รีวิว ตั้งเซ่งจั้ว แสนภูดาษ

NinaJourney
565956k
30 ธ.ค. 2022
ร้านขายของฝากสวยขนาดนี้ ไม่แวะเช็คอินได้ไง

••• 「ตั้งเซ่งจั้ว สาขาแสนภูดาษ」••• #คาเฟ่ #ของฝาก #ฉะเชิงเทรา . . ร้านของฝากเก่าแก่ที่แปดริ้ว ดังเรื่อง"ขนมเปี๊ยะ" ที่วันนี้ปรับให้เข้ากับยุคสมัยใหม่ ลบภาพความคิดจุดแวะซื้อของฝากแบบเก่าๆไปได้เลย "สาขาแสนภูดาษ"ได้ทำการปรับปรุงร้านใหม่สวยงาม มาในรูปแบบพระราชวังจีน แบ่งโซนต่างๆเป็นสัดส่วน 🔆 บาง-คล้า Cafe & Restaurant ส่วนคาเฟ่ ซึ่งตอนนี้(ปลายเดือนธันวาคม 65) ยังเป็น soft-opening อยู่ค่ะ มีเพียงแค่เมนูเครื่องดื่มจำหน่าย คาดการณ์ว่าจะ grand opening ได้ในเดือนกุมภาพันธ์ 2566 และจะมีเมนูขนม/เบเกอรี่จำหน่ายเพิ่ม 🔆 ซัว-เถา Shop โซนขายของฝาก มีขนมให้เลือกซื้อหลายอย่าง แต่เมนูดังของเขาคือ"ขนมเปี๊ยะ" ทำแพ็คเกจต่างๆสวยงามและดูดี งานคล้ายญี่ปุ่นเลยค่ะ เหมาะสำหรับซื้อไปเป็นของฝากหรือของขวัญในช่วงเทศกาลแบบนี้มาก ทางร้านมีบริการจัดเซ็ทใส่ถุงสวยงาม เพื่อเป็นของขวัญให้ด้วย ที่ชั้น 2 ของโซนนี้ยังไม่เปิดให้บริการ เลยไม่แน่ใจว่าจะเป็นร้านอะไร แต่ตกแต่งสวย มีเก้าอี้นั่งออกแนวๆคาเฟ่ 🔆  เหยี่ยว-เพ้ง Tearoom & Workshop ยังไม่เปิดให้บริการค่ะ นอกจากของฝากต่างๆและคาเฟ่แล้ว ที่นี่น่าจะกลายเป็นจุดเช็คอินถ่ายรูปยอดฮิตด้วย สถานที่สวยงาม เหมาะกับเป็นจุดแวะพัก เลือกซื้อขนมกลับบ้าน ซื้อขนมเปี๊ยะไปฝากญาติผู้ใหญ่ ถูกใจเขาล่ะ ของตัวเองซื้อ"ขนมเปี๊ยะไส้ฟักล้วน"มาทาน ออกหวานหน่อยแต่อร่อยจริงค่ะ (ไม่ค่อยเจอไส้ฟักล้วน ส่วนมากจะมีแต่ฟักถั่ว ถูกใจที่ร้านนี้มีไส้ฟักล้วนแบบที่ตัวเองชอบ) ทานคู่กับชาร้อนๆ เข้ากันดีเลย ตอนนี้เขายังไม่เปิดเต็มพื้นที่ 100% ทะยอยๆเปิดและยังมีบางส่วนก่อสร้างอยู่ ไว้เปิดเต็มตัวแล้ว คงหาโอกาสไปอีกรอบ ร้านนี้มีหลายสาขานะคะ แต่สาขานี้คืออลังการและสวยที่สุดแล้วค่ะ . . 📍พิกัด : ถนนสิริโสธร (แสนภูดาษ) ⏰ เปิด : 08.00 - 17.30 น.                 (ศุกร์-อาทิตย์ เปิดถึง 18.00 น.) 🚘 มีที่จอดรถ 🚩 Map : https://maps.app.goo.gl/c7zkzMzuXiTVikrz8 #WongnaiHNY2023

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3k42.8k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
มาเยือนอีกทีจิบกาแฟและมีขนมติดมือกลับเพียบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โก๋อ่อน, เม่งทึ้ง, เอสเปรสโซ่มะปี๊ดโซดา

มาเยือนอีกครั้งกับ ตั้ง เซ่ง จั้ว สาขา แสนภูดาษ อาณาจักรขนมเปี๊ยะและของฝากแห่งแปดริ้ว อลังการสไตล์จีน มีโซนขนมของฝาก คาเฟ่ เพิ่มเติมร้านน้ำชาด้านหลัง มีมุมให้แชะมากมาย รอบนี้ได้ทั้งขนมของฝากและจิบกาแฟ เอสเปรสโซ่มะปี๊ดโซดา เข้มแต่สดชื่น 📍ริมถนนเส้นบ้านโพธิ์ ต.แสนภูดาษ ฉะเชิงเทรา 🚙 ที่จอดรถสะดวกสบาย #ตั้งเซ่งจั้วแสนภูดาษ #ตั้งเซ่งจั้วฉะเชิงเทรา #ของฝากฉะเชิงเทรา #ตามขวัญมา #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม

