- หน้าแรก
/
- รีวิว อ้วนปังปิ้งนมสด | OUAN กิ่งเพชร เพชรบุรี ซ.10 (ซอยกิ่งเพชร)

รีวิว อ้วนปังปิ้งนมสด | OUAN กิ่งเพชร เพชรบุรี ซ.10 (ซอยกิ่งเพชร)
อร่อย 24 ชั่วโมง
👍 ร้านดัง เจ้าเดิม อร่อยไม่เปลี่ยน 👍 🍞 ขนมปังอร่อย ทั้งแบบก้อนกลม แบบแผ่น และแบบนึ่ง มีไส้และToppingให้เลือกหลากหลายมากๆ 🧋🥤☕🥛 เครื่องดื่มก็มีหลากหลายดี 🕝 สาขานี้เปิด 24ชั่วโมง (ช่วง Lockdown หรือรัฐมีนโยบายออกมา ก็ควรเช็คเองอีกที)

ตัวกรอง
เรียงตาม
อยากลองมานานแล้ว
อยากลองมานานตั้งแต่ร้านยังเป็นชื่อเก่าอยู่เลยค่ะ พอดีเปิดเจอในแอพ grab ค่าส่งไม่แรงพอรับได้เลยสั่งมาส่งที่ทำงานค่ะ เพื่อนก็ได้ฝากซื้อด้วย เมนูที่สั่ง คือ - โกโก้เย็น รสชาติเข้มข้นเหมือนที่ดูจากภายนอกเลยค่ะ หวานกำลังดี กลมกล่อม - ชาไทยเย็น เข้มข้นรสชาไทย สีส้มสด - ขนมปังสังขยา ขนมปังนึ่งให้เยอะเลยค่ะ ส่วนตัวสังขยาก็หอมดีเลยดูเพิ่มเติม
ขนมปังย่างเตาถ่านหอมๆจ้า
เมื่อร่างกายต้องการทานขนมหวาน คิดถึงขนมปิ้งเตาถ่านทาเนยราดนมข้นหรือหน้าสังขยาไข่สังขยาใบเตยก็จะนึกถึงร้านนี้ ร้านอ้วนกิ่งเพชร เพชรบุรี ซอย 10 ที่เป็นร้านขนมปังนมสดของหวานแบบไทยแท้ที่มีจุดเริ่มต้นจากรถเข็นจนมีหน้าร้านเป็นของตัวเองขนมปังแผ่นปิ้งเนื้อกรอบนุ่มหนึบหนับทาด้วยเนยเค็มนมข้นหวานมัน หั่นเป็นชิ้นพอดีคํา ได้ความหวานมันเค็มแบบลงตัว ขนมปังก้อนปิ้งเนื้อหนานุ่มราดสังขยาไข่กับสังขยาใบเตยไว้ด้านบ...อ่านต่อ
ร้านน่ารักดี หวานมากๆ หมายถึงรสชาติ
ร้านปังปิ้งที่ขายดีจนเปิดเป็นร้านสวยน่ารัก มีของหวานหลายอย่างมากๆ ตัวปังปิ้งต้องทานร้อนๆ จะอร่อยมาก ปิ้งได้กำลังดี ถ้าห่อกลับมาแล้วอร่อยน้อยลงเยอะ บวกกับความหวานที่มากเกินไปหน่อย สำคัญคือ สังขยา ไม่ต่อยถูกใจคนที่บ้าน ลองกัน 4 คน ไม่ชอบเลยซักคนดูเพิ่มเติม
🥛 อร่อยราคาน่ารัก 🍞
มากักตัวแถวนี้ได้ชิมอาหารอร่อยๆเยอะมาก 🥤 นมสดปั่นภูเขาไฟ (40฿) : ไม่หวานเลี่ยน นัวๆมันๆกำลังดี ผงโอวัลตินดื่มแล้วไม่ไอ อร่อยดีถูกมากๆด้วย 🍞 ขนมปังราดน้ำ (20฿) : ราคาดีเกินมากขนาดในแอพนะเนี่ย รสชาติไม่หวานเกิน ปังปิ้งกรอบนุ่ม 🏡 ไกลจากบ้านง่าอยากทานอีกดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ





































