รีวิว ThongSmith The EmQuartier ชั้น 7

TeakaDET
4 ก.พ. 2021
ยกระดับอาหารไทย ด้วยก๋วยเตี๋ยวพรีเมี่ยม ราคาสูง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: A4. เกี๊ยวแซ่บเสฉวน, E7. น้ำตกหมูคุโรบูตะ รวมมิตร, D10. น้ำตกวากิวริบอายทองสมิทธ์

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือที่มายกระดับของวงการก๋วยเตี๋ยวเรือ ด้วยราคาที่ค่อนข้างสูง ซึ่งแน่นอนว่า วัตถุดิบของเขานั้นต้องไม่ธรรมดา โดยมีหลากหลายเมนูที่ให้เราเลือกทั้งหมูทั้งเนื้อ มีหลากหลายชนิดของเนื้อและหลากหลายชิ้นส่วน ซึ่งจากที่ได้ลองทาน ที่ความเผ็ดระดับ 2ถือว่าไม่เผ็ดมากทานสบายๆ ตัวเนื้อวัวไม่เหนียวทานง่าย อร่อยกำลังดี แต่น้ำให้มาน้อยไปหน่อย แต่รสเข้มข้น ใช้ได้เลย ส่วนเมนูหมูเนื้อก็ดีเช่นกัน ทานอร่อย และอีกเมนูที่อยากให้ลองคือ A6. เกี๊ยวแซ่บเสฉวนอร่อยใช้ได้เลย ใส่กากหมูลงไปหน่อยเพิ่มความอร่อยขึ้นไปอีก หากใครอยากลองก๋วยเตี๋ยวเรือคุณภาพต้องมาลองครับ แต่ข้อตินิดนึงคือราคาค่อนข้างแรงไปในความคิดนะครับ แต่ถ้าให้มองย้แนไป อาหารต่างชาติหลายๆเมนูแพงกว่าก็มี ยังไงก็แล้วแต่มุมมองที่จะพิจารณากันนะครับ

หน้าร้าน
E7. น้ำตกหมูคุโรบูตะ รวมมิตร
B6. น้ำกระเจี๊ยบพุทราจีน
🤍chubbypenguinvy🐧
30 ก.ค. 2025
✨ Thong Smith ทองสมิทธิ์ 🍜🛥️ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือคุณภาพขึ้นห้าง 📌เอมควอเทียร์ (ชั้น 7)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: D2. น้ำตกเนื้อสด เครื่องใน

ไม่ได้มานานเหมือนกันกับร้าน “Thong Smith ทองสมิทธิ์” ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือคุณภาพขึ้นห้าง เป็นอันรู้กันว่าถ้ามาร้านนี้ราคาจะสูงหน่อยแต่คุณภาพก็สูงตามราคา เมนูเกรดเนื้อก็จะ advance หน่อยความวากิวเอยใดคือเริ่ด แผ่นใหญ่ อร่อย ราคาเลยสูงไปด้วยนะ📌เอมควอเทียร์ (ชั้น 7 ตึก Helix) รอบนี้ตั้งใจมาลองแบบเมนูเนื้อปกติที่ไม่ใช่วากิวค่ะ เคยลองน้ำตกเนื้อสดปกติแล้วแต่จะลองแบบใส่เครื่องในด้วย (ราคาก็ลด cost ลงมาจ...อ่านต่อ

11 ธ.ค. 2022
✨ทองสมิทธิ์🍜🥩 ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อวากิวคุณภาพดี ที่ราคาแรงตามคุณภาพไปด้วย
ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
29 ก.ค. 2025
ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกเนื้อคืออร่อยยย

📍ThongSmith สาขานี้จะอยู่ที่ชั้น 7 ที่ The Emquartier โซน The Helix ที่ร้านจะขายเมนูทานง่ายๆอย่างก๋วยเตี๋ยว มีทั้งก๋วยเตี๋ยวหมู ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวไก่ มีทั้งแบบน้ำแบบแห้ง เมนูข้าว เมนูของทานเล่นก็มีเยอะนะ บางเมนูก็ราคากลางๆบางเมนูก็ราคาสูงขึ้ยฃนกับเมนูที่สั่งนะ เมนูประจำของเราคือ เส้นเล็กน้ำเนื้อ เลือกระดับความเผ็ดได้ มาที่ไรต้องสั่งแคปหมูทานคู่อร่อย สาขานี้ที่นั่งโอเคเลยมี2 ฝั่ง เลือ...อ่านต่อ

