- รีวิว Gold Kitchen ศรีนครินทร์

รสชาติอาหารอร่อย มีเมนูเด็ดหลากหลากหลาย ข้อเสียคือเดินทางค่อนข้างลำบาก
รสชาติอาหารเข้มข้น กลมกล่อม ราคาจับต้องได้ แฮกึ้นกับปอเปี๊ยะสวรรค์อร่อยมาก รสชาติดี

อร่อย รสชาติดี บริการดี บรรยากาศย้อนยุค
บรรยากาศกว้างขวางค่ะ อาหารราคาไม่แพงมาก เป็ดปักกิ่งหนังกรอบ อร่อย ผัดปวยเบ้งจานใหญ่ได้เยอะ รสชาติดี ต่างหูทอดพริกเกลือไม่อมน้ำมันเลยค่ะ รสชาติเค็มๆเผ็ดๆแก้เลี่ยนดีมาก ตัวสลัดครีมกุ้งผลไม้ชิ้นใหญ่ กุ้งทอดอร่อยตัวเผือกที่เป็นฟันรองก็เหมือนทอดใหม่ยังกรอบอยู่ไม่เหนียว คิดว่าไว้ต้องพาแม่มาทานอีกรอบดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย ราคาปานกลาง
Gold Kitchen เป็นร้านอาหารจีนเก่าแก่ในตัวเมืองปากน้ำ เปิดบริการมาตั้งแต่ปี 2536 ผมไปเปิบด้วยโครงการเราเที่ยวด้วยกัน รัฐบาลช่วยจ่ายให้ 40% เลยจัดหนักเต็มอิ่ม (ก.พ.2565) พวกนักอนุรักษ์ต่อต้านการบริโภคหูฉลามไม่ต้องมาด่าผมนะครับ ผมจะกินหรือไม่กิน มนุษย์ก็ยังฆ่ากันเอง หรือฆ่าสัตว์ใหญ่สัตว์เล็กอยู่ทุกวัน คุณไม่มีทางรณรงค์ให้โลกนี้สวยงามหรอกครับ เพราะสัตว์ที่เลวร้ายที่สุดบนผืนพิภพคือคนนี่แหละครับ ผ...อ่านต่อ
ร้านอาหารจีนรสชาติดี เปิดใหม่ไม่นาน น่ามาลองชิม
พรรคพวกปากน้ำนัดกันมากินข้าวฉลองวันเกิดเฮียใหญ่ มากันหลายคนเลยนั่งโต๊จีนใหญ่สองโต๊ะ สั่งอาหารหลายอย่างตอนแรกลืมถ่ายรูปอาหาร ตั้งหลักได้คือเริ่มกินอิ่มแล้วจึงได้เริ่มมีการถ่ายรูป อาหารรสชาติดี สด หอมอร่อย จำได้สุดท้ายสั่งผัดหมี่กุ้ง ขาห่านอบบะหมี่ ลูกชื้นหมู ต้มลวก ลูกชิ้นเนื้อ ต้มลวก อร่อยได้บรรยากาศดี ฝากขอบคุณทุกคนที่ให้โอกาสดูเพิ่มเติม
มาอีกแล้วก็เพราะอร่อยไง
มาครั้งที่สองตั้งใจจะไม่สั่งซ้ำกับครั้งแรก ผัดหมี่เลยอยากบอกว่ารสชาติเหมือนยายทำให้กินอร่อยเหมือนกินที่บ้านอันนี้ ข้าวผัดโอเคไม่แฉะมาก ไก่ต้มอันนี้ต้องลองอร่อยมากไม่ต้องจิ้มซอสอะไรเลย ฮือก้วยอันนี้สั่งซ้ำก็มันอร่อยดูเพิ่มเติม
อาหารจีนอร่อย คุณภาพเยี่ยม
เป็นร้านที่อยู่ติดกับถนนใหญ่เลย หาไม่ยาก หน้าร้านดูเรียบง่าย แต่พอเข้ามาในร้าน กว้างมาก มีหลายโต๊ะหลายที่นั่งให้เลือก สไตล์ร้านอาหารจีนทั่วไป มีเมนูมากมายให้เลือก เยอะจนเลือกไม่ถูกเลย อันแรกเป็นเมนู ของทานเล่น ที่สั่งมา เป็น - ปอเปี๊ยะสวรรค์ ชอบเมนูนี้มาก ทานเล่นได้ ให้เนื้อกุ้งมาเต็มๆชิ้น เนื้อกุ้งกรุบดี แป้งก็อร่อยใช้ได้ บางและกรอบ ต้องรีบทานตอนร้อนๆนะคะ เดี๋ยวไม่กรอบ - แฮ่กึ้น อันนี...อ่านต่อ
ขนมต่างๆก็อร่อยไม่แพ้อาหารคาวเลย 👏🏻
เผือกหิมะ - เผือกชิ้นโต อบหอมกรอบเล็กๆ โรยด้วยเกล็ดน้ำตาล หวานกำลังดี พุทราจีนทอด - พุทราจีนบดๆละเอียด ข้างนอกเป็นแป้งผสมไข่ทอดกรอบคล้ายๆโรตี เป็นเมนูแนะนำของร้านเลย👏🏻 แปะก๊วยนมสด - เห็นจำนวนเปะก๊วยนั่นไหม ให้เยอะมากๆขนาดที่ว่าโผล่มาเหนือนมสดได้😍😍 เนื้อแปะก๊วยนุ่มเหนียวกำลังพอดี หวานเล็กน้อย สาคูแคนตาลูป - อาจไม่เหมือนร้านอื่นแต่ก็อร่อย เหลืองๆนั่นคือไอติมวานิลลาหอมๆ หวานเล็กน้อย ด้านล่...อ่านต่อ