3.7

รีวิว Cha Cha Cha

queencb
20 พ.ค. 2016
ร้านชานมไข่มุกพร้อมที่นั่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานม

ร้านชานมไข่มุกที่นอกจากจะมีบูธสั่งเครื่องดื่มแล้วยังมีโซนนั่งพักผ่อนอีกด้วย. ส่วนตัวมองว่าดีคะ เพราะคนเราเวลาทานหรือดื่มไรเล่นๆการได้นั่งพักผ่อนหลังเดินห้างมาทั้งวันคงเป็นเรื่องดีแต่บางทีเราไม่อยากทานกาแฟก้มาหาไรหวานๆกระแทกปากนั่งเม้าต่อกับเพื่อนได้ แต่ขนาดแก้วเล็กมากเมื่อเทียบกับราคา ดูดสามทีก็หมดละ ความหวานก็แล้วแต่คนจะชอบ สามารถเลือกเองได้ตามต้องการ เพียงแต่มันน่าเสียดายที่เราเลือกหวานน้อยสุดแต่กลับไม่ค่อยหอมชาเลย มันจืดไปหมดเพราะมีแต่นม ไข่มุกนึบดีนะเคี้ยวมันส์แต่ไร้ซึ่งความนุ่ม อย่างไรก็ตามโดยรวมก็โอเคแหละแค่อาจจะยังไม่ดีที่สุด

ชานมไข่มุกหวานน้อย

Yummy Diary
29 ธ.ค. 2015
ชานมเลือกความหวานได้

ชานมไข่มุกมีหลายร้านขึ้นทุกที แต่ร้านที่มีเอกลักษณ์และตั้งในทำเลดีๆมักจะอยู่ได้แน่นอน สำหรับร้านนี้ อุ๋มพึ่งเคยทานครั้งแรก ก็ถือว่าใช้ได้เลยค่ะ สถานที่ตั้ง: ร้านอยู่ในห้างเมกาบางนา ตรงทางเชื่อมระหว่างอิเกียและฝั่งโซนอาหารค่ะ ชั้น2นะคะ มีที่นั่งไว้บริการด้วย อันนี้ดีมากๆเลย เพราะเมกาใหญ่มาก เดินสักพักต้องหาที่นั่ง และร้านนี้ก็มีเครื่องดื่มเย็นๆพร้อมที่นั่งสัก3โต๊ะ ถือว่าเพียงพออยู่ค่ะ แต่ลูกค้...อ่านต่อ

ชานมไข่มุก น้ำตาลแบบ Half
AeY is Happy
7 ธ.ค. 2014
เครื่องดื่มรสเลือกได้ ราคาค่อนข้างสูง บริการดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวใส่พุดดิ้ง

ระหว่างรอทานอาหารมื้อหละกเหลือบมาเห็นร้านเล็กๆร้านนี้ตั้งอยู่ด้านหน้าของร้านอาหารยำแซ่บค่ะ เลยเดินออกมาสั่งเครื่องดื่มสักหน่อย สั่งเมนูชาเขียวเย็นใส่ท๊อปปิ้งเป็นพุดดิ้งนม ชอบที่สามารถเลือกได้ว่าอยากทานหวานมากหวานน้อยนี่แหล่ะค่ะ พุดดิ้งนุ่มลิ้นรสชาติอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

แพคแก้วดีค่ะทำให้สะดวกไม่หก
New Kung พาชิม
59.3k2k13.1k
3 ต.ค. 2012
Cha Cha Cha : นั่งพักกินชาลิ้นจี่หวานๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาลิ้นจี่

มาต่อกันกับร้านที่สองเลยนะครับ ^^ สำหรับร้านที่สองที่ผมจะมารีวิวนี้ เป็นร้านเครื่องดื่มประเภทชา ชานมเล็กๆร้านหนึ่ง ที่เปิดอยู่ที่ Mega Bangna และร้านที่ผมจะมารีวิวในวันนี้คือ ร้าน Cha Cha Cha ครับ ^^ ที่ตั้ง : ห้าง Mega Bangna ชั้น 2 ใกล้ทางออกเชื่อมไป IKEA การเดินทาง : ขับรถมาตามถนน บางนา-ตราด โดยMega Bangna จะอยู่ที่ ก.ม. 8 ขับรถเข้าไปจอดแล้วเข้าห้างไปที่ชั้น 2 เดินไปแล้วจะเจอร้านอยู...อ่านต่อ

ถึงร้านแล้วว ^^ที่นั่งของร้านดูเมนูกันซักหน่อยชาลิ้นจี่ดื่มๆๆ ^^
DSAII
11 ก.ค. 2015
ร้านชาชงสด เลือกความหวานได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเสาวรส

ร้านตั้งอยู่ในห้างเมกาบางนา ชั้นสองหน้า IKEA มีเมนูให้เลือกเยอะมากๆ ทั้งแบบชานม และชาผลไม้หอมๆ มีท๊อปปิ้งหลากหลาย เช่น บุก ว่านหางจระเข้ ไข่มุก พุดดิ้ง สามารถเลือกความหวานได้ เนื่องจากชงใหม่ทุกแก้ว และใช้ผลไม้จริง หากใครชอบเปรี้ยวๆ ชาเสาวรส ใส่ว่านหางจระเข้อร่อยเข้ากันดีค่ะดูเพิ่มเติม