกเกลือ, โกยซีหมี่, หมูแดง, ซุปข้าวโพดเนื้อปู, ซาลาเปาส้มจีนไส้ไหลไข่แดง, ก๋วยเตี๋ยวหลอด

#XinTianDi #CrownePlazaBangkokLumpiniPark #AllYouCanEat #DimSumBuffet #ChineseSPL #kinkubkaew บุฟเฟต์ติ่มซำ โปรโมชั่นมา 3 จ่าย 2 ราคา 592 บาทต่อคน ราคา Net แล้วรวมเครื่องดื่มอย่างชาและเก็กฮวยรีฟิล คุ้มสุด ๆ 🍤 กุ้งทอดครีมวาซาบิ 🐽 หมูแดงฮ่องกง 🦐 ขนมจีบกุ้งและหมู 🦐 ฮะเก๋าสองสี 🍤 กุ้งหางหงส์และหมูสามรส 🥠 เผือกทอดไส้หมุแดง 🐟 ปลาสอดไส้กุ้งและหมู 🥠 ขนมผักกาดทอด 🫔 ซาลาเปาส้มจีนไส้ไหลไ...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
8.9k6.8k108k
27 พ.ค. 2025
Xin Tian Di Crowne Plaza

Xin Tian Di ร้านอาหารจีน พิกัด โรงแรม Crowne Plaza Bangkok ชั้น 22 มีทั้งติ่มซำ เป็ดปักกิ่ง และเมนูอาหารจีนต่างๆ ที่ร้านเค้ามีโปรบุฟเฟต์ติ่มซำด้วยนะคะ ใครกินจุๆ น่าจะคุ้ม . มื้อนี้ลองไปค่อนข้างหลากหลาย ทั้งติ่มซำของนึ่ง-ของทอด เป็ดปักกิ่ง และลองเมนูอาหารจีนไปหลายเมนู . ✅ ติ่มซำ - งานดีทั้งของนึ่งและของทอด ของทอดดีนะ ไม่อมน้ำมัน ✅ เป็ดปักกิ่ง - งานดี แป้งนุ่ม หนังกรอบ น้ำจิ้มไม่หวานจัด เนื้อเป็ด...อ่านต่อ