- รีวิว Jok โต๊ะเดียว(เยาวราช) เยาวราช

เกี๊ยวกุ้ง หนึ่งในเมนูแนะนำมิชลินไกด์
จก โต๊ะเดียว(สาขาเยาวราช) เป็นร้านแนะนำมิชลินไกด์ ประเภท ร้านแนะนำ Selected by Michelin Guide (Michelin Plate เดิม) และยังเป็นร้านแนะนำวงใน Users’ Choice อีกด้วย หนึ่งในเมนูที่มิชลินไกด์แนะนำคือ เกี๊ยวกุ้ง ครับ ร้านจะทำเมนูนี้ขายหน้าร้าน ในราคาชุดละ 100 บาท -เกี๊ยวกุ้ง 100 บาท มีเกี๊ยว 10 ตัว เกี๊ยวตัวใหญ่ โรยกระเทียม จิ้มน้ำจิ้ม กินทั้งตัวใน 1 คำ อร่อยครับ มีโอกาสได้กินร้านนี้บ่อยๆ ก่อนโควิด และเคยเชิญเฮียจกไปทำนอกสถานที่ เพื่อรองรับลูกค้าอยู่ 3 ครั้ง ความเห็นส่วนตัวคิดว่า เกี๊ยวกุ้งรสชาติและคุณภาพลดลงหน่อยครับ เดิมกุ้งจะตัวใหญ่กว่านี้ ในเกี๊ยว1ตัว ครั้งนี้ จะเป็นกุ้งตัวเล็กๆๆ หลายตัวอยู่ในเกี๊ยว 1 ตัว แต่ถ้าเทียบราคายังพอรับได้ครับ

รีวิวที่พูดถึง
เกี๊ยวกุ้ง โอเค
จกโต๊ะเดียว ร้านนี้สมัยก่อนดังโต๊ะจีน อาหารทะเล เดี๋ยวนี้มาทำเกี๊ยวกุ้ง ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง กระเพาะปลาขาย นั่งกินที่ร้านได้ ซื้อกลับบ้านก็ได้ เกี๊ยวกุ้งกับกุ้งตัวตัวดี แล้วจะใช้ตัวไม่ใหญ่มาก แต่ก็โอเค เกี๊ยวกุ้ง กุ้งโอเคแต่ไม่ชอบตรงซีอิ๊ว ซีอิ๊วรสออกหวานไปหน่อย ซีอื๊วไม่หอมไม่อร่อย ถ้าเปลี่ยนเป็นซีอิ๊วที่หอมหอมจะดีเลย กระเพาะปลายังไม่ได้ลองชิมไม่รู้เป็นไงมั่งดูเพิ่มเติม
เกี๊ยวกุ้ง เมนูเด็ดประจำร้าน สั่ง delivery
จกโต๊ะเดียว สั่งมาทานแบบ delivery ใกล้สุดจะเป็นสาขาเยาวราช สั่ง เกี๊ยวกุ้งต้ม 8 ลูก 110฿ ราคาขายที่ร้าน จะเป็น 100฿ คิดว่าคุ้มกว่าเดินไปซื้อเอง แถวนั้นหาที่จอดรถยาก หรือ ค่าจอดรถแพงด้วย รสชาติยังมาตรฐาน กุ้งสดเด้ง แกะออกมาดู มีกุ้งไซส์เล็กๆ หลายตัว แต่ความสดเด้งของเขาดีทุกคำ เป็นแบบไส้ติ๋มซำดีๆ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
เกี๊ยวกุ้งลวก 8 ลูก 100 บาท
#Wongnai2025 ใครไปไหว้เจ้าวัดเล่งเน่ยยี่ อย่าลืมแวะไปซื้อเกี๊ยวกุ้งลวกของร้าน Jok โต๊ะเดียวที่อยู่ในซอยใกล้ๆ กับวัดนะ (ตรอกอิสรานุภาพ) ร้าน Jok โต๊ะเดียวอยู่ลึกหน่อย ในร้านมีที่นั่งเยอะพอควร ที่หน้าร้านมีหม้อกระเพาะปลาใบใหญ่ แต่เราไม่มีเวลานั่งกินที่ร้าน สั่งซื้อเกี๊ยวกุ้งลวกมา 1 กล่องราคา 100 บาท เกี๊ยวกุ้งมาพร้อมกระเทียมเจียวและจิ๊กโฉ่ว เปิดกล่องมามีเกี๊ยวลวก 8 ลูก ลองชิมแบบเปล่าๆ ก่อน...อ่านต่อ
ขนมจีบอร่อยที่สุด เยาวราช
🎉🌈เวลาไปเยาวราช อยากกินเกี๊ยวกุ้งอร่อยๆ นึกถึงแค่ร้านนี้จริงๆ ร้านจะอยู่ในตรอกเยาวราช แต่ของทุกอย่างอร่อย สด สะอาด คือดีจริง😆🌈 📌เมนูทีเด็ด! : เกี๊ยวกุ้ง, กระเพาะปลา 📍ร้าน จกโต๊ะเดียว ⏰ร้านเปิด : 07.00-18.00 น. ☎️โทร : 081-919-9468 02-221-4075 🏠ร้านอยู่ : เยาวราช 🗺GoogleMap : https://bit.ly/4h9BxU0 —————————————————- 📲🖥💻Youtube : รีวิวเพื่อ - Review for #รีวิวเพื่อ #จกโต๊ะเด...อ่านต่อ
มีโต๊ะเดียวแต่มีคนมาซื้อไม่ขาดสาย
เป็นร้านเล็กๆอยู่ในซอยที่เยาวราช เมนูที่ดังคือเกี๊ยวกุ้ง แต่วันนี้มาลองเป็นกระเพาะปลา ราคาถุงละ 100 บาทแต่ได้มาเยอะมากแบ่งกินสองคนได้สบายสบายเลย รสชาติถือว่าโอเคเลยครับ ในร้านมีโต๊ะเดียวตามชื่อร้านส่วนใหญ่คนมาซื้อกลับบ้านมากกว่าดูเพิ่มเติม
" Jok โต๊ะเดียว(เยาวราช) (จกโต๊ะเดียว) คลองถม - วรจักร - ยศเส ” อาหารจีนในตำนาน ได้กลับมาทานอีกครั้ง รสชาติยังอร่อยเด็ดเหมือนเดิม !! ** รีวิวครั้งที่ 2 ครั้งแรกเมื่อ 12 เม.ย.2017 อาหารจีนอร่อย ๆ ทานแล้วไม่ผิดหวัง…..... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 08:00 - 18:30 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ในตรอกอิสรานุภาพ การเดินทางมาที่ร้าน ให้เดินทางมุ่งหน้...อ่านต่อ