3.4

รีวิว ต้มเลือดหมูปากจัด

Food Hunter 78
24 ก.พ. 2019
พวกเครื่องในไม่มีกลิ่น น้ำจิ้มหวานๆ

ร้านคนเยอะมาก แต่ไม่ต้องรอคิว มีที่นั่งค่อนข้างเยอะและหมุนคนเร็ว มากินครั้งแรกต้องลองให้ครบ เลยสั่งรวมทุกอย่างมา เริ่มจากน้ำซุปใสและจืดมาก(ความคิดส่วนตัว) อาจจะเหมาะกับคนที่ชอบปรุงรสเพิ่ม แต่ผมไม่ปรุงไงเลยกินแบบจืดๆ เครื่องในและเลือดต้องชม ไม่มีกลิ่นคาวกลิ่นสาบ เลย ลวกกำลังดีไม่แข็งเกินไป ตัวหมูสับก็อร่อยได้กลิ่นเครื่องเทศอ่อนๆตัดเลี่ยนได้ สิ่งที่ทำให้ประหลาดใจ คือน้ำจิ้ม มันเหมือนน้ำจิ้มไก่ย่างมาก หลับตาชิมเหมือนน้ำจิ้มไก่ย่างใส่พริกเผาเลย รสหวานๆ คำแนกๆก็ไม่คุ้นแต่พอกินๆไปก็เออ เข้าเหมือนกัน

ต้มเลือดหมูรวมพิเศษ

LookplA
27 ก.ย. 2023
อาหารเช้าเบาสบายท้อง

ร้านต้มเลือดหมูเจ้าเก่าแก่ย่านนี้ คนท้องที่มารอกันเยอะเลย เป็นเมนูง่ายๆสบายท้อง ใครสายต้มเลือดมาลองดูได้ •ต้มเลือดหมู+เลือด+เต้าหู้(60) 🌕🌕🌕🌑🌑 -น้ำใสๆเชงๆ -หมูสับปนมันมาเนื้อนุ่มๆ -เต้าหู้ไข่ เลือดในระดับดีดูเพิ่มเติม

Thanongnat Tansantavee
5 มิ.ย. 2022
อาหารยามเช้าแบบง่ายๆ ร้านนี้เลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มเลือดหมูเต้าหู้หมูสับ, ต้มเลือดหมู หมูสับล้วน+เลือด

ผ่านมาทำธุระแถวตลาดสดสตาร์ แวะทานเลือดหมูปากจัด ร้านนี้ รอคิวนิดหน่อยไม่นานมาก อาจจะสายแล้วประมาณ 9 โมง พอได้ที่นั่งก็สั่งอาหาร เลือดหมูๆล้วน ไม่เอาเครื่องใน รวดเร็วไม่นาน รสชาดกลางอร่อยที่หมูสับกับเลือดหมูนิ่มดีไม่แข็ง น้ำจิ้มเห็นทุกคนชอบ(ผมไม่ค่อยชอบน้ำจิ้ม เพราะไม่ชอบน้ำส้มสายชู รสชาดเปรี้ยวๆ หวานๆ ความชอบส่วนตัวนะ) ถือว่าทานได้ครับปรุงหน่อยตามที่ชอบ ท่านใดผ่านมาก็แวะมาทานนะ แม่ค้าปากไม่จ...อ่านต่อ

mooying
19 ต.ค. 2019
เลือดหมูปากจัด ตึกแถวสีเหลืองคนเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มเลือดหมู

ชอบเสียงแม่ค้ามากกก 555 คือ ดุ ลูกน้องแต่กับลูกค้าพูดจาน่ารักนะคะบอกเลย เสียงตามลูกน้องเติมของตลอด รสชาติกลางๆนะคะ เด๊ดตรงน้ำจิ้ม ออกหวานๆหน่อย อร่อยค่ะ ซุปร้อนๆ ข้าวสวย อิ่มเลยจ๊ะ เพิ่งรู้มีเต้าหู้ไข่ด้วย ไม่ได้สั่ง แต่ได้ยินโต๊ะอื่นสั่งดูเพิ่มเติม

Brett
4 เม.ย. 2014
ปากจัดสมชื่อร้าน ต้มเลือดหมูร้านดังในระยอง

เลือดหมูปากจัด ร้านต้มเลือดหมูยามเช้าในตัวเมืองจังหวัดระยอง ร้านนี้ลูกค้าแน่นร้านตลอดเวลาไม่ว่าจะเช้าหรือสายๆ ร้านหนึ่งคูหาเล็กๆที่มีลูกค้ามากมายจนโต๊ะเลยออกมาหน้าร้าน รสชาติอาหารร้านนี้ถือว่าโอเคเลยทีเดียวครับ ราคาก็ถือว่ามิตรภาพในสไตล์ระยองๆครับ [การเดินทาง] ร้านนี้อยู่ในซอยโรงแรมสตาร์ ที่อยู่ใจกลางเมืองระยองครับ ถ้าขับรถมุ่งหน้าไปทางโรงแรมสตาร์ ร้านจะอยู่ทางขวามือต้นซอยทางเข้าโรงแรมเลยคร...อ่านต่อ

ต้มเลือดหมูเครื่องในข้าวเปล่าน้ำจิ้มน้ำชาเติมฟรี
Nu PiggyLucky
30 ม.ค. 2016
ต้มเลือดหมู ปากจัด

สโลแกนของร้าน คือ "ต้มเลือดหมูปากจัด หวงน้ำจิ้ม ขอเพิ่มได้" ร้านต้มเลือดหมูชื่อดังของระยอง ที่เอกลักษณ์ของร้าน คือ น้ำจิ้มรสเด็ด 👍🏻 และ เจ้าของจะเสียงดังค่ะ น้ำจิ้มของที่ร้าน รสชาติ ออกหวานนิดๆๆ รสชาติโอเคเลยค่ะ ใส่ในต้มเลือดหมู ทำให้รสชาติดีขึ้นเยอะมากค่ะ ^^ เพราะน้ำซุปถ้าไม่ปรุงจะออกจืดๆๆนะคะดูเพิ่มเติม