- รีวิว Nitan Pattaya - Coffee's Tale

20 เม.ย. 2024
ณิธาน Nitan Pattaya Coffee’s Tale สวรรค์ของคนรักกาแฟ
🏰คาเฟ่สไตล์เทพนิยาย มีทั้ง 𝑰𝒏𝒅𝒐𝒐𝒓 และ 𝑶𝒖𝒕𝒅𝒐𝒐𝒓 ภายในร้านจะมีหลายโซน มีโรงขั้วกาแฟ และมีโซนจำหน่ายกาแฟที่มาพร้อมกับแพ็คเกจน่ารักๆ 🍸 ☕️ โซน 𝑪𝒐𝒇𝒇𝒆𝒆 𝑩𝒆𝒂𝒏𝒔 บริเวณนี้ สามารถทดลองดมกลิ่นเมล็ดกาแฟหลากหลายสายพันธุ์ สามารถเลือกกลิ่นที่ลอบ และนำมาสั่งในเมนูกาแฟแก้วโปรดได้ นอกจากกาแฟ ยังมีไฮไลท์ที่โซนนี้เลย🍻โซน 𝑵𝒊𝒕𝒂𝒏 𝑫𝒓𝒂𝒖𝒈𝒉𝒕 𝑨𝒏𝒅 𝑪𝒓𝒂𝒇𝒕 มีเครื่องดื่มให้เลือกถึง 8 รสชาติ แบบให้บริการตัวเอง โดยเราต้องเติมเงินเข้า 𝑩𝒆𝒆𝒓 𝑪𝒂𝒓𝒅 ที่เคาร์เตอร์ ขั้นต่ำ 500 บาท และนำการ์ดไปแตะที่ช่องคิดเงิน ของเบียร์ที่เราต้องการ 🍺 (โซนนี้จะเปิดบริการตั้งแต่ 11.00 น. เป็นต้นไป)