- รีวิว ลาวญวน By ตำมั่ว The Promenade

รสชาติจัดจ้าน แต่ปริมาณน้อยไปนิด
ร้านลาว ญวน เป็นร้านส้มตำในห้างเจ้าประจำอีกร้าน ซึ่งเป็นเครือเดียวกับตำมั่วที่ทานที่คลองหลวงอยู่บ่อยๆ สำหรับที่ promenade นั้น มื้อเที่ยงลูกค้าแน่นร้านตลอด ด้วยรสชาติที่ถือว่าจัดจ้านพอควร เราชอบปีกไก่ทอด ส้มตำ ถือว่ารสชาติดีเชียวครับ ส่วนบริการนั้น พนักงานก็ดูงงๆ นิดนึงคงจะเป็นเพราะลูกค้าเยอะตลอดเวลา 555

ดูละกันว่าจะผสมออกมาไง ลาวกับญวน
ส้มตำมีสามระดับความเผ็ดนะ แต่ไม่เท่ากัน ถ้าแบบตำไทยผมกินเผ็ดกลางได้ พอเจอตำมั่วซั่วกินไม่ได้ กลายเป็นเผ็ดไป เลยไม่แน่ในมาตราฐานน้องอยู่ไหน ภาพรวมก็โอเคนะครับ แต่รสส่มตำไม่สะใจผม มันยังขาดๆไป มีลาปหมู อร่อยตรงมีไส้อ่อนด้วย หมูยอไม่ผ่านอะ ส่วนขอแกงเห็ดเผาะปบาแซลมอนไม่ผ่านนะครับ ไม่อร่อย กลิ่นปลาแรง กลิ่นผักไม่มาสู้เลย ไม่อร่อย ปีกไก่ทอดอร่อยสุดละ 555ดูเพิ่มเติม
ตำแซ่บ เด็ดจี๊ดจ๊าด
หาอะไรแซ่บๆต้องมาร้านนี้ ส้มตำ แซ่บอร่อยถูกใจหายอยากเลย ระดับเผ็ดต้องแจ้งนะ หมูแดดเดียว อร่อยกำลังดีไม่แข็ง ลาบกุ้ง รสไม่จัดมากแต่ก็ยังอร่อยอยู่ ยำข้าวปุ้น อร่อยดีไม่จัดจ้านแต่อร่อยกลมกล่อม ต้องมาลองชิมดูเพิ่มเติม
เป็นร้านอาหารที่ครอบครัวชอบมา
ถ้าเอ่ยปากชวนครอบครัวที่บ้านมาเดินห้างที่นี่ แล้วถามต่อว่าจะกินอะไรกันดี คำตอบที่ไม่ต้องบอกและไม่ควรถามก็รู้อยู่แล้วคือ ต้องมาที่ร้าน ลาวญวน ที่พรอมนาดเท่านั้น เลยต้องแวะ แต่ของเค้าอร่อยจริง จัดไปเลยนะตามที่ชอบ..ดูเพิ่มเติม
มาอีกรอบ สั่งอาหารอย่างอื่นบ้าง
วันนี้มาซ้ำอีกรอบ แต่สั่งอาหารแตกต่างออกไป เส้นหมี่หมูย่าง อร่อยค่ะ มันเยอะไปนิส แต่พอรับได้ ส้มตำไทย ตำข้าวโพด รสชาติเปรี้ยวหวาน เผ็ด แซ่บซี๊ดมากกก ซั่วขนมจีน อันนี้ ไม่ค่อยมีอะไร มีขนมจีน กล่ำ หมูยอนิดหน่อย ไม่ปลื้มค่ะ แหนมเนือง อร่อยเป็นปกติ กุ้งพันอ้อย ดูแห้งๆ ไปหน่อยนะคะวันนี้ดูเพิ่มเติม
สะดวกอยู่ในพรอมมานาด หาง่าย รสจัด กลมกล่อม มีเมนูหลากหลาย
19012019 ร้านเดินหาง่าย มีโต๊ะหลายโต๊ะ เมนูหลากหลายทั้งไทย+ลาว มีแหนมเนืองด้วยนะ รสชาติโดยรวมจัดจ้าน วัตถุดิบสด 🥗ยำผักหวานกุ้งตัวใหญ่ หวานอร่อย น้ำยำรสชาติดีครบรส 🥗ส้มตำคอหมูย่างรสเด็ดมีเส้นหมี่วางมาด้วย คอหมูย่างที่ใส่มาอร่อยเลยมีรสชาติในตัว 🥗ปอเปี๊ยะสดหมู ผักสด หมูที่อยู่ข้างในรสจัดเข้ากับน้ำจิ้มที่หวานๆเปรี้ยวนิดๆดูเพิ่มเติม