- รีวิว Wang Dae Bak China Square

3.4
21 ต.ค. 2018
ปิ้งย่างเกาหลีฟินๆ
ปกติร้านนี้จะเน้นปิ้งย่างหรือเมนู bbq เนื้อเกาหลี แต่วันนี้มาคนเดียวเลยเลือกทานข้าวหน้าหมูค่ะ จริงๆแล้วร้านนี้มีให้เลือกทั้งหมู ไก่ เนื้อ ถ้าทานปิ้งย่างเป็นเซตก็มีให้เลือก คือ set A และ set B ต่างกันที่ set B จะมีไก่ spicy ด้วย ราคาต่อเซตประมาณ 48$

15 เม.ย. 2019
เป็นร้านอาหารเกาหลีรสชาติธรรมดา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท
เป็นครั้งแรกเลยที่มาสิงคโปร์แต่เลือกที่จะมา รับประทานอาหารเกาหลี เพราะว่าอยากรู้ว่ารสชาติอาหารเกาหลีที่สิงคโปร์จะเหมือนกับที่ประเทศไทยหรือเปล่า บอกได้เลยว่ารสชาติไม่ค่อยแตกต่างกันมากแต่ว่าก็เหมือนรสชาติแต่ละประเทศก็จะปรับเข้าคนท้องถิ่น ที่นี่จะมีเข็มนำมากกว่า แต่ว่าราคาบอกได้เลยว่าถ้ากินที่เมืองไทยคุ้มกว่านะคะ เนื้อของเค้าก็ไม่ต่างจาก k town ที่สุขุมวิทเลยค่ะ แต่ถ้าคนอย่ามาลองก็ไม่มีอะไรเสียหา...อ่านต่อ