รีวิว Fuji Japanese Restaurant เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต

Ton Phuket
5 มี.ค. 2025
อาหารทะเลสดดี จัดจานสวย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊ว, สลัดยำทูน่า, Set ปลาดิบรวมใหญ่, ข้าวหน้า 3 อย่าง, ข้าวหน้าหมูทอดทงคัตสึ

สำหรับร้านนี้ ก็เป็นแฟรนไชส์เก่าแก่ มีหลายสาขาในประเทศไทย มาตรฐานเขาก็คงดีแหละ วันนี้ที่ผมไป เป็นวันพิเศษ เลยสั่งเยอะหน่อย Set ปลาดิบรวมใหญ่สุด ให้มาเยอะสมกับราคา เนื้อปลาก็สดดี แต่มีบางตัวเนื้อยุ่ยนิดๆ อยากจะบอกว่า กลับบ้านไปท้องเสียด้วย แต่ก็อาจจะไม่ใช่มื้อนี้ เพราะของแบบนี้จับมือใครดมไม่ได้ หัวปลาแซลมอน อร่อยกลมกล่อม หัวใหญ่สะใจแต่ราคาก็ใช่ย่อย ยำทูน่าแบบไทย แซ่บจัดจ้านอร่อยดี สำหรับข้าวทั้ง 2 ถ้วย ก็ได้เกณฑ์มาตรฐาน แต่น่าจะทำได้สวยกว่านี้ ข้อเสียเดียวที่รู้สึกก็คือ เวลาจ่ายเงิน คือมันมีทั้งเซอร์วิสชาร์จ 10% และ vat 7% มันทำให้เหมือนกับว่า เราคำนวนราคาไว้ดีแล้ว แต่ท้ายที่สุดตอนคิดเงิน มันก็จะเกินที่คิดไว้อยู่ดี 555

Set ปลาดิบรวมใหญ่
สลัดยำทูน่า
หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊ว
ข้าวหน้า 3 อย่าง
ข้าวหน้าหมูทอดทงคัตสึ
26 ก.พ. 2018
มากี่ครั้งไม่เคยผิดหวัง คุณภาพอาหารดีจริงๆ

Owaychild
25 พ.ย. 2022
อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมากครับ

ได้ลองเมนูๆ ที่ไม่ซ้ำเดิมหลายๆ อย่างครับ มาทานคนเดียว กะมาใช้แต้มคะแนนด้วยเนื่องจาก คะแนนล้นๆแล้วครับ อาหารรสชาติดี แต่บริการดีเยี่ยมครับสาขานี้ มีความประทับด้วยตรงที่การบริการและความซื้อสัตย์ของพนักงานครับ วันก่อนก็มีสั่งใส่กล่องกลับบ้าน ต้องมีมัดจำไว้ก่อนด้วย วันที่เข้ามารับ ก็รับของครบหมดทุกอย่าง เหลือเพียงลืมค่ามัดจำ แบบไม่ทักก็คงจะลืมไปเลย แต่กลับไปแล้วนะครับ มีพนักงานโทรมาแจ้งว่ายังไม่ได...อ่านต่อ

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
13 ก.พ. 2021
กินง่าย สะดวก เด็กชอบ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าหมูเอธนิค

ความประทับใจของฟูจิที่นี่คือ ประทับใจไม่ลืมตั้งแต่ปีก่อน จะมีน้องพนักงานผู้ชายอยู่คนนึง ร่างกายกำยำตัวหนาหน่อยค่ะ จะสุภาพมาก ตัวใหญ่ดูเหมือนดุแต่ อ่อนโยนอ่อนน้อมมาก สุภาพจากจิตใจออกมาจนรับรู้ได้ มันเป็นความประทับใจไม่รู้ลืมในร้านอาหารนี้ ที่ต้องเจอคนเยอะๆ ยังสุภาพใจดี และอ่อนน้อมเช่นเคย (มันไม่น่าจะเกิดจากการอบรมของร้านแน่นอน) มันเป็นความอิ่มใจมากกว่าความอร่อย และดีใจที่ยังได้เจออีกครั้ง ...อ่านต่อ

24 ก.ค. 2018
วันนี้บริการดี ประทับใจมากๆ บริการดีสุดในรอบปี
Pee Naa
6 ก.ย. 2019
Fuji อาหารญี่ปุ่น

อาหารญี่ปุ่น เขาว่ากันว่าต้องฟูจิ รสชาด มาตรฐานการบริการเป็นเลิศ แค่สำหรับพี่นะ คิดว่าไม่สมราคาที่แพงมาก บรรยากาศเหมือนร้านอาหารอื่นๆในห้าง สั่ง น้ำมะพร้าวปั่น หมูกะทะร้อน และเกี๊ยวซ่า ไม้รู้สึก wow และให้รู้สึกว่าแตกต่างจากร้านอาหารแบรนด์ญี่ปุ่นที่อยู่ข้างกัน อีกอย่างเกี๊ยวซ่ารสขาดยังไปไม่สุด สรุป เสียดายตังค์ดูเพิ่มเติม

อมยิ้ม
11 ส.ค. 2016
กินเมื่อไหร่ ก็อร่อย

ไปทานวันอาทิตย์ ตอนเย็น คนแน่นเต็มร้าน ต้องรอทุกอย่าง ชะเง้อหาคนมาสนใจ รอนาน รอจนหิวน้อยเป็นหิวมาก T___T (พนักงานมีไม่เพียงพอต่อการให้บริการลูกค้าจริงๆ) กินกี่ครั้ง รสชาติและคุณภาพอาหารก็ยังคงมาตรฐานดีเหมือนเคยดูเพิ่มเติม

Tiger WN
16 เม.ย. 2017
ทานกี่ครั้งรสชาติก็ดีเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนซาชิมิ, ยำสาหร่ายเย็น, หมูผัดแบบเอธนิค

ทานอาหารญี่ปุ่นแบบไม่ต้องกังวลใจเรื่องรสชาติก็ต้องมาร้านที่เป็นมาตราฐานในเรื่องรสชาติและการให้บริการ แม้จะไม่ได้มาทานบ่อยๆแต่รสชาติยังคงมาตราฐานไว้ดี เรามาทานในช่วงวันหยุดยาวมีลูกค้าเยอะแต่การให้บริการก็ยดีปกติ ร้านอยู่ในห้างเซ็นทรัลภูเก็ตหาไม่ยากดูเพิ่มเติม

Dusha Café Phuket Old Town
Dusha Café Phuket Old Town
Hi-end Specialty Coffee เปิดใหม่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต เมนูหลากหลาย
ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต