4.3

รีวิว ชมอรุณ

ชะนี เก้ง around the world
12 ก.พ. 2022
อาหารรสชาติดี บรรยากาศเหมาะแก่เทศกาลวันวาเลนไทน์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทกุ้งสด

🎎หากใครยังคิดไม่ออกว่าวาเลนไทน์นี้จะพาคู่เดทไปไหนดี ขอแนะนำร้านชมอรุณค่า เพราาะร้านนี้ตั้งอยู่ติดแม่น้ำเจ้าพระยา และมองไปเห็นวิววัดอรุณด้วยนะ คือถ่ายรูปคู่ออกมาการันตีภาพงามแน่นอน 🏠ร้านนี้เขามี 2 ชั้น บรรยากาศรับลมเย็น สบายๆไม่ร้อนเลย ที่นั่งเขาหากนั่งติดหน้าต่างขอบอกเลยว่าปังมาก เพราะเห็นวิววัดอรุณสวยงามสุดๆ ส่วนชั้นดาดฟ้าของเขาคือเรียกว่า highlight เพราะถ้าใครอยากได้รูปงามๆ ขอแนะนำนั่งชั้นนี้นะ ถ่ายรูปเห็นวัดอรุณแน่นอน ✅วันที่เราไปเราทานไปหลายเมนูมากๆ ทั้งต้มยำเห็ด ผัดไทกุ้งสด และอื่นๆ ร่วมถึงน้ำอัญชัญมะนาวด้วยเช่นกัน ขอบอกเลยว่ารสชาติอาหารสำหรับเราคือถูกปากมากนะ คือต้มยำก็แซ่บได้ใจ ผัดไทก็อร่อย น้ำก็โอเค 💞โดยรวมคือประทับใจมาก ทั้งอาหารและบรรยากาศ ที่สำคัญร้านนี้พนักงานบริการดีมาก คือมาเป็นคู่ พนักงานก็อาสาถ่ายรูปคู่ให้ และฝีมือเขาดีด้วยนะ55555 คืออุ่นใจว่าได้ภาพงามแน่นอน สรุปใครคิดไม่ออกจะไปเดทที่ไหน ก็ที่นี้เลยจ้า

ผัดไทกุ้งสด
ผัดไทกุ้งสด

Ning Laksana
กินอาหารค่ำ ชมวิววัดอรุณแบบเต็มตา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอาหารฝั่งตรงข้ามวัดอรุณมีมากมาย เป็นแนวติดริมน้ำและสามารถมองเห็นวิววัดอรุณได้แบบเต็มๆ เราเคยไปมา 2-3 ร้านแล้ว ร้านนี้จัดว่าเป็นร้านที่นั่งสบาย ไม่ต้องออกไปนั่ง outdoor ก็สามารถมองเห็นวิววัดอรุณได้แบบเต็มตา จากกระจกบานใหญ่ที่เค้าจะเปิดม่านเฉพาะช่วงเย็นเป็นจนร้านปิด หรือใครจะเดินออกไปดูวิวที่ท่าน้ำก็ได้เช่นกัน ในส่วนของอาหาร ก็รสชาติกลางๆ ค่ะ ถือว่าโอเค ราคาก็ไม่โหดด้วย วิว + อาหาร + การบ...อ่านต่อ

แง่มๆ
2 ธ.ค. 2024
ร้านวิวสวยริมเจ้าพระยา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไข่ลูกเขย, แกงรัญจวน

ร้านตั้งอยู่ริมน้ำเจ้าพระยา มีวิวสวยๆจากแม่น้ำให้ชมตอนทานข้าว ตัวร้านโปร่งนั่งสบาย มีโซนRooftop แต่ต้องจอง เมนูเป็นอาหารไทยและมีค็อกเทลสำหรับสายดื่ม -แกงรัญจวน รสชาติกลมกล่อม ออกเปรี้ยวนำ ซดคล่องคอ -ไข่ลูกเขย ไข่ทอดมาดี ให้มาเยอะมาก น้ำราดเปรี้ยวหวานอร่อย -หลนปู เนื้อปูก้อนใหญ่ดี ให้มาเยอะ กินกับผักสดอร่อย ราคาอาหารแอบแรงไปนิด แต่แลกกับวิวสวยๆก็น่ามาบองครับดูเพิ่มเติม

