- รีวิว Pepper Lunch มาบุญครอง

รีวิว Pepper Lunch มาบุญครอง
อร่อยตั่งตัวคะ
ไป mbk ไม่รู้จะกินอะไรเลยมาที่นี้เลย จะบอกว่า ก็ใช่ได้นะ pastaของเขา รถชาติไม่รวมๆ แต่ก็พอใช้ได้ service ก็ดีคะ รีบมาต้อนรับละพาไปที่นั่ง มารับ order นะแนะนำวีทีกินด้วย แต่ว่าชิบ spicy teriyaki chicken with rice มากกว่า

✨ Pepper Lunch ペッパーランチ 🍚🧂เมนูกระทะร้อน ผัดเอง หอมพริกไทย 📌MBK (ชั้น 2)
ไม่ได้มาทานร้าน “Pepper Lunch” นานมาก ๆๆๆ ล่าสุดน่าจะสมัยเรียนจบใหม่ ๆ เลยค่ะ เมื่อก่อนเป็นร้านที่มาทานกับชาวแก๊งเพื่อน ๆ หลังเลิกเรียนบ่อย ๆ ด้วยโปรนิสิต โปรนักเรียนมันคุ้มอะ5555555 รอบนี้เดินผ่านที่สาขา📌ห้าง MBK (ชั้น 2) โซนทำใหม่ ก็เลยแวะมาทานสักหน่อยค่ะ เห็นมีเมนูจับคู่ เลือกทานได้หลายคู่ เราเลือกเป็นคู่เนื้อกับหมูค่ะ (มีเนื้อกับแซลมอน, เนื้อกับไก่ และอื่น ๆ ; ดูได้ตามภาพที่แนบมาในรีวิวเล...อ่านต่อ
อร่อยง่ายๆ ราคาไม่แพง
ร้านอาหารจานเดียวแบบง่ายๆ ราคาโอเค เมนูเน้นพวกกระทะร้อนค่ะ เราสั่งข้าวเปปเปอร์หมู (142.-) เป็นข้าวญี่ปุ่นท็อปด้วยข้าวโพดโรยพริกไทย หมูจะเสิร์ฟมาแบบยังไม่สุก มาย่างต่อที่โต๊ะจนสุกตามที่ต้องการได้เลย ก่อนทานคลุกให้เข้ากัน ข้าวหอมเนยกำลังดี รอให้ติดกระทะเพื่อความกรอบ อร่อยดีค่ะ 🐷 🌽 บริการดีแต่ช้านิดนึงเพราะมีพนักงานคนเดียวทำทุกอย่างในร้านดูเพิ่มเติม
ข้าวผัดกระทะร้อน
ร้านนี้เป็นร้านที่ชอบร้านึง เพราะติดใจรสชาติของอาหาร ชอบข้าวเปปเปอร์แซลมอน มาร้านนี้กี่สาขาก็ทานแต่อันนี้ ยกเว้นมีเทศกาลโปรใหม่ๆ แต่ร้านออกจะแพงไปซักหน่อยเลยทานไม่ค่อยบ่อยนัก ไอติมที่ร้านนี้รสเข้มไปนิดทั้งช๊อคโกแลตและชาเขียวเลย ขมไปหน่อย ชาเขียวเย็นก็ขมจนต้องใส่น้ำเชื่อมเลย ปกติทานชาเขียวร้านอื่นจะไม่ชอบใส่น้ำตาล แต่ที่นี่ไม่ไหวจริงๆดูเพิ่มเติม
Pepper Lunch ร้านโทรมสุดๆไปเลย
ร้านอาหารจานร้อนที่สามารถเลือกเมนูแล้วนำมาผัดผสมซอสเพิ่มเองได้ตามใจชอบ ลักษณะของอาหารน่าสนใจมากค่ะ สนุกด้วย แต่วันนี้รู้สึกพลาดจริงๆตั้งแต่ก้าวเท้าเข้ามาเลยค่ะ พนักงานก็มารยาทไม่ค่อยดีค่ะ เสียงดังวุ่นวาย ไม่ค่อยดูแลความสะอาดร้านค่ะ ตอนก่อนเดินเข้ามาต่ายก็ไม่ได้ดูให้ดีๆมัวแต่คุย เลยได้แต่นั่งรับกรรมค่ะ มากัน 2 คนเค้าให้นั่งโต๊ะเล็ก ซึ่งถ้าเป็นอาหารจานเดียวทั่วไป โต๊ะนี้มันก็พออยู่หรอก แต่พอเป...อ่านต่อ
สนุกคลุกสนุกทานครับ ^^
อาหารอร่อยดีครับ รสชาดดีได้มาตรฐานเหมือนกันทุกสาขา ชอบข้าว Salmon Pepper เพิ่มชีส+ไข่+ผงกระหรี่ อร่อยคลุกอร่อยทาน ทานกับสลัดหรือซุปมิโซะก็เข้ากันดี แต่เมนูสเต็กควรเปลี่ยนจากถั่วงอกเป็นผักอย่างอื่นเช่นแครอทหรือผักกาดแก้วจะน่าทานกว่า เพราะส่วนใหญ่สั่งทีไรจะเขี่ยถั่วงอกไว้เป็นกองทุกทีครับผม ^^ดูเพิ่มเติม