- รีวิว กาแฟบ้านสวน@หัวไทร

28 พ.ย. 2018
ร้านกาแฟ พร้อมอาหาร สไตล์บ้านสวน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำข้าวโพดไข่เค็ม
ร้านเป็นบ้านไม้ในห้องแอร์ ขายกาแฟ เครื่องดื่ม และอาหาร มีพวกสเต็ก ส้มตำ ยำ อาหารจานเดียว ราคาไม่แพง -ส้มตำข้าวโพดไข่เค็ม ข้าวโพดสด น้ำยำครบรส ไข่เค็มหั่นแยกมาในจาน ไม่เละดี -ยำมาม่า เส้นเหมือนหมี่เหลืองแบบแห้งลวกมากกว่า ใส่หมูยอ หมูสับ ไส้กรอก -ส้มตำทะเล ใส่กุ้ง ปลาหมึก ส้มตำพอได้ -เฟรนฟรายด์ทอด เป็นแบบหั่นและทอดเอง ชิ้นใหญ่ คลุกรสซาวครีม เสิร์ฟพร้อมมายองเนสและซอสมะเขือเทศ -ชานมเย็น เข้มข้น...อ่านต่อ
30 ต.ค. 2016
ร้านสเต็ก กาแฟ ไอศครีม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีม
เป็นร้านที่มีห้องแอร์ให้นั่ง ซึ่งแถวนี้หายากค่ะ วันนