3.5

รีวิว ลาภ สีลม 3

papa🎯
24 ก.ค. 2018
อาหารจานเดียว~อาหารอีสานรสจัดว่าอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทย, เส้นหมี่ผัดผักกระเฉดหมู

ร้าน "ลาภ" พิกัดตรงหัวมุมตัดแยกกลางซอยของสีลม 3 มองจากภายนอก เห็นครัวอยู่ชิดติดริมรั้ว ดูวุ่นวายพิลึก 🤔 ผ่านเข้ามาในร้าน ห้องแอร์เย็นสบาย ช่วงพักกลางวันชาวออฟฟิศสีลม~สาทร คนแน่นร้าน โต๊ะที่ว่างก็มีป้ายจับจอง มีอาหารลำเลียงรอ น่าอร่อยหลายจาน ... ลูกค้าต่างชาติไหงมาแบบคุ้นเคยมาก ??? บริการอาหารจานเดียว / กับข้าว รวมถึงเมนูอาหารอีสาน สั่งจานโปรดอย่างเส้นหมี่ผัดผักกระเฉดหมู (เปลี่ยนเป็นกุ้ง น่าจะได้ ... แต่เอ๊า เอาตามเมนูนี่แหละ) รสไม่จัด แต่ก็อร่อยดีน้าาา ชื่อร้านออกเสียงว่า ล า บ ต้องมีทีเด็ดที่หมวดอาหารอีสานแน่ๆ "ส้มตำไทย" ครบรสเปรี้ยว~หวาน~เค็ม~เผ็ด กุ้งแห้งเกรดดี / แยกถั่วลิสงคั่วเม็ดโต กรอบหอม ... ได้รสอร่อยนำหน้ามาเลย การบริการเป็นมิตร รวดเร็ว สมควรต้องกลับมาอีก

หน้าร้าน
หน้าร้าน

Lek’s go
21 พ.ค. 2023
ร้านส้มตำ อาหารตามสั่ง พนักงานออฟฟิต

ร้านอยู่ในซอยข้างแบงก์กรุงเทพฯสำนักงานใหญ่ (ซอยพิพัฒ สีลมซอย 3) เข้าจากปากซอยมาเจอ 4 แยก ร้านอยู่ขวามือเป็นร้านเล็กๆ นั่งได้ 6 โต๊ะ แต่เป็นห้องแอร์นะคะ เมนูเป็นอาหารตามสั่งและอาหารอีสานค่ะ ส่วนใหญ่คนมาทานเป็นพนักงานออฟฟิตที่ทำงานแถวนี้ เดินจากปากซอยเข้ามาลึกอยู่เหมือนกัน รสชาติอาหารก็กลางๆ พอใช้ได้อยู่ค่ะ เราสั่งอาหารที่เขียนว่าrecommend ก็คือกระเพรากรอบ คอหมูย่าง แล้วก็ต้มแซ่บค่ะดูเพิ่มเติม

ฆนินทร์ สุวรรณรัตน์
12 มิ.ย. 2022
ร้านอาหารตามสั่ง ที่เน้นเมนูอาหารอีสาน คอหมูย่างคือดีมากๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ยำถั่วพลู

ร้านอาหารตามสั่ง ที่เน้นเมนูอาหารอีสาน อยู่ตรงกลางสี่แยกในซอยพิพัฒน์ (ซอย สีลม 3) มีเฉพาะทานในห้องแอร์ ที่จอดรถหาค่อนข้างยาก ต้องจอดแปะๆริมถนนแถวนั้นเอาถ้าไม่ยากเสียเงิน อาหารร้านนี้รสชาติค่อนข้างดี - คอหมูย่างคือดีมาก หมูนุ่มย่างมาหอม น้ำจิ้มก็เหนียวๆหวานเปรี้ยวเผ็ดเค็มครบรส - ยำถั่วพลูก็โคตรกลมกล่อม รสนัวมาก ราคาร้านนี้ถือว่าสูงหน่อยแต่ก็โอเคเลยนะ เมนูอื่นๆที่เคยลองมาก็โอเคเลย กินได้ไม่ผ...อ่านต่อ

กุ้งแช่น้ำปลาตัวน้อย
12 ก.พ. 2023
อาหารอีสาน คนทานคนจีน เจ้าของร้านเปิดเพลงสากล 70s

เป็นร้านนานาชาติดีอะเราว่า ตลก 555555555555 ร้านขายอาหารอีสานและไทย คนกินส้วนใหญ่เป็นคนจีน และเพลงที่เปิดในร้านเป็นเพลงสากล 70s backstreetboy เงี้ย 555555555 ขอความเข้ากันหน่อย แต่เราว่าได้ vibes แบบงงๆดี ร้านเป็นห้องแอร์เล็กๆในซอยสีลม มีป้ายหน้าร้านเขียนใหญ่ๆว่า ‘ลาภ’ 555555555 ใหญ่แค่ไหนแต่โลเคชั่นร้านไม่ชวนให้เดินเข้าไปกินเลย เขาเอาครัวมาไว้นอกร้าน มองเผินเหมือนบ้านคน ไม่มีทางคิดว่าร้านอาหา...อ่านต่อ

Net
30 ธ.ค. 2018
อาหารไทย อีสาน รสดี เมนูหลากหลาย

ร้านนี้อยู่สีลมซอย 3 หรือซอยพิพัฒน์ อยู่เลยร้านข้าวซอยป้าสุมาหน่อย ร้านเป็นห้องแอร์ ขายอาหารไทย อีสาน เมนูหลากหลายมากๆ ไปลองครั้งแรกสั่งทาน 5 อย่างสำหรับ 2 คน มีสะโพกไก่ทอด หมูทอดแดดเดียว ทอดมาร้อนๆกรอบอร่อย ส้มตำไทยออกหวานไปหน่อยแต่ก็ใช้ได้ค่ะ ผัดหมี่โคราช ต้มแซ่บกระดูดหมูอ่อน รสชาติดีใช้ได้ มีน่าอร่อยอีกหลายเมนู คงได้ไปทานบ่อยๆแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม

Supphawat
9 ม.ค. 2020
บริการดี คอหมูย่างอร่อย

ร้านอยู่สีลมซอย 3 ครับ ไม่มีที่จอดรถ ลำบากนิดนึง ตัวร้านเป็นห้องแอร์เย็นสบายครับ พนักงานบริการดีครับ - คอหมูย่าง 110 บาท อร่อยครับ - ผัดหมี่โคราช รสชาติดีครับ กินกับไข่เข้ากันมาก เสียตรงที่เส้นแข็งไปหน่อยครับดูเพิ่มเติม

papa🎯
4 ก.ย. 2018
มาอีก ส้มตำ รสที่ใช่เลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่, คอหมูย่าง, ส้มตำไทย-ปู

นึกไม่ออกว่าอยากกินอัลไล ??? มาร้านลาภ สีลม 3 อีกรอบ อย่างน้อยก็มีส้มตำรสถูกปาก มีอาหารจานเดียวให้เลือกหลายอย่าง ● สั่ง "ส้มตำไทย-ปู" 50.- ควานหาปูไม่เจอ รสชาติตำไทยแท้ๆ หอมมะนาวสด เผ็ดน้อย ความเค็มความหวานพอเหมาะ ใช้กุ้งแห้งเกรดดี ใส่มาเยอะด้วย เคี้ยวเพลิน ถั่วลิสงคั่วก็กรอบหอม ● คอหมูย่าง 110.- หมูนุ่มอร่อย หมักรสหวานไปนิด แจ่วก็หวาน ● ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ 65.- เส้นก๋วยเตี๋ยวทอดกรอบฟู คั่วแห...อ่านต่อ

24 ก.ค. 2018