รีวิว The Lounge

Banyat Champ
21 ม.ค. 2015
อร่อย บรรยากาส น่านั่ง เพลงเพราะ มีหลากหลายเมนูเส้น....
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล, สปาเก็ตตี้เบคอนพริกแห้ง

แนะนำเลยครับ ถ้าผ่านไปมาแถวนี้ ที่อาคารที่จอดรถใหม่สีเขียวด้านข้างตึกเนชั่น หลังตลาดนัดเศรษฐี. มีทั้งรสชาติอิตาเลี่ยนต้นตำรับ และ รสชาติจัดจ้าน แบบไทยๆ.... กุ้งแม่น้ำตัวสด ใหญ่ บรรยากาศดี เพลงเพราะ ไม่แนะนำตอนเที่ยง เพราะโต๊ะเต็มตลอด ... ไปหลังบ่ายโมง ส่วนใหญ่จะได้ที่นั่งเลย. ถ้าขับรถมา สามารถขึ้นไปจอดบนตัวอาคารได้ แลกบัตรแล้วขึ้นได้เลย.... บันทึกร้านนี้ไว้เลยครับ อาหารก็ไม่แพง เริ่มต้นที่ 69 บาท เท่านั้นครับ...

Cml Kamonchanok
31 มี.ค. 2015
ร้านเล็กๆ แอร์เย็น อาหารอร่อยค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล, สปาเก็ตตี้เบคอนพริกแห้ง

ร้านนี้เป็นแนวรสจัดจ้าน แบบไทยๆ ผสมกลิ่นไออิตาลี ส่วนมากจะเป็นอาหารแนวสปาเก็ตตี้ สลัด มีให้เราได้เลือกทานหลายอย่างค่ะ พนักงานบริการดี ใช้ได้เลย ราคาพอประมาณ ไม่แพงค่ะ แอร์เย็นเจี๊ยบ โดยนวมจัดว่าโอเคมากๆ เลยค่ะสำหรับคนชอบสปาเก็ตตี้และสลัดดูเพิ่มเติม

Airna Najanaja
11 ก.พ. 2015
มาลองกินสปาเกตตี้รสชาติสุดยอด มีทั้งฟิวชั่นและต้นตำรับ

ร้าน The Lounge ที่ตึกเนชั่น มีทั้งสปาเกตตี้รสชาติต้นตำรับและฟิวชั่นสไตล์ไทย มีหบากหลายเมนูให้เลือกลองกันได้ วันนี้มาลองสปาเกตตี้ไส้อั่ว รสชาติจะออกเผ็ดร้อนกินกับแคปหมูอร่อยดี สปาเกตตี้ผัดฉ่าปลาสลิด รสชาติดีเลย กินกับปลาสลิดกรอบ คือดีเลยยย สปาเกตตี้น้ำพริกลงเรือไข่เค็ม เผ็ดๆหวานๆ รสชาติสามรส กินกับไข่เค็ม มันๆดี และมีให้ลิ้มลองอีกหลายเมนู ผ่านมาแวะชิมกันได้นะคะ :))ดูเพิ่มเติม

สปาเกตตี้ไส้อั่ว 115 บาทสปาเกตตี้เกตตี้ผัดฉ่าปลาสลิด 125 บาทสปาเกตตี้น้ำพริกลงเรือไข่เค็ม 95 บาทเมนูของร้านเมนูของร้าน
13 ม.ค. 2015
The Lounge อร่อยทุกอย่างจริงงงง พูดเลยยย
4 มิ.ย. 2015
อร่อย เรื่องเส้น! บรรยากาศโอ!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คั่วไก่, สุกี้น้ำไก่, สปาเกตตี้กาลิคเพสโต

ร้านนี้เมนูส่วนใหญ่จะเป็นพวกเส้น พาสต้า เฟตตูชินี่ คาโบนาร่า จนถึง ผัดขี้เมา น้ำพริกลงเรือ ปลาสลิด คั่วไก่ อาหารอร่อยเลย! ช่วงหลังมีพวกข้าวเข้ามา แต่ยังไม่ได้ลองชิม ชอบคั่วไก่เป็นพิเศษ ปล.ไม่มีแอลกอฮอลล์ดูเพิ่มเติม

Little Mermaid เซ็นทรัล บางนา
Little Mermaidเซ็นทรัล บางนา