2.5

รีวิว SM cafe coffee

Heidie Larinda
18 ก.พ. 2017
SM Café Bangrak Barza Market
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: CHOCOLATE ICE

ร้านกาแฟเล็กๆ น่ารักๆ ในตลาดบางรัก บาร์ซ่า ถนนเจริญกรุง แวะมาทานข้าวในตลาด ได้ลองมาสั่งเครื่องดื่มนั่งดื่มชิวๆ ระหว่างรอเรือ การตกแต่งหน้าร้านน่ารัก เก๋ไก๋ดีค่ะ ส่วนรสชาติของเครื่องดื่มถือว่าอยู่ในระดับดีเลยค่ะ ลองมาดูกันน่ะค่ะ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Gift Temet Nosce
24 เม.ย. 2020
ยังไม่ค่อยโอเคนะ

เราสั่งข้าวไก่กระเทียม เพราะเขาขายอยู่สองอย่างคือ ไก่กระเทียม กับกะเพราไก่ เป็นข้าวที่ขายช่วงโควิด ราคาไม่แพง 35 บาท แต่สิ่งที่ได้คือ ไก่น้อยมาก กล่องสูงประมาณนึง ปริมาณไก่ยังไม่ถึงหนึ่งในสามของกล่องเลย น้อยมากจริงๆ เน้นความเค็มเป็นหลัก เค็มซอสหอยนางรมและซอสปรุงรสจัดมาก ข้าวเยอะไม่สมดุลกับกับข้าว เราต้องกินซอสเค็มๆ นั้นกับข้าวแทน คล้ายๆ คนกินข้าวคลุกน้ำปลา แถมซอสเค็มนั่นจะไม่พอด้วยซ้ำ นึกว่าอยู...อ่านต่อ

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