3.9
93 เรตติ้ง (72 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:30

รีวิว Teru Sushi Bistro สีลม

photo
Whyokay
1k1.7k16.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 1,562
Quality Review
โอมากาเสะสุดคุ้ม
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เอนกาวะ ครีบปลาตาเดียว, ซูโทโร, อูนิ, โฮตาเตะ, ซุปปลา, หอยนางรม, อากะเอบิ, ไข่ปลาแซลม่อน, อากามิ, ไข่หอยเม่น, ชาเขียวเย็น

Deal โอมากาเสะสุดคุ้มจากวงใน จ่ายเพียง 1,500 ++ บาท มีความพิเศษ ตรงที่เชฟจะจัดเต็มวัตถุดิบตามที่มีในวันนั้นๆ ทำให้วันนี้ เราได้ทานถึง 15 คำ แล้วยังตามด้วย ไข่หวาน ที่ถือว่าเป็นของหวานที่ปิดท้ายซูชิได้อย่างดี ปิดท้ายสุดด้วย ซุปปลา ที่ใส่ปลานิลทะเลเนื้อขาว (อิสุมิได) ที่เข้ากับกับน้ำซุปมิโสะ ยังอร่อยตรงรสชาติและกลิ่นส้มยูสุด้วย เริ่มคำแรก ด้วย หอยนางรม ที่หั่นครึ่งตัวมาให้ทานพอดีคำ ราดน้ำจิ้มพอนสึ ให้ออกเปรี้ยว สดชื่น ซูชิทั้งหลายที่ได้ทานในวันนี้ มี ปลามาได, ชิมาฮาจิ, ฮามาจิ, ปลาแซลมอน (ท้องปลา), อากะเอบิ (กุ้งนางฟ้า), ไข่ปลาแซลม่อน, อากามิ (ปลาทูน่าตัวใหญ่), เอนกาวะ (ครีบปลาตาเดียว), ซูโทโร, โฮตาเตะ, ซาบะดอง, โอโทโร, ไข่หอยเม่น, อูนิ คำที่ประทับใจสุด คือ - อากะเอบิ หรือกุ้งนางฟ้า ที่กุ้งตัวใหญ่ หวาน - เอนกาวะ หรือ ครีบปลาตาเดียว ที่นี่ชิ้นหนา รสชาติออกมันและเหนียว - ซูโทโร ส่วนของปลาทูน่าที่อยู่ใกล้ๆ กับ โอโทโร แน่วันนี้เราชอบซูโทโร่มากกว่า - โฮตาเตะ หอยเชลล์ ชิ้นใหญ่ และหวานมาก - ไข่หอยเม่น เสริฟโรยเกลือมหาลัยด้วย คำนี้ให้เยอะดี ฟินเลย - อูนิ ปลาไหลที่นี่ใช้ตัวเล็ก (อนาโงะ) ไปนึ่ง ก่อนเอามาเบิร์น รสชาติจะต่างจากปลาไหลตัวใหญ่ที่เคยทานกัน และแพงกว่าด้วย เราก็ว่าอร่อย ตรงความนิ่มละมุนกว่านี่ละ ชาเขียวที่ร้านก็เข้มข้นดี หอมกลิ่นข้าวคั่วด้วย วาซาบิของที่ร้านเผ็ดฉุนมากๆ ทานนิดเดียวก็ขึ้นจมูกแล้ว มีวาซาบิดองให้เลือกทานด้วย ร้านมี 2 สาขา คืออโศกกับสีลม เชฟแนะนำว่าถ้าทานโอมากาเสะไปที่สาขาอโศกจะสะดวกกว่า เพราะเชฟสามารถทำให้ทานได้เลยที่เคาน์เตอร์ แต่ถ้ามาสาขานี้เชฟจะขนวัตถุดิบและอุปกรณ์มาทำให้ที่โต๊ะ ตรงหน้าเลย ก็ดีคนละแบบค่ะ แนะนำว่าต้องจองก่อนเข้ามาหากทานโอมากาเสะ เพราะต้องเตรียมวัตถุดิบ โดยราคาที่ร้านมีเริ่มตั้งแต่ไม่ถึงหนึ่งพันด้วย ซึ่งราคานั้นจะใช้วัตถุดิบในไทยทั้งหมดแทน สาขาสีลม ร้านเปิดบริการมาเป็นเวลา 5 ปี แล้ว เปิดเป็นเวลา คือช่วงกลางวัน และเย็น (โรงเรียนคอนแวนต์เลิกพอดี) เรามาช่วงเย็น ลูกค้าที่เป็นนักเรียนเยอะทีเดียวค่ะ ที่จอดรถของร้าน สามารถจอดได้ที่ใต้ตึกคอนโดเลยนะคะ แค่แจ้งรปภ.ว่ามาร้านนี้ค่ะ

