3.8

รีวิว Masala Art ไอคอนสยาม

19 ก.ค. 2020
เหมาะสำหรับคนที่ลองครั้งแรก

รสชาติทานง่าย เข้มข้นแต่ไม่ได้จัดมาก เหมือนปรับรสให้เข้ากับนักท่องเที่ยว เหมาะกับคนที่อยากลองทานอาหารอินเดียครั้งแรก แกงกระหรี่แกะ รสแกงอร่อย ตัวเนื้อไม่มีกลิ่น แต่ยังไม่ค่อยนุ่ม ถือว่าให้เนื้อเยอะ แกงชีส ชีสก้อนใหญ่ดีมาก ชีสเยอะ รสแกงอันนี้ก็อร่อย ราคาอาจสูงกว่าร้านอื่นเล็กน้อย แต่เทียบปริมาณที่ได้กับเนื้อที่ใส่มาถือว่ารับได้ มีส่วนลดจาก eatigo ถือว่าคุ้ม ปล.papadum เหนียว😓 #กินกะเปี๊ยก

Tun
7k3k48k
26 เม.ย. 2023
ร้านอาหารอินเดีย ในห้างไอคอนสยาม

ร้านอาหารอินเดีย ร้าน Masala Art ร้านนี้ อยู่ชั้นบนสุด คือชั้น 6 อยู่ในห้างไอคอนสยาม ร้านนี้เป็นอาหารอินเดียแบบที่คนอินเดียเข้าร้าน ตอนไปมีแต่คนอินเดียทั้งนั้นเลย ร้านใหญ่อยู่มีโต๊ะประมาณ 12 โต๊ะได้ มีครัวปิด ทำอาหารให้เห็น เวลาทำแป้งนาน สำหรับเข้าร้านจะมีตัวเสริฟเรียกน้ำย่อยมาให้คือตัวโคน พร้อมน้ำจิ้มเปรี้ยว เค็ม และหอมแดงดอง ส่วนอาหารที่สั่ง Chicken tikka masala 350 ++ ฺตัวเนื้อไก่ ผัดกับซอสส...อ่านต่อ

Gingunther
21 ก.ย. 2022
อินเดียร้านโปรดมาเปิดที่ ICONSIAM แล้ววว 🥰
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: MASALA TEA, Baigan Bhartha, Murg Methi Malai

บอกเลยว่าปกติชอบกินอาหารอินเดียมาก แล้วก็เคยกินร้านนี้ MASALA ART 🇮🇳 สาขาที่ทองหล่อมาก่อน วันนี้เพิ่งเห็นว่ามาเปิดใหม่ที่ห้าง ICONSIAM แล้วจ้า ไม่ได้กินนานเลยถือโอกาสจัดซะหน่อย เมนูที่กินมาก็ตามนี้เลย
🥘 Murg Methi Malai 350.-
ไก่ผัดซอสเม็ดมะม่วงหิมพานต์ ผสมสมุนไพรเครื่องเทศ บอกเลยว่าอันนี้เพิ่งเคยกินครั้งแรก ครีมมี่แบบละมุนมากกกกก รสชาติจะออกหวานหน่อย ใครเริ่มต้นกินอาหารอินเดียแนะนำจานนี้เล...อ่านต่อ

taluidax
5.5k2.2k26k
28 ต.ค. 2021
My first Indian resto in BKK

ครั้งแรกกับอาหารอินเดีย ที่ประเทศไทยค่ะ มีเพื่อนที่เคยไปเรียนอินเดีย มาด้วย วันนี้เราเลยไว้วางใจ 555 แต่ละอย่างถือว่าค่อนข้างถูกปากอยู่นะคะ แต่ก็นานาจิตตังนะ ส่วนตัวแล้วเราชอบ ค่ะ ที่เห็นเมนูเส้นๆทอดๆ คือ กระเจี๊ยบซอยทอดกรอบ อันนี้อร่อยดีค่ะ ทานเล็มไปเพลินมากๆ สั่งอะไรไปบ้างเราก็จำไม่ค่อยได้ แต่ อร่อยค่ะ ได้ทั้งหมดเลยค่ะ ส่วนตรงทางออกจะมี ตามภาพ นะคะ คือน้ำตาลกรวด ใบมิ้นท์หรือเปปเปอร์มิ้นนี่แ...อ่านต่อ

Tai
30 พ.ค. 2021
อาหารอินเดียที่ชั้น 6 icon siam
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Mixed grilled; shrimp fish lamp chicken

บรรยากาศร้านดูโปร่งโล่งสบาย พนักงานเข้ามาให้บริการและแนะนำอาหารเป็นอย่างดี แต่รสชาติอาหารเมื่อเทียบกับที่เคยกินร้านอินเดียอื่นคิดว่าไม่ค่อยโดดเด่น ในแง่ราคาก็มาตรฐานร้านในห้างทั่วไป แป้งนานรู้สึกว่าไม่ค่อยอร่อยดูเพิ่มเติม

LookplA
21 มิ.ย. 2020
อาหารอินเดียงานดีมากอร่อย
เมนูเด็ด: MASALEDAR PRAWN, Nan Garlic, Murg Barra

ร้านอาหารอินเดียรสชาติดีมากจาิงๆ แม้ว่าราคาจะสูงไป ร้านนี้มีส่วนลดร่วมกับ Eatigo ด้วยน๊า •Murg Barra ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ -ไก่ย่างมานุ่มฟหอมๆคือดีเลย หมักเครื่องเทศดี อร่อย เอาไป 5 จ้า •masaledar prawn ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ -แกงเข้มข้น กุ้งเด้งสด คือดีมาก เอาไป 5 จ้า •nan garlic ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ -ขุ่นพระ นานที่นี่คืออร่อยสุด ย่างมาหอมเชียว เนื้อแป้งดี เอาไป 5 จ้า •rasmalai -เนื้อแปลกๆดีนะเหมือนขนมปังเปียกน้ำ รสแบบนม...อ่านต่อ

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