4.5

รีวิว Penmitr (เป็นมิตร) coffee & friends

Ton Phuket
21 ต.ค. 2025
ร้านเล็กมาก แต่กาแฟดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โกโก้ร้อน, ขนมปังครีมมะพร้าวอ่อน, ขนมท้องถิ่น, อเมริกาโน่ร้อน

ก็เป็นร้านกาแฟเล็กๆ ที่อยู่ในหมู่บ้าน ตรงข้ามสวนหลวง จริงๆร้านแบบนี้ ก็พอมีเห็นอยู่ทั่วไป แต่ร้านนี้ พิเศษกว่า ตรงที่เขาไม่ได้ใช้ชั้น 1 ของทั้งบ้าน เขาแบ่งออกมาแค่ส่วนหนึ่ง มาทำร้านกาแฟ ยิ่งทำให้มันเล็กเข้าไปใหญ่ พูดคุยกันเบาๆ ก็แทบจะได้ยินกันทั้งร้าน แต่บรรยากาศก็น่านั่งดีนะครับ เป็นกันเองดี เหมือนไปนั่งบ้านเพื่อน สิ่งที่ประทับใจก็คือ ตัวกาแฟ ทางร้านมีหลายแบบให้เลือก ตัวที่ผมสั่งมา มีกลิ่นดอกไม้ ซึ่งหอมมาก และไม่ใช่กลิ่นสังเคราะห์ด้วย เจ้าของร้านบอกว่า เขาใช้วิธีใส่ดอกไม้แห้งลงไป ในขั้นตอนหมักเมล็ดกาแฟ ทำให้กลิ่นถูกดูดซึมเข้าไปในเมล็ดกาแฟ ได้ฟังแล้ว กาแฟอร่อยขึ้นมาทันที 20% สำหรับขนมต่างๆในร้าน ก็มีทั้งขนมท้องถิ่น และขนมปังต่างๆ อยู่ในระดับมาตรฐาน โกโก้ร้อนก็อร่อยดี แต่โกโก้อ่อนไปหน่อย โดยรวมก็ ประทับใจดีครับ

โกโก้ร้อน
หน้าร้าน
หน้าร้าน

Holly Pan
9 มิ.ย. 2025

一家非常温馨的咖啡小屋,店主厌倦了大城市的喧嚣决定搬回家开一间小店铺,我喜欢他们对店铺的装饰,这里的书都可以借阅。 Hand drip(85泰铢)手冲咖啡有几款豆子可以选,店主都藏了很多有趣的手作杯子。 店里的小饼干好吃,店主在不停的投喂我,就像来家里做客的朋友, 我喜欢这里有趣温馨的氛围,大家像朋友一样交谈,店主的笑容很治愈,很久没有这么亲切的感觉了。 免费wifi,门口好停车,门口有一只胖胖的穿衣服的狗狗🐶ดูเพิ่มเติม

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
฿฿฿฿
Green & Bean
Green & Bean
แลนด์มาร์กใหม่ภูเก็ต คาเฟ่หาดในยาง กาแฟดี วิวทะเลสวย ใกล้สนามบิน
฿