หอยนางรม
ปลามาได
ชิมาฮาจิ
ฮามาจิ
ปลาแซลมอน
อากะเอบิ
ไข่ปลาแซลม่อน
อากามิ
เอนกาวะ ครีบปลาตาเดียว
ซูโทโร
โฮตาเตะ
ซาบะดอง
โอโทโร
ไข่หอยเม่น
อูนิ
อื่นๆ
ไข่หวาน
ซุปปลา
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ซุปปลา
อื่นๆ
อื่นๆ
อูนิ
อูนิ
ไข่หอยเม่น
ไข่หอยเม่น
โอโทโร่
อื่นๆ
อื่นๆ
ซาบะดอง
อื่นๆ
เอนกาวะ ครีบปลาตาเดียว
อื่นๆ
ซูโทโร
อื่นๆ
อากะเอบิ
ปลาแซลมอน
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ชาเขียวเย็น
อื่นๆ
อื่นๆ
หอยนางรม

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Kalphapon Polwacharapat
5595.8k44.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 523
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น วงในดีล
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น, สลัดกุ้งแซลมอน, ข้าวญี่ปุ่น, ซุป

Teru Sushi Bistro สีลม เคยมาชิม Omakase ราคา ไม่ถึงสองพันครั้งก่อน ซื้อดีลวงในไว้จนลืม 6×× บาท อาหารในเซต Salmon Sasimi 350 g. สลัดกุ้ง แซลมอน ข้าวญี่ปุ่น ซุป ผลไม้ Salmon สด สลัดรสชาติไม่เลว น้ำซุป ข้าว ใช้ได้ เมนูอลาคาส มรใฟ้เลือกหลากเมนู รสชาติ7.5 ราคา7 วัตถุดิบ7.5 บริการ7.5 ความสะอาด8ดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
3 มิ.ย. 2021
ร้านอาหารญี่ปุ่น Bistro สีลม
photo
yui
51.7k4.8k46.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 2,176
Quality Review
Sushi สดขั้นเทพ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แซลม่อนยำไทย

ร้านซูชิแถวสีลม ไป 2 คน สั่ง 2 คน สั่งไป 2 อย่าง ราคา ++ 1 ยำซีฟู้ดส์ ราคา 290 บาท รสติดเค็มไปหน่อน 2.เค้กแซลมอนไซส์มินิแบบรูปหัวใจ ขนาด 1 ปอนด์ ราคา 599 บาท ข้าวอัดแน่น ข้าวเยอะมากจริงๆ กินไม่หมด 1034฿ รวมน้ำและ SCดูเพิ่มเติม

photo
JoyMymelody
14.8k4.9k108.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 1,100
Quality Review
ตามตุ๊กตาไล่ฝนมาทานอาหารญี่ปุ่นร้านนี้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แซลม่อนยำไทย, Hambun Chirashi Don

Bangkok Restaurant Week 2019 : Japanese Edition ที่ผ่านมา เราซื้อแบบ Set 499++ กับเพื่อนคนละเซต ประกอบด้วย 1. อาหารเรียกน้ำย่อย (Appetizer) - Salmon Yumthai ทำมาได้รสเผ็ดนำเปรี้ยวตามดี อร่อยถูกใจ กับผักที่ปริมาณใกล้ๆกับปลา ทำให้ทานรวมกันได้พอดีค่ะ - Salmon Salad แซลมอนชิ้นยาว มีความสดอร่อย กับน้ำสลัดที่ราดมาเข้มข้นรสแนวเปรี้ยวนำ จนเหมือนทานยำมากกว่า โรยไข่กุ้งอีก อร่อยชอบค่ะ 2. อาหารจานหลั...อ่านต่อ

photo
sasa
5571.9k6.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 2,531
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
ปลามาเต็มชาม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

สั่งจิราชิด้งมาลอง เป็นร้านที่ให้ปลามาเยอะคุ้มมากเมื่อเทียบกับราคา คุณภาพปลาเกรดโอเคสดดี ร้านจะแยกน้ำราดมาต่างหาก รสชาติออกหวาน ปรับปริมาณได้ตามใจชอบ ข้าวเยอะจนทานไม่หมด ปรุงรสข้าวไม่เข้ม มีโชยุเคียงมาให้ดูเพิ่มเติม

photo
Docice Apirak
5001.6k8.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 2,031
Quality Review
Salmon Don อร่อยดีนะ

วันนี้อยากกินแซลม่อน แต่ต้องทำงานที่ office สั่งโลด! เคยทานร้านนี้ใน BRW 2019 นานมาแล้ว จำได้ว่าฟินมากครับ วันนี้เลยลองสั่ง Salmon don มาสนอง need “salmon don” package ดีงามพร้อมกินเป็นแบบ bowl มีน่ำจิ้มมาในถ้วย และให้วาซาบิเยอะดี เนื้อปลาสดอร่อยใช้ได้เลย ร้านนี้เรื่องแซลมอนต้องยกให้เค้าล่ะดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
17 มี.ค. 2019
[BRW2019] ปลาไหลกับฟัวร์กราส์ฉ่ำๆ โปะข้าวสวยร้อนๆ ฟิน!