4.1

รีวิว One Suki&shabu

KiMCHi WaSaBi
15 ก.ค. 2017
One Suki & Shabu...อิ่มท้องกับบุฟเฟ่ต์าบูหลังไปช้อปที่แมคโคร
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้น, หมูสันคอ, ปลาม้วนไข่เค็ม

วันนี้เราต้องมาซื้อของเข้าบ้านที่แมคโคร ซื้อเต็มรถเลย เดินหาขนขึ้นรถ รู้ตัวอีกทีก็เที่ยง ถึงเวลาท้องร้องพอดี อยู่ดีก็อยากทานชาบูหรือไม่ก็สุกี้ เราเลยค้นหาร้านในวงใน เจอร้าน One Suki & Shabu ซึ่งอยู้ไกล้ๆกับแมคโคร แถมมีที่จอดรถอีกต่างหาก ตอบโจทย์ได้ดีสุดๆ -บรรยากาศ- ตัวร้านขนาดไม่ไกว้างมากค่ะ ภายในมีโต๊ะประมาณ 10 ตัวได้ ตกแต่งเรียบๆค่ะ -เมนูของทางร้าน- ทางร้านมีทั้งอาหารจานเดียวง่ายๆอย่างข้าวกะเพรา ข้าวผัด ข้าวหมูกระเทียม ข้าวหน้าหมูสไลด์ สุกี้น้ำ มาม่า ยำๆ ผัดผัก รวมทั้งสุกี้หรือชาบูแบบ A La Carte ที่คุณลกค้าสามารถสั่งเครื่องมาแบบจานๆ หรือว่าจะสั่งเป็นบุฟเฟ่ต์ที่มีให้เลือก 3 ราคา เป็นราคาไม่รวมเคื่องดื่ม -) ราคา 299 บาทเน็ต ตอนนี้ทางร้านมีโปรเหลือเพียงแค่ราคา 259 บาท มีพวกเนื้อหมู เครื่องใน ลูกชิ้น ผัก และข้าวกระเทียม -) ราคา 349 บาทเน็ต จะเพิ่มเนื้อสันคอ กุ้งสด ปลาหมึกสด ลูกชิ้นปูฮอกไกโด สาหร่ายทรงเครื่อง เส้นอุด้ง เฟรนฟราย กุ้งระเบิด ฟิชริง และขนมหวาน มีพุดดิ้งมะพร้าวอ่อน สละลอยแก้ว และไอศครีม -) ราคา 399 บาทเน็ต เพิ่มเนื้อเสื้อร้องไห้ เนื้อสันกลาง เนื้อใบพาย หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ มอสซาเรลล่าชีส เกี๊ยวกุ้ง ลูกชิ้มกุ้ง คริสตัลไข่เค็ม ไก่คาราเกะ ฟิชชิสโรล -เมนูที่ได้ทาน- วันนี้เราเลือกสั่งบุฟเฟ่ต์ราคา 299 บาทเน็ต ที่ตอนนี้ทางร้านมีโปรโมชั่นลดเหลือ 259 บาทเน็ต เราเริ่มการสั่งด้วยการติ๊กในใบกระดาษที่ทางร้านนำมาให้ เลือกผักกะหล่ำ ผักกาดขาว แครอท เห็ด ลูกชิ้น หมูสันคอ และหมูสามชั่น น้ำซุปของทางร้านรสชาติค่อนข้างกลมกล่อมค่ะ หอมๆ ตัวเด็ดที่ชอบมีทั้งปลาม้วนไข่เค็ม ปลาแผ่นบางๆสอดไส้สีส้มๆมีส่วนประกอบของไข่เค็ม รสชาติเค็มๆมันๆ อร่อยดี ส่วนหมูสันคอแผ่นบางกำลังดี เนื้อนุ่มๆ หมูสามชั้นก็บางกำลังดี ตัวหมูทานกับน้ำจิ้มที่ทางร้านเสิร์ฟ มีน้ำจิ้มสุกี้และน้ำจิ้มพอนสึ มีต้นหอมซอย พริกสับ และกระเทียมสับให้ลูกค้าเติมได้เองค่ะ น้ำจิ้มสุกี้เข้มข้นโอเค ส่วนพอนสึดีเลยค่ะ รสเปรี้ยวๆนิดๆ หวานหน่อยๆ ใส่กระเทียม ทานแก้เลี่ยนดี จะดิปไข่ไก่ดิบก็อร่อยไปอีกแบบ ส่วนตัวคิดว่าน่าจะทานอีกค่ะ อยากลองเมนูจานเดียวบ้าง ดูน่าทาน ราคาน่าคบ สุกี้รสกลมกล่อม แต่อาจจะติดที่ว่าทุกอย่างฟรีซจนแข็งโป๊ก แต่เอาลงไปต้มๆก็ทานได้อร่อยค่ะ เหมาะกับตอนหิวๆหลังช้อปปิ้งค่ะ -การบริการ- ทางร้านบริการโอเคเลยค่ะ อาหารรอไม่นาน แต่มีบางช่วงต้องมองหาพนักงานหน่อย -การเดินทาง- ร้านอยู่ในคอนโดลุมพินีเพลส สาทร ใกล้ๆแมคโคร สังเกตป้าย One Suki & Shabu ได้ที่หน้าโครงการค่ะ บอกพี่ยามว่ามาทานสุกี้ก็เอารถเข้ามาจอดได้เลยค่ะ -ที่จอดรถ- ในโครงการ KiMCHi WaSaBi 15/07/2017

สันคอ
หมูสามชั้น
น้ำจิ้ม
ข้าวผัดกระเทียม
25 พ.ค. 2017
น้ำจิ้มสุกี้เด็ดมาก ของดี ราคาโอเคเลย!!!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูใส่ชีสยืดดดดด, บุฟเฟ่, สุกี้น้ำ

ผ่านมาแถวคอนโดลุมพินี แล้วเจอป้ายร้านพอดีเลยลองเข้ามา ร้านเพิ่งเปิดไม่นานเอง คนยังไม่เยอะมาก แต่บอกเลยกินแล้วติดใจ ต้องได้อุดหนุนอีกหลายรอบแน่ๆ ร้านมีทั้งอาหารตามสั่งกะบุฟเฟ่สุกี้ชาบู เรากินบุฟเฟ่ หลักๆ กินแต่หมู หมูดีมาก ทั้งสามชั้น สันคอ สันนอก โอยยยยย ชิ้นใหญ่ไม่บางจนยุ่ย เต็มปากเต็มคำ ที่เด็ดมากคือน้ำจิ้มสุกี้ คือชอบมาก ปรุงเพิ่มน้อยมากเพราะรสจัดเต็มมาแล้ว แถมพนักงานบอกว่าไม่ได้ใส่ผงชูรสด้...อ่านต่อ

22 ก.ค. 2017
อร่อย น้ำจิ้มเด็ด

รสชาติดี น้ำจิ้มอร่อยมากๆ ถึงพวกเนื้อจะฟรีซมาแต่ลงหม้อต้มก็โอเคแล้ว พนักงานบริการดีมาก ที่สำคัญราคาประหยัด ประทับใจมากกก ยิ่งเลือกแบบบุฟเฟ่ก็คุ้มค่าอ่านต่อ

bordinmee
25 มิ.ย. 2017
ชาบูดี อร่อยๆย่านสาทร

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมเปิดใหม่ ย่านสาทร คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ วากิวนำเข้าเกรด A5
4.5
฿฿฿฿