รีวิว สลัดผัก ทางรถไฟตลาดพลู

somiiz
12 ก.ค. 2016
เมนูเพื่อสุขภาพ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สลัดผัก

ร้านอยู่ริมทางรถไฟตลาดพลู ฝั่งตรงข้ามกับสถานีรถไฟตลาดพลู เป็นร้านเล็กๆเปิดมา20กว่าปีแล้วค่ะ ไม่มีที่นั่งทานซื้อกลับเท่านั้นค่ะ ชุดละ 30 บาทค่ะ ร้านเปิดตั้งแต่ 8โมงเช้าถึงช่วงเย็นเลย สลัดผักที่นี่สดๆ กรอบอร่อย ไม่เหม็นเขียว น้ำสลัดก็อร่อยกำลังดี ปกติเป็นคนไม่ชอบทานผักแต่เจอร้านนี้ทำให้ทานได้เลย แนะนำเลยค่ะ ทานดีมีประโยชน์ ไม่อ้วนด้วยค่ะ

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.3
฿฿฿฿