3.9
31 เรตติ้ง (21 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว Mr.Genki

photo
PSXU
69.7k72611.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 พ.ย. 2012
ดูแล้ว 707
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นมังสวิรัติ สำหรับผู้รักสุขภาพ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดอโวคาโด, ชาเขียวเย็น, อุด้งแกงกะหรี่ + เพิ่มหมูทอดเจ, ข้าวหน้าแกงกะหรี่หมูทอดเจ

ครั้งนี้เป็นการมาทานครั้งที่ 2 ซึ่งอันที่จริงแล้วมาทานตั้งแต่ช่วงเทศกาลกินเจ แต่ยังไม่ได้รีวิวเพราะไม่สามารถรีวิวร้านเดียวกันได้ภายใน 2 อาทิตย์นะครับ ซึ่งตอนนี้ก็เป็นเวลากว่า 3 อาทิตย์แล้วก็อาจจะทำให้ลืมรายละเอียดไปพอสมควรนะครับ ^^" ร้าน เกงกิ อยู่ในถนนพระราม 2 ซอย 33 (ซอยวัดยายร่ม : ปากซอยเป็นปั๊มน้ำมันปิโตนาส) จากปากซอยขับเข้าซอยมาจนถึงสามแยกที่เชื่อมไปยังถนนพุทธบูชา (ซอยพุทธบูชา 24) ร้านจะอยู่ขวามือบริเวณหน้าหมู่บ้านเลยครับ ทางร้านมีที่จอดรถหน้าร้านประมาณ 8-9 คัน และมีบริการ Valet parking โดยพนักงานของทางร้านหากที่จอดเต็มนะครับ เมนูที่สั่งในครั้งที่สองนี้มี สลัดอโวคาโด 160 บาท , ข้าวห่อสาหร่ายไส้รวม 95 บาท , ชุดไก่ผัดซอสยากินิขุ 220 บาท , ผัดผักรวมญี่ปุ่น 125 บาท , อุด้งแกงกะหรี่ 185 บาท + เพิ่มหมูทอดเจ 20 บาท , ข้าวหน้าแกงกะหรี่หมูทอดเจ 185 บาท , ข้าวหน้าแกงกะหรี่กุ้งทอดเจ 185 บาท , ข้าวหน้าหมูเทริยากิมังสวิรัติ 160 บาท , สลัดเห็ดรวม 160 บาท , กรีนแคปตาปิลามากิ 125 บาท , ยากิอุด้ง 150 บาท + เพิ่มหมูทอดเจ 20 บาท , และเครื่องดื่มชาเขียว 35 บาท/คน ...ราคาอาหารทั้งหมดรวม vat แล้ว แต่ยังไม่รวม Service charge 5% ... คิดเฉลี่ยแล้วประมาณ 350-400 บาท/คน ครับ ...อุด้งแกงกะหรี่ + เพิ่มหมูทอดเจ : ทางร้านจะทำแปลกกว่าที่ผมเคยทานคือ อุด้งจะอยู่ในน้ำซุปและจะราดแกงกะหรี่ด้านบนอีกที ซึ่งจะทำให้แกงกะหรี่ลดความเข้มข้นลง แต่ผมก็ยังชอบอยู่เพราะน้ำซุปกลมกล่อมและอร่อยมากครับ ประกอบกับผมได้เพิ่มหมูทอดเจสุดอร่อยด้วยทำให้มีรสชาติมากขึ้น ...ผัดผักรวมญี่ปุ่น : โดยปกติทางร้านจะผัดกับเนย แต่ในช่วงเทศกาลเจทางร้านไม่ได้ใช้เนย จึงทำให้เหมือนผัดผักธรรมดา แต่รสชาติก็ยังอร่อยครับ จานนี้แม่ผมชอบมากสั่งไป 2 จานเลยครับ ส่วนผมชอบแบบที่ใส่เนยมากกว่าครับ เพราะผมชอบทานเนยอยู่แล้ว ...สลัดอโวคาโด : รสชาติดี เนื่องจากเป็นอาหารเจอยู่แล้วรสชาติจึงไม่แตกต่างจากร้านทั่วไป ...ข้าวหน้าแกงกะหรี่หมูทอดเจ : อร่อยเช่นเคย จานนี้ก็สั่ง 2 จานเนื่องจากเป็นเมนูโปรดของผม ผมจึงขอเบิ้ลอีกจานหลังจากทานอุด้งแกงกะหรี่นะครับ ...สลัดเห็ดรวม : อร่อยใช้ได้ครับ ...ชาเขียว : ชาเขียวที่นี่ไม่ได้ใช้ผงชาเขียวสำเร็จรูป แต่ใช้ใบชาเขียวแท้มาต้มเลยครับ รสชาติดีและหอมด้วยครับ เมนูที่ได้ชิมแต่จำรายละเอียดไม่ค่อยได้ ...ข้าวห่อสาหร่ายไส้รวม ...ชุดไก่ผัดซอสยากินิขุ ...กรีนแคปตาปิลามากิ เมนูที่ไม่ได้ทาน ...ข้าวหน้าแกงกะหรี่กุ้งทอดเจ ...ข้าวหน้าหมูเทริยากิมังสวิรัติ ...ยากิอุด้ง + เพิ่มหมูทอดเจ โดยรวมแล้ว ถ้าเปรียบเทียบกับอาหารที่ทำจากเนื้อสัตว์แท้ๆ บางเมนูอาจจะด้อยกว่า บางเมนูให้ความรู้สึกที่ดีกว่า .. และถ้าจะให้คะแนน โดยเปรียบเทียบกับอาหารมังสวิรัติด้วยกัน การบริการ และ บรรยากาศภายในร้านแล้ว ผมให้ 5 ดาวครับ ^^