9 เม.ย. 2023
แลนด์มาร์คใหม่สไตล์จีนแห่งแปดริ้ว
TbackpackP
ร้านของฝาก ขึ้นชื่อ ฉะเชิงเทรา พร้อมถ่ายรูปสวยๆ ก่อนกลับกรุงเทพ 🎁🧧

🎁สถานีสุดท้ายก่อนเดินทางเข้ากรุงเทพ..กับร้านของฝาก ที่ไม่ใช่แค่ซื้อของแล้วกลับเลย มีมุมถ่ายรูปและ Cafe สวย ให้เราได้ชิวกันอีก กับ ตั้งเซ่งจั้วแสนภูดาษ 🌻 🏡ร้านของฝากและ Cafe "Chen Dian" บรรยากาศคือเหมือนหลุดเข้าไปในวัง พลาดไม่ได้กับ ของขึ้นชื่อ อย่าง "ขนมเปี๊ยะ" ต้องซื้อกลับกันทุกคน สด ใหม่ และอร่อย ในส่วนของ Cafe ร้านกว้างขวาง นั่งพักกันชิวๆ ก่อนกลับกัน ปักหมุด Check-in ได้เลย 🎈 📍Map : h...อ่านต่อ

16 มี.ค. 2024
ของฝาก เมืองฉะเชิงเทรา 🌴🌸❤️
taluidax
5.5k2k22.5k
26 เม.ย. 2024
สาขาใหม่ จุดถ่ายรูป ซื้อของฝากเยอะมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมเปี๊ยะ, พายหมูแดง

ภายในโครงการ ให้ฟึลกึ่ง พิพิธภัณฑ์ นะคะ SHOP โซนซัวเถา ขายของฝาก ห้องชา เหยี่ยวเพ้ง ห้อง WORKSHOP ตกแต่งเป็น TEAROOM เหมือน Tea tasting ฮก แก ให้อารมณ์ Coffee shop ด้านในก็จะมี ตึก อาคาร สร้างเลียนแบบ บ้านสมัยเก่าด้วยค่ะ ที่สมัย คุณพ่อ หรือผู้ก่อตั้งเคยอยู่ค่ะ เรามีช้อป ชา ของทางร้านมาค่ะ ซึ่ง รสชาติ ที่ทางร้านอ้างไว้ คือ จะเป็น รสชาติ ขม ต้น หวานปลาย ค่ะ เปรียบเหมือนชีวิตผู้ก่อตั้งค่ะ เราม...อ่านต่อ

Weena S.
202471.4k
7 พ.ย. 2023
ของฝากที่อร่อยจริง ไม่ไก้กา

บริยากาศดี สวยสไตล์ modern chinese minimalสะอาดมากกก ยันห้องน้ำ ของฝากแพคกิ้งสวย อร่อยจริง !!! ซื้อมาหลายอย่าง ดีทุกอัน มีหลายอย่างไม่เคยเห็น แท่งดำๆนุ่มๆที่ทำจากงานมีไส้ถั่วเหลือและถั่วแดง อร่อย กลิ่นงาชัด หอมมมมม ราคารับได้ ที่จอดรถเยอะ สะดวก แต่ในคาเฟ่ กาแฟและขนมเฉยๆดูเพิ่มเติม

PookEats
15 ก.ค. 2023
ตำนานขนมเปี๊ยะบางคล้ากับสาขาที่สวยที่สุด

#ตำนานขนมเปี๊ยะบางคล้า #since1932 ร้านตั้งเซ่งจั้วมีสาขาอยู่หลายที่ในฉะเชิงเทรา ส่วนสาขาที่แวะครั้งนี้คือ #สาขาแสนภูดาษ ที่ตกแต่งร้านได้สวยงามเหมือนพระราชวังที่ประเทศเกาหลี เริ่มตั้งแต่ซุ้มประตูบริเวณทางเข้าที่มีรูปปั้นสิงโต 2 ตัวตั้งอยู่ด้านหน้า ตรงกลางเป็นสนามหญ้าโล่งๆ มีทางเดินเชื่อมกันทั้ง 4 ด้าน แบ่งเป็นโซนคาเฟ่และของฝาก ส่วนด้านหลังสุดสร้างเป็นร้านจำลองของร้านขายขนมเปี๊ยะในอดีต ช่วงที่ไ...อ่านต่อ

LookplA
30 ก.ค. 2023
ขนมเปี๊ยะที่ต้องแวะซื้อเป็นของฝาก

ร้านขนมเปี๊ยะเจ้าดังเก่าแก่ของที่นี่เลย ตอนนี้มีหลายสาขามาก และสาขานี้คือสวยมากค่ะ เป็นแลนมาร์คใหม่เลย มีทั้งจุดถ่ายรูป ส่วนของคาเฟ่นั่งทาน และจุดซื้อกลับที่มีขนมเปี๊ยะเยอะแยะหลากหลายไส้มากจริงๆ ใครที่ชอบขนมเปี๊ยะแนะนำให้ลองดูค่ะ •เปี๊ยะไส้เม็ดบัว 🌕🌕🌕🌕🌑 -แยะนำไส้นี้เลย เนื้อเม็ดบัวเนียนมากค่ะหวานน้อยด้วย มีไข่เค็มเต็มฟองด้วยนะคะสำหรับใครที่ชอบไข่ -ไส้เผือก ไส้ถั่ว หมูแดง ก็ดีใช้ได้ค่ะ #...อ่านต่อ

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อ สาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง