- รีวิว Dairy Queen ® ศูนย์อาหาร รพ.จุฬา

New York Chesse Cake !!
แวะมาหาหมอที่ รพ. จุฬาฯ ครับ ระหว่างรอหมอ ก็แวะมาทานอาหารที่ศูนย์อาหาร ทวีวงศ์ ถวัลยศักดิ์ ครับ ศูนย์อาหารเหมือนจะจัดการโดยซีพีครับ เลยมีร้านในเครือเปิดอยู่เยอะครับ โต๊ะมากมาย ที่กว้างขวาง รองรับคนได้มากครับ ทานคาวเสร็จเลยแวะทานของหวานครับเห็น Dairy Queen มีเมนูใหม่ น่าสนใจครับ Blizzard New York Cheese Cake : นอกจากรสไอศกรีมของBlizzard ที่หวานอร่อย แน่น นุ่ม กำลังดีแล้ว เสริม ด้วย Cheese Cake ก้อนพอดีคำรสชาติ เค็มมัน อร่อย ทำให้ Blizzard New York Cheese Cake ได้คะแนนเต็มไปเรียบร้อยครับ 5/5 รสชาติใหม่ Blizzard New York Cheese Cake ห้ามพลาด ท้าให้ลองครับ ^^

ชื่นใจหลังอาหารมื้อหลัก
เห็น Dairy Queen ไม่ได้ ต้องกระโจนไปสั่ง! ร้านไอติมเฟรนไชส์มากมาย มีทั้งห้างเล็กห้างใหญ่ ในโรงพยาบาลก็มี สาขานี้อยู่ในโรงอาหาร CP โรงพยาบาลจุฬาครับ เรื่องเมนู คงไม่ต้องพูดถึงแล้วเนอะ วันนี้แถมซื้อเค้กไอติมอวยพรวันเกิดให้ครูด้วย ราคาไม่แพง แค่ 389 บาทเอง ปกติDairy Queen จะโปรโมชั่นเยอะเป็นอันมาก ถ้ากิน Dairy Queen เต็มราคานี่จะเซ็งไปทั้งวันเลยล่ะดูเพิ่มเติม
มาลองเมนูใหม่ร้านแดรี่ควีนในรพ. จุฬา รสชาติธรรมดาๆ
ร้านแดรี่ควีนสาขารพ. จุฬาตั้งอยู่ในศูนย์อาหารด้านหน้าติดกับร้าน Dunkin Donut เปิดบริการทุกวันประมาณเกือบ 7 โมงเช้าเป็นต้นไป เมนูและราคาเหมือนสาขาอื่นทุกอย่าง มาวันนี้ลองไป 1 เมนู - Blizzard ชาไทยผสมอัลมอนด์บด ขนาดเล็ก 40 บาท ถ้วยขนาดกำลังดี กลิ่นชาไทยมีพอควรมาแบบชาไทยชง หวานนำมากไปนิด หอมมันนมกลางๆ ตัวอัลมอนด์เนื้อกรุบและหอมมันดี โดยรวมยังถือว่าเฉยๆ ให้ 3.3/5 เป็นร้านไอศกรีมสาขาชื่อดังอีกร้านใน...อ่านต่อ
Ice Cream !!!
-Dairy Queen- รสชาติ: เยี่ยมมาก ชอบกินมานานแล้ว รสชาเขียวอร่อย แต่ชอบสุดก็ โอริโอ ต้องบอกเค้าปั่นนานๆหน่อยถ้าชอบแบบละเอียดๆ บริการ: เยี่ยม พนักงานยิ้มตลอด เลย ถึงลูกค้าเยอะก็ไม่ออกอาการไม่พอใจเลย เยี่ยมครับดูเพิ่มเติม
เมนูใหม่ หมอนทองบลิซซาร์ด
สั่งแอลมอนต์ทุเรียนแก้วเล็ก 40 บาท รสชาติทุเรียน ไม่ทุเรี้ยน ทุเรียน แบบไอติมตัดแท่ง10บาท กลิ่นทุเรียนไม่ชัด เนื้อไอติมเหลวๆ ไม่ข้นๆแบบบลิซซาร์ดที่เคยกิน แอลมอนต์ปริมาณพอน่ารัก ไม่ค่อยประทับใจรสใหม่ คราวหน้าคงขอกลับไป โอริโอ้บลิซซาร์ดเหมือนเดิมนะจ๊ะ ชัวร์กว่าดูเพิ่มเติม
ถ้วยเล็กกระทัดรัด กำลังดี
หมี่กรอบราดหน้าจานตะกี้ เล่นเอาเลี่ยนเหมือนกัน งั้นแวะ ตัดเลี่ยนสักหน่อย ... ผ่านศูนย์อาหารใหญ่โรงพยาบาลจุฬาฯ เน้น ศูนย์อาหารของ รพ.ชื่อ อาคารอุปการเวชชกิจ ไม่ใช่ศูนย์อาหาร CP (อันนั้นยอมให้เป็น ชื่อเล่น) DQ มีโปรฯ โคนดิพ ไม่ดิพ ก็ 10 บาท / บรรดา BZ size S 19 บาท ขาดหวานอย่างเรา จึงต้องจัดเป็น Strawberry Oreo Blizzard อากาศร้อนหนักหน่วง ไอติมละลายเร็วมาก แต่แปลกที่ upside down ยังไง ก็ไม่หก .....อ่านต่อ