3.9

รีวิว WASHI Terminal21 พัทยา

Petchjaa
26 ก.พ. 2019
บุปเฟ่พรีเมี่ยมเนื้อวากิว
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ยำมากุโร่, กุ้งแม่น้ำเผา, อะนาโกะโรล

วันนี้มาลองบุปเฟ่พรีเมียมที่เทอร์มินอล21พัทยา สะดุดตากะป้ายบุปเฟ่พรีเมียมเนื้อวากิวกินได้ไม่อั้น กุ้งแม่น้ำเผาเมนูนี้ก็กินได้ไม่อั้น จะบอกว่ากุ้งแม่น้ำที่นี่ตัวใหญ่มากและสดมากเผามาแบบพอดีเนื้อชุ่มช่ำ เนื้อวากิวอร่อยหอมเนื้อมากๆ หมึกผัดไข่เค็ม อันนี้น่าจะใช้หมึกแช่แข็งเลยไม่ค่อยอร่อบ ยำมากุโร่เมนูนี้แนะนำเลยน้ำยำแซ่บมากเนื้อปลาสด หอยนางรมเนื้อหวาน อะนาโกะโรล อันนี้ก็แนะนำอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ

หอยนางรม
กุ้งแม่น้ำเผา
หมึกผัดไข่เค็ม
ยำมากุโร่
อะนาโกะโรล
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Sherlock Holmes Jr.
30 มี.ค. 2019
ร้านบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นรสชาติธรรมดา พวกโรลข้าวเยอะมาก ไม่สมราคา อาหารออกช้าและมาไม่ครบ ราคา++
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หนังปลาแซลม่อนทอด, แซลม่อนซาซิมิ, เกี๊ยวซ่าชีส, แซลม่อนลาวาโรล

ร้าน washi international buffet สาขา terminal 21 ตั้งอยู่ชั้นสามของห้างตรงข้ามร้านราเมน ตัวร้านเล็กที่นั่งไม่มาก ตัวบุฟเฟ่ต์นั่งทานได้ 2 ชม ราคาไม่รวมน้ำ ไม่รวม service charge 10% วันนี้มาทานมีสามราคาและกำลังลดเป็นโปรโมชั่น ได้แก่ 330, 550, 880 บาท ราคายังไม่รวมน้ำดื่ม 39 บาทหรือเครื่องดื่มรีฟิล 59 บาท ตั้งแต่ราคา 550 บาทถึงจะทานซาซิมิ ตัวโชยุของร้านติดหวานไปนิด วาซาบิขึ้นอ่อนๆ ซาซิมิกะพงของร้า...อ่านต่อ

Suthinan Sukprasert
28 ก.ค. 2019
ร้านนี้ไปกิน2-3ครั้งแล้วเพราะอยุห้างใกล้บ้าน

ร้านนี้เห็นมาเปิดสาขาใหม่ที่พัทยามีโปรลด50%(ก็เห็นลดมาเป็นปีแล้วนะไม่เคยเห็นเก็บราคาเต็ม)ร้านนี้รุ้สึกชอบทูน่ามากกว่าร้านอื่นๆที่เคยกินแซลม่อนธรรมดาแต่ที่ไม่ชอบเลยคือต้มยำร้านนี้บอกเลยไม่อร่อยส่วนตัวชอบร้านอื่นในพัทยามากกว่าดูเพิ่มเติม

Panayiotopoulos
2 ก.ย. 2019
ร้านอาหาร บุฟเฟ่ต์ บรรยากาศเรียบง่าย สะอาดคะ มีให้เลือก 3 ราคาคะ วันนี้เรามาลองชุดใหญ่สุด จัดหนัก จัดเต็ม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: วากิวย่าง

ร้านอาหาร บุฟเฟ่ต์ บรรยากาศเรียบง่าย สะอาดดีคะ มีให้เลือก 3 ราคาคะ 299+, 499+, 799+ วันนี้เรามาลองชุดใหญ่สุด จัดหนัก จัดเต็ม อาหารของชุดใหญ่ที่ชอบ ก็จะเป็น Sashimi, ของปิ้งย่าง, ของทอดคะ - Sashimi Salmon เป็นหลัก ความสด ความเกรดดีของปลาให้ 7/10 คะ, ไข่ปลาแซมอนอร่อยดีคะ - เนื้อวากิวย่างบนใบไม้อะไรซักอย่าง อันนี้อร่อยคะ สั่งเรื่อยๆเลย ไม่เหนียวมาก ไม่คาว รสชาติดี ไม่จิ้มก็โอเคคะ - หอยนางรม สด หว...อ่านต่อ

7 ก.ย. 2020

รีวิวมาแล้วจ้า...จากที่ตั้งใจจะมานานแล้ว WASHI International Buffet จัดไปเบาๆกระเป๋า โปรมา2จ่าย1 แฟนพามาเลี้ยง แฟนจ่ายเราฟรี555 จัดชุดใหญ่ค่ะ ชุด Prestige1399+ จากไปรวมน้ำรีฟิว แถมชาบู อ๋อ มีเซอร์วิสชาร์จอีก ตกสุทธิ 1668 NET จ้า...อาหารถือว่าอร่อยนะคะ ทำใหม่ ปรุงสด ซีฟู้ดชอบมากๆ มีชาบูแถมให้ไว้ทานน้ำร้อนๆ อร่อยดีค่ะ อยากให้มาลองกันดู บอกจอยแนะนำมาได้นะคะ แต่ร้านไม่มีส่วนลดพิเศษเพิ่มให้ค่ะ555ดูเพิ่มเติม

8 ก.ย. 2020

แนะนำร้านเด็ดจ้า....บุฟเฟ่ต์ วาชิ-WASHI แซลมอนสด ทานได้ไม่อั้น จัดไปเต็มๆ2ชั่วโมง อร่อย สด ไม่แพง ราคาคุ้มค่ามากๆจ้า... ตอนนี้มีโปรตอนนี้นะคะ โปร มา2จ่าย1 ฉลองเมนูใหม่ กับ บุฟเฟต์ ชาบู♨️ & ซูชิซาซิมิ🍣 พรีเมี่ยม ที่ยกขบวนวัตถุดิบคุณภาพใหม่ เอาใจคอสายพรีเมี่ยม อาทิ โฮตาเตะ ฟัวกราส์ เอนกาวะ ปลาไหลญี่ปุ่นย่าง อิซุมาได ไข่แซลมอน มันปูฮอกไกโด ท้องปลาแซลมอน เนื้อวากิว เนื้อแกะ ปูนิ่ม เนื้อย่างใบโฮบะ...อ่านต่อ