4.4

รีวิว กิม แด กาม ฮัน ซิก อโศก

สเปียร์เม้ว
30 พ.ย. 2025
กิม แด กาม ฮัน ซิก สาขาอโศก ร้านโปรดในดวงใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กิมจิ, บิบิมบับ

ร้านอาหารเกาหลีที่อยู่ในอาคาร Time Square Building อโศก ตัวร้านจะอยู่ที่ชั้น 3 สามารถเดินผ่านทางเชื่อมรถไฟฟา BTS อโศกมาได้เลยค่ะ ภายในร้านจะฟีลแบบร้านอาหารเกาหลีแท้ๆ ซึ่งเจ้าของเป็นคนเกาหลีเอง เมนูเยอะมากๆ ที่ร้านจะไม่ใช่ Buffet นะคะ เป็นเมนูแบบ A-La-Carte เมนูที่เราชอบมากๆของที่นี่ และทานบ่อยก็จะเป็น บิบิมบับ และ ซุปซุนดูบูจิเก รอบนี้เรามาทานเป็น บิบิมบับ (ข้าวยำเกาหลี) มาแบบในหม้อร้อนๆ เวลาข้าวโดนหม้อร้อนนานๆ จะกรอบๆ อร่อยมากค่ะ ที่ร้านให้กิมจิ เครื่องเคียงมาเยอะมากด้วย ส่วนตัวร้านนี้เป็นร้านอาหารเกาหลี Safe zone ที่เราชอบและแนะนำเพื่อนไปหลายคนแล้วค่ะ ฟีล Local สุดๆ เวลาทำการ ทุกวัน 11:00–22:00 น. สามารถนำรถมาจอดได้ที่ตึก Time Square แล้ว Stamp บัตรจอดรถกับที่ร้าน จอดฟรี 4 ชั่วโมง รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้วยตัวเองนะคะ ภาพและรีวิวขอสงวนลิขสิทธิ์เฉพาะทีมงาน Wongnai ไม่อนุญาติให้บุคคลอื่นนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาติในทุกกรณี สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ #TasteTheFestive #KoreanSPL

30 พ.ค. 2025
กิมจิแบบ Original เกาหลีแท้ๆ

dew
23 ต.ค. 2024
อาหารเกาหลีอร่อยซ่อนตัวในตึก

เป็นร้านอาหารเกาหลีที่อยู่ชั้นสามตึกไทม์สแควร์ฝั่งตรงข้ามห้างเทอร์มินอล 21 ตัวร้านอยู่ติดมุมพอจะเห็นตัวร้านได้แต่ไม่ชัดมากถ้ามองผ่านๆ มีอาหารให้เลือกหลากหลาย ให้เครื่องเคียงเยอะมากทั้งกิมจิสลัดและผักกับถั่วงอกน้ำมันงา ส่วนตัวชอบซุนแดกุก หรือซุปซุนแดไส้กรอกดลือดเกาหลีรสชาติแปลกลื่นๆดีดูเพิ่มเติม

JJYY - BKK Street Food Lover
4 มี.ค. 2024
ร้านฟีลอาจุมมาเกาหลี ชื่อเปลี่ยน แต่รสชาติและเจ้าของไม่เปลี่ยน ชอบที่มียุเกจัง (ซุปเนื้อรสเผ็ด)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยุเกจัง (ซุปเนื้อรสเผ็ด)

ร้านฟีลอาจุมมาเกาหลี ที่เราขอสารภาพว่าชอบมาเป็นประจำ แต่ไม่เคยจำชื่อร้านได้สักที เวลาพูดกับใครๆ ก็จะบอกว่าร้านตรง Times Square สุขุมวิทอร่อยมากเธอ มาวันนี้เขาเปลี่ยนชื่อร้านแล้ว เลยขอบันทึกว่าชื่อ กินแดกามฮันซิก (ชื่อเดิม: ซันแนดึลฮันซิก) ที่นี่แถมฟรีสามอย่าง คือ (1) ชาข้าว ซึ่งตอนนี้ร้านเกาหลีใหม่ๆ ไม่ค่อยมีแบบนี้แล้วนะเธอ (2) เครื่องเคียงให้มาพูนจาน สีสันสดใส หลากหลายน่าทาน ...อ่านต่อ

Nongnong Visa Wangsuphachart
23 ม.ค. 2024
เมนูเด็ด: กิมจิ

ร้านเกาหลีอร่อยนัมเบอร์วัน ซ่อนตัวอยู่ในตึกแถว BTS อโศก🇰🇷 KIM DAE GAM HANSIK✨ (ชื่อเดิมคือ Sannaedeul Hansik น้า เค้าเปลี่ยนชื่อใหม่ แต่เจ้าของคนเดิม) - เหตุเกิดจากน้องลงรีวิวกิมจิร้านนี้แบบ takeaway แล้วไวรัลจ้า มีคนมาคอมเมนต์เยอะมากว่าอาหารและกิมจิอื่นๆเช่นหัวไช้เท้าและแตงกวาก็อร่อยไม่แพ้กัน ก็ต้องกลับมาสิคะ รออะไร?! - มาถึงร้านเค้าจะแจกเครื่องเคียงก่อนเลย เติมได้ด้วยน้า สำหรับน้องอร่อยทุก...อ่านต่อ

jomjammmmm__
1 ก.ย. 2022
รสชาติอาหารเกาหลีของแท้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คอหมู

อาคารที่ร้านอยู่จะเงียบๆ เหมือนไม่มีอะไร มาครั้งแรกอาจจะสงสัยว่ามาถูกหรือเปล่า เจ้าของร้านเป็นคนเกาหลี น่ารักมากกก พูดไทยไม่ได้แต่ก็พยายามสื่อสารกับเรา อาหารมาใน portion ใหญ่มาก ควรมากับแกงค์เพื่อนหรือครอบครัว จะได้สั่งกันได้หลายเมนู เมนูปิ้งถ้าเราไม่อยากปิ้งเองให้หน้ามันก็แจ้งพนักงานได้ เขาจะปิ้งและหั่นมาให้เราพร้อมทานเลย 📍 อโศก - อาคาร Time Square ชั้น 3 🚙 bts - อโศก / ขับรถมาสามารถจอดร...อ่านต่อ

LadyPatcha
1882k29.9k
8 พ.ย. 2021
ร้านอาหารเกาหลีแท้ที่ต้องมา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูหมักนุ่ม (ย่างแล้ว)

ร้านแบบเกาหลีดั้งเดิม มีอาหารทุกอย่างที่ต้องการ 🐷 เนื้อหมูนุ่ม หรือเนื้อวัวก็ดีงาม 🥗 กิมจิรสชาติดี มีขายกิโลละ 230 บาท 🕰 10.00 -22.00 น. ☎️ 022510230 📌https://www.facebook.com/sannaedeulhansikbbp/ 🚗 มีที่จอดรถของห้าง #เที่ยวกันไปกินกันนะ #ร้านอาหารเกาหลี #กิมจิ #koreanbbqดูเพิ่มเติม