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
รีวิวก่อนหน้า
19 ต.ค. 2012
Strongly Recommend !!! สำหรับผู้รักสุขภาพ และ ผู้ที่ทานเจปีนี้นะครับ
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ph031
19169996
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 109
Quality Review
อาหารเจสไตล์ญี่ปุ่น

พามา Mr.Genki Restaurant ร้านอาหารเจญี่ปุ่นที่มีเมนูหลากหลาย รสชาติคือดีย์มากๆ ได้กลิ่นอายการตกแต่งร้านสไตล์ญี่ปุ่นใครที่ชอบท่องเที่ยวญี่ปุ่นเจอบรรยากาศแบบนี้ ชวนให้เข้าร้านมากๆ สิ่งที่น่าทึ่งคือทุกเมนูจากพืช ที่นำมาปรุงแต่งให้เป็นอาหารญี่ปุ่นต่างๆ ได้ลงตัวมาก มาลองรสชาติของเมนูต่างๆกันเมนูหมูทอดทงคัตซึเจ เมนูนี้ว้าวมาก คือรสชาติอร่อย มีความกรุบกรอบ ยำสาหร่ายวากาเมะรสชาติดี เสริฟพร้อมข้าวสวยเป...อ่านต่อ

photo
Jai Nagoya
1.2k38812.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 1,600
Quality Review
ส่งท้ายกินเจอาหารญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เห็ดรวมผัดเนย, Unagi Maki, Zaru Soba, Tonkatsu Udon

มากินร้าน Mr.Genki อาหารญี่ปุ่นเจ ส่งท้ายกินเจมื้อค่ำคืนนี้ ร้านในซอย 25 บางมด ( ซอยวัดยายร่ม ) ถนนพระราม 2 อาหารเจญี่ปุ่นปรุงแต่งอาหารได้เหมือนร่วมทั้งรสชาติอร่อยถูกปากโดนใจเลย ถ้าอยากกินอาหารเจญี่ปุ่น ร้านนี้ไม่ผิดหวัง สภาพภายในร้านตกแต่งดีสะอาดตามสไตล์ร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วไปดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
13 มี.ค. 2018
บรรยากาศดี อาหารเจญี่ปุ่น อร่อย
photo
Pednoii AhHa
2.2k2.2k29.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 เม.ย. 2019
ดูแล้ว 2,319
Quality Review
อาหารญี่ปุ่น สไตล์มังๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Unagi Maki, Zaru Soba, Potato Salad, Kani California, Kimchi, Grill Chicken Sticks Salt

ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบมังสวิรัติในซอยพุทธบูชา 24 เมื่อตรงเข้าไปจะเจอแยก ให้เลี้ยวซ้าย และเลี้ยวขวาเข้าโครงการทันที สามารถจอดรถได้ที่หน้าร้านเลยครับ ตัวร้านจะเป็นสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ มีล๊อกกั้นเป็นส่วนๆ เพื่อความเป็นส่วนตัว และมีม่านปิด สามารถเรียกพนักงานโดยการกดกระดิ่งที่วางที่โต๊ะครับ เมนูอาหารโดยทั้งหมดจะเป็นแนวอิซากายะแบบมังสวิรัติครับ ก็จะมีสลัด ของทอด พิซซ่าญี่ปุ่น อาหารเสียบไม้ย่างต่างๆ ข้าวปั้น...อ่านต่อ

photo
Benz Pongsakorn
728305k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ต.ค. 2018
ดูแล้ว 1,784
Quality Review
อร่อยดีนะ แต่วันนี้รอนานมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

กินเจ อาหารญี่ปุ่นก็มีนะ เมนูน่ากินเยอะมาก ทั้งโรล ซูชิ ข้าวปั้นหน้าปลาไหลเจก็มี แกงกะหรี่ก็โอเค แต่วันนี้รอนานมาก ดีได้ห้องส่วนตัว นอนรอซะเลยละกัน รอนานเกือบ2ชั่วโมง หิวจนไปขอซื้อมาม่าถ้วยไปเติมน้ำร้อนกินรอเลยดูเพิ่มเติม

20 เม.ย. 2019
ดูแล้ว 1,369
Quality Review
หากพูดถึงซูชิ คงต้องไม่พ้น การกินคู่กับวัตถุดิบที่เป็นเนื้อสัตว์ ไม่ว่าจะเป็น หมู หมึก ปลา หรือหอย แต่ไม่ใช่กับร้านนี้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เห็ดรวมผัดเนย, Unagi Maki, Zaru Soba, Kani California, Kimchi, Grill Chicken Sticks Salt

เนื่องด้วยสงกราต์ 62 ที่ผ่านมานั้น เป็นปีที่อยากพักผ่อนอยู่บ้าน และการหาของกินที่ไม่ใช่ห้างก็เป็นเรื่องที่ยากเช่นกัน โจทย์ของวันนี้คือ อยากได้ร้านอาการญี่ปุ่นที่ต้องมีอาหารที่ไม่มีเนื้อสัตว์ผสมด้วย พอได้รับมอบหมายมาถึงกับกุมหัว และพูดว่า "ยากจังวะ !!!!" แต่สุดท้าย ก็มาพบกับร้านนี้ Mr.Genki เริ่มด้วยการโทรสอบถาม และคำตอบคือร้านเปิด รีบตรงดิ่ง มากินอย่างไม่รีรอเลยแหละครับ ขอบอกได้เลยว่า ลงตัวม...อ่านต่อ

photo
PSXU
69.7k72611.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ต.ค. 2013
ดูแล้ว 1,257
Quality Review
.... ยังอยู่ในมาตราฐานครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ปีที่แล้วช่วงเทศการกิน เจ ร้านที่ทำให้ผมประทับใจมากร้านนึงคือร้าน Mr.Genki .. ดังนั้นปีนี้อาหารเจมื้อแรกนอกบ้านของผมจึงเลือกที่จะมาทานร้าน Mr.Genki ร้านนี้เป็นร้านแรกครับ ^^ ร้าน Mr.Genki อยู่ในถนนพระราม 2 ซอย 33 (ซอยวัดยายร่ม : ปากซอยเป็นปั๊มน้ำมันปิโตนาส) จากปากซอยขับเข้าซอยมาจนถึงสามแยกที่เชื่อมไปยังถนนพุทธบูชา (ซอยพุทธบูชา 24) ร้านจะอยู่ขวามือบริเวณหน้าหมู่บ้านเลยครับ ทางร้านมีที่จอดรถหน...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
17 พ.ย. 2012
อาหารญี่ปุ่นมังสวิรัติ สำหรับผู้รักสุขภาพ