3.6

รีวิว ร้านอาหารคู่หูพังงา พังงา

Ton Phuket
11 ต.ค. 2017
ร้านอาหารนั่งชิลๆ ติดถนน ใจกลางเมืองพังงา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซา, สเต็ก, สเต็กหมู, HONEY TOAST, สเต็กคอหมูย่างจิ้มแจ่ว, สันในหมูย่างจิ้มแจ่ว

สำหรับร้านนี้ รสชาติอาหารยังคงเหมือนเดิม ไม่ได้โดดเด่น แต่ก็ไม่เลวร้าย กินได้ทุกเมนู ราคาสมเหตุสมผล ร้านใหญ่โต รองรับคนได้เยอะ มีโซนของเล่น สำหรับเด็กเล็กด้วย และมีโซนห้องแอร์สำหรับหนุ่มสาวคู่รัก สรุปมาได้หมด ทั้งครอบครัวที่มีเด็กเล็ก ผู้ใหญ่ทำงานออฟฟิศ หรือคู่รักหวานแหวว ทางร้านมีทั้งเครื่องดื่ม ขนมหวาน ของคาว พิซซ่า สเต็ก ครบวงจรเลยทีเดียว

หอยแมลงภู่อบชีส
สันในหมูย่างจิ้มแจ่ว
ข้าวผัดปลาทูน่า
หมูผัดพริกหยวกราดข้าว + ไข่ดาว
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน
23 ก.ค. 2017
ร้านช้างเผือก ในอำเภอเมืองพังงา

Toeyy.
6 มิ.ย. 2023
ร้านคู่หูใจกลางเมืองพังงา🙋🏻 เปิดเข้าถึงเย็นเมนูเยอะ รสชาติทั่วไป

ร้านอาหารคู่หู มีอาหารหลากหลายมากแบบสั่งได้ทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็น ชุดเซทอาหารเช้า ไข่กระทะ แซนวิช ข้าวต้ม อาหารหนักอย่างข้าวผัด ข้าวราดต่างๆ ราดหน้า ผัดหมี่ อยากทานที่ร้านแต่ที่จอดรถหายากมาก ยิ่งช่วงกลางวัน ริมถนนหน้าร้านเต็มตลอด สั่งเมนูมังสวิรัติมาทาน 👉🏻กะเพราเต้าหู้⭐️⭐️⭐️ ให้เต้าหู้เป็นชิ้นเป็นอัน และ ปริมาณโอเค รสชาติทั่วไปเหมือนผัดน้ำมันหอย 👉🏻ราดหน้าเต้าหู้⭐️⭐️ ที่นี่เส้นบะหมี่จะเป็น...อ่านต่อ

Nuntapat Mcn
19104389
21 ธ.ค. 2020
อาหารอร่อย บริการดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เฟรนฟรายด์, หมี่ฮกเกี้ยน

เป็นร้านที่มีอาหารหลากหลายประเภทมาก ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารเช้า อาหารกินเล่น ข้าวต่างๆ และไอศครีม ส่วนที่เราสั่งมาก็มีเฟรนฟรายด์กินคู่กับทาทาซอส ไข่กะทะ หมี่ฮกเกี้ยน ตบท้ายด้วยบราวน์นี่ในเซตจะมีไอศครีม1ลูก เราเลือกเป็นไอศครีมรสมะนาว แล้วก็ขอเพิ่มรสช็อคชิพอีก1ลูก อาหารอร่อยทุกอย่างเลย ใครมาเที่ยวพังงา เราขอแนะนำร้านนี้เลย เจ้าของบริการดีมากดูเพิ่มเติม

4 มิ.ย. 2019
ร้านสวย พี่ๆพนักงานน่ารัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็ก, ไข่กะทะ

ร้านอาหารคู่หูพังงา พิกัดร้านจะอยู่เลยรงพยาบาลพังงาไปจะเจอร้านจำลองเครื่องครัว ถัดจากร้านตำลองเครื่องครัวมาประมาณ4ห้อง ก็จะเจอร้านเลยค่ะ พูดถึงบรรยากาศในร้านดีมากค่ะ ร้านตกแต่งก็สวย พี่ๆพนักงานกล่าวทักทายเป็นกันเองค่ะ รสชาติอาหารโอเครเลยค่ะ ราคาสมเหตุสมผลค่ะดูเพิ่มเติม

airjung
19142630
9 พ.ค. 2016
ร้านอาหารครบวงจร เช้าสายบ่ายเย็น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่กะทะ

วันนี้มาลองทานอาหารเช้าของที่นี่ มีเซ็ตอาหารเช้า ให้เลือกเยอะแยะมากมาย ราคาถือว่าทั่วไปตามพื้นที่แหล่งท่องเที่ยว เมนูที่สั่งมี ไข่กะทะ จะเสิร์ฟพร้อมกับขนมปังกระเทียม รสชาติเฉยๆปกติ ขนมปังไม่ค่อยอร่อย เมนู หมี่ซั่ว ก็รสชาติใช้ได้ เมนูติ่มซำ ใช้ติ่มซำสำเร็จรูปมาขาย เหมือนใน 7-11 ส่วนเครื่องดื่ม เป็นชาเย็น รสชาออกน้อยหวานไปหน่อย ส่วนบรรยากาศร้านใช้ได้ เรื่องเมนูนี่แนะนำ เพราะให้เลือกทานได้อย่างดูเพิ่มเติม

joh
3 เม.ย. 2014
แวะมากินติ๋มซำตอนเช้า

แวะมากินติ๋มซำตอนเช้า แต่มาสาย ติ๋มซำพอไหว ไม่ได้อร่อยมาก แต่ไม่ค่อยร้อน คน กทม. ถ้ามากิน ไม่ต้องหาจิโฉ่วนะครับ ที่นี่ใช้ซอสพริกตามไสตลที่นี่ (ผมก็หา แต่ไม่ได้ถามร้าน) บรรยกาศนั่งชิลๆ สบายๆ ครับ ส่วนอาหารอื่น ไม่ได้สั่ง น้ำผมสั่งชามะนาว กับชานม รสชาดดีครับอ่านต่อ