รีวิว ย้อยโภชนา
อร่อยทุกอย่าง
อร่อยทุกอย่างจริงๆนะเท่าที่ลองชิมมาเรื่อยๆ ตลอด 9 ปี หิวดึกๆก้อแวะมา ส่วนใหญ่ชอบสั่งข้าวต้มกุ๊ย ซดร้อนๆตอนดึกๆช่างคล่องคอ เจ้าของร้านส่วนใหญ่จะอยู่ตลอด บริการลูกค้าดี เข้ามาแนะนำเมนูเสมอ เราชอบไปช่วง 4-5 ทุ่มคนเยอะมีโต๊ะเหลือ 2-3 โต๊ะไม่ถึงกับต้องรอคิว ไส้ใหญ่พะโล้ : อร่อยรสชาติเข้าเนื้อ ไม่คาว สุกกำลังดีไม่เหนียว กะเพราไข่เยี่ยวม้า : ไข่เยี่ยวม้าผสมหมูสับเล็กน้อย ให้เยอะท่วมจาน โรยหน้าด้วยกระเพราะทอดดรอบ หอยลายผัดพริกเผา : นี่ก้อให้เยอะ หอยเต็มเกือบทุกตลับ 95% ผัดน้ำขลุกขลิกกำลังดี

อาหารอร่อย ราคาไม่แพง คนเยอะ
ร้านอาหารเก่าแก่ สไตล์ข้าวต้ม แถวย่านเมืองเก่า อาหารอร่อย รสชาติดี ราคาไม่สูง วันนี้สั่ง ยำหมูกรอบ ผัดผักบุ้ง ต้มยำปลา และ ปลาหมึกทอดกระเทียม อร่อยมากครับ อาหารรสจัดจ้าน แต่ไม่เค็ม จานเผ็ดๆจะรสจัดมากหากใครไม่ทานเผ็ดต้องแจ้งก่อนจะดีกว่าครับ ราคาตามมาตรฐานไม่สูงจนเกินไป สามารถจอดรถได้บริเวณถนนตามช่องทีตีเส้นให้จอด ้เป็นอีกร้านอาหารตามสั่งที่แนะนำให้มากินครับดูเพิ่มเติม
อร่อยมาก ราคาไม่แพง
ร้านข้าวต้มกลางคืนที่อร่อยมากๆและราคาไม่แพงเลย ไปนอนภูเก็ต 2 คืนก็เลยกิน 2 คืนติดเลย รีวิวรวมเลยล่ะกัน อันที่จริงเด็ดทุกจาน แต่ขอรีวิวแบบเด็ดสุดละกัน ยำร้านนี้รสชาดเด็ดมาก ทั้งยำไข่เค็มและยำปลากรอบเลยอ่ะ เลยคิดว่ายำอะไรก็น่าอร่อยแหละ ใบเหมียงผัดไข่ หรือใบเหลียงนั่นแหละ หอมกลิ่นกะทะมาเลย อร่อยมากกกก ไข่เจียวสาหร่าย ไม่เคยกินไข่เจียวที่ใส่สาหร่าย แปลกดี ทีหลังจะลองทำกินที่บ้านบ้าง อร่อยด้วย ...อ่านต่อ
อร่อยไม่เคยเปลี่ยน
มาใช้บริการอีกครั้ง จะมาใช้ คนละครึ่ง.com สักหน่อยทางร้านดันไม่เข้าร่วม แต่มาถึงหน้าร้านแล้วจะให้ถอยหลังกลับ ก็คงจะกระไรอยู่ ก็สั่งมา 4 อย่าง ยังอร่อยเหมือนเดิมทุกอย่าง ไก่ต้มสับ ดูเหมือนง่ายๆ แต่มันอร่อยตรงน้ำจิ้มครับ กินคู่กัน อร่อยมาก จับฉ่าย ร้านไหนก็มี สำคัญคือต้องต้มจนเปื่อย ของเขาก็เปื่อยจริงๆไม่มีกากให้ได้คายเลย มาต่อกันที่ แขนงผัดหมูสับ มีปัญหากับคนรับออเดอร์ซึ่งเป็นต่างด้าวนิดหน่อย ไ...อ่านต่อ
ร้านอาหารที่คนภูเก็ตแนะนำ
ย้อยโภชนา ร้านอาหารเก่าแก่ ที่คนภูเก็ตแนะนำ อยู่ตรงข้ามพิพิธภัณฑ์ไทยหัว เปิดตอนเย็นนั่งทานได้จนถึงดึก ราคาไม่แพง รสชาติอร่อย เดินเล่นถนนเมืองเก่าเสร็จ แวะกินอาหารร้านย้อยโภชนาต่อได้เลย อยู่ไม่ไกลลกัน บริการดีดูเพิ่มเติม
ยากลองยากกินต้องมา
ร้านย้อยโภชนาเป็นอีกร้านนึงที่คนภูเก็ตรุ้จักโดยเฉพาะคนชอบกินข้าวต้มเพราะร้านนี้มีอาหารหั้ยเลือกหลายอย่างและกินกับข้าวต้มดั้ยเป็นอย่างดี ร้านนั่งสบายๆ รสชาติดี เมนุก้อจะมี ซุปกระดูกหมูตุ๋นยาจีน ยำหมูกรอบ จับฉ่าย ผัดผักปวยเล้งหมูกรอบดูเพิ่มเติม