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
31 ต.ค. 2024
อาหารอร่อย วิวอลัง ราคาน่ารักกก

ร้าน 👉🏻 ชมอรุณ ร้านอาหารไทยริมน้ำวิวดีมาก เพราะติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาเลย ฝั่งตรงข้ามเห็นวิววัดอรุณด้วย ที่ร้านจะมี 3 ชั้น ชั้นบนจะเป็นรูฟท็อปแนะนำชั้นนี้นะ วิวดีมากกกก ที่ร้านจะขายอาหารเน้นอาหารไทย เมนูไม่ได้มีเยอะมาก แต่ราคาดีงาม อาหารอร่อยมากด้วย มีเครื่องดื่มมีน้ำผลไม้ให้สั่งด้วย เหมาะจะมาดินเนอร์ หรือ พาครอบครัวมาทานอาหาร เราชอบเมนูเนื้อปลาทอดอร่อยให้เยอะมากกก ร้านบริการดี มีจุดถ่ายรูปเซต...อ่านต่อ

Nithakan Rujiratkasemkij
2 ม.ค. 2024
ร้านวิวสวยมาก พนักงานน่ารักเอาใจใส่บริการดีเยี่ยม อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูผัดพริกเหลือง, ต้มยำกุ้ง

เรามาทานอาหารแบบงงงงและเหนื่อยบ้าจากการไหว้พีะมาทั้งวันค่ะ ไม่ได้จองมาและเป็นวันที่1 มกราคาม พนักงานถามว่าจองมาไหมคะ อาจจะไม่มีที่นั่งวิวสวยและรอนานนะคะ แต่เราก็โอเคเพราะเมื่อยแล้ว ขอนั่งรอยลวิววัดอรุณงามๆก็แล้วกัน แต่โชคดีมากที่ได้โต๊ะชั้นล่างและวิวสวยแม้จะไม่ติดหน้าต่างก็ตาม สั่งอาหารมาสองอย่างค่ะ เป็นต้มยำกุ้ง รสชาติถึงเครื่องดีงาม กุ้งแชบ๊วยตัวโตและหลายตัว น่าจะ300 บาท และปูก้อน...อ่านต่อ

Akapatr
8 พ.ย. 2023

ร้านอาหารไทย บรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา ชมวิววัดอรุณ มีเมนูอาหารให้เลือกเยอะมาก วันนี้ลองสั่ง ยำหัวปลีกุ้งสุก ปลาหมึกผัดไข่เค็ม ต้มข่าไก่ แกงรัญจวน ผัดผักกะเฉด รสชาติอร่อยทุกอย่าง เป็นรสชาติที่กินได้ทั้งคนไทยและต่างชาติ ไม่ได้เผ็ดเกินไปคนไม่กินเผ็ดก็กินได้ เป็นการกินอาหารกินไปชมไปว่าอร่อย อร่อยทุกเมนูจริงๆ ใครผ่านมาต้องลองร้านนี้ แนะนำเลย ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความ...อ่านต่อ

Wit C Chin
4 มี.ค. 2023
ร้านวิวสวย บรรยากาศดี ริมแม่น้ำเจ้าพระยา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทกุ้งสด, ผัดเปรี้ยวหวาน, กุ้งเผา, เนื้อปูก้อนผัดพริกเกลือ

ร้านวิวสวยริมแม่น้ำเจ้าพระยา เห็นวัดอรุณชัดเจน อาหารรสชาติพอใช้ได้ เหมาะกับรสชาตินักท่องเที่ยวและไม่เผ็ดเกินไป - กุ้งเผาตัวใหญ่ใช้ได้ - ต้มข่าไก่ รสชาติดี - ผัดเปรี้ยวหวาน ทำมาได้ดี - ปูผัดพริกเกลือ อร่อยดี บรรยากาศนั่งสบายๆ บริการใช้ได้ครับดูเพิ่มเติม

The Local Restaurant
The Local Restaurant
ชวนไปสายชิลไปอิ่มฟิน ร้องคาราโอเกะ มากับเพื่อนก็ดี มากับครอบครัวก็ชิล
3.8
Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7