G Y M
31 ก.ค. 2025
บะหมี่เส้นดี เครื่องแน่น รสแซ่บที่ต้องซ้ำ!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวแซ่บเสฉวน, เส้นหมี่ไก่ฉีก, เส้นหมี่เนื้อแห้ง

ทองสมิทธ์คือการันตีรสเข้มข้นแบบไม่ซ้ำใคร ที่ถ้าลองแล้วจะเข้าใจว่าทำไมถึงมีแต่คนติดใจจนบอกต่อ 🌶️ เกี๊ยวแซ่บเสฉวน หนึ่งในจานโปรดที่ต้องสั่งทุกครั้ง! เกี๊ยวนุ่มๆ กับซอสรสจัดแบบเสฉวนแท้ๆ เผ็ดจี๊ดจ๊าดแบบตื่นเลย ปากซี๊ดแต่ใจฟิน 🥩 หมี่เนื้อแห้ง เส้นหมี่คลุกซอสมาจนเข้าเนื้อเข้าเส้น รสชาติเข้มข้นแต่กลมกล่อม เผ็ดพอประมาณ กินคู่กับน้ำซุปร้อนๆ คือลงตัวแบบไม่มีที่ติ 🐓 เส้นหมี่ไก่ฉีก ไก่ฉีกชิ้นโตหนาๆ เ...อ่านต่อ

mom.army
20 ก.ค. 2025
สาขาEmquatier ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำตกหมูตุ๋นตับ

ทองสมิทธ์ Thong smith Emquartier ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกพรีเมี่ยม การันตีความอร่อยด้วยชื่อ ทองสมิทธ์ วันนี้เรามาทานที่สาขา Emquatier ร้านอยู่ในตึกhelix เดินผ่านร้านได้กลิ่นหอมเครื่องสมุนไพรของน้ำซุป มีที่นั่งในร้านและด้านนอก เรานั่งด้านนอกโล่งๆ ก๋วยเตี๋ยวมีให้เลือกทั้งหมู เนื้อ จดสั่งในกระดาษ เลือกระดับความเผ็ดได้ เราสั่ง - เล็ก น้ำตกหมูตุ๋น ใส่ตับ เผ็ดสุดระดับ3 (179) - บะหมี่ น้ำตกหมูสด เผ็ด1 ...อ่านต่อ

LookplA
30 พ.ค. 2025
ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกพรีเมียม

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าอร่อย มีหลายสาขา ของดีค่ะ สายก๋วยเตี๋ยวเรือคือถูกใจสิ่งนี้ ทั้งเนื้อและหมูเลย แต่ของเด็ดอีกอย่างคือ กากเจียวงานดีจริ๊งงง •ก๋วยเตี๋ยววากิว 🌕🌕🌕🌕🌑 -ความเผ็ดระดับ2 กำลังแซ่บเลย -เนื้อดีมากนุ่มกำลัฃฟินฟันเลย อิอิ •ก๋วยเตี๋ยวหมู 🌕🌕🌕🌕🌑 -รวมหมูเนื้อนุ่มอร่อย ลูกชิ้นดี กากเจียวเลิศ จบ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

L-Eat-All
26 มี.ค. 2025
ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกที่ทานซ้ำได้เรื่อยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: A3. เกี๊ยวกรอบ, D8. น้ำตกวากิวทองสมิทธ์, D7 น้ำตกวากิว

หลังจากที่ไม่ได้มาทานสาขานี้นานแวะมาทำธุระก็แวะหน่อย มาวันธรรมดาช่วงเที่ยงคนไม่ค่อยเยอะมาก มีที่นั่ง 2 ฝั่ง ด้านในกับด้านนอก ครั้งนี้เลือกนั่งด้านในแสงจ้าหน่อย พนักงานบริการดีสุภาพ อาหารรอไม่นาน สั่งเมนู น้ำตกเนื้อ,น้ำตกหมู,กากหมูเจียว,เกี๊ยวทอด,ลูกชิ้นหมูปิ้ง,ลอดช่อง,ขนมถ้วย โดยรวมวัตถุดิบและรสชาติดีเหมือนเดิมเลยแต่ติดตรงที่ให้น้ำซุปในชามก๋วยเตี๋ยวมาค่อนข้างน้อยเราต้องเรียกพนักงานเพื่อขอซุป...อ่านต่อ

8 ก.ค. 2023
อร่อย แพง ไปกินกันเถอะ

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน
Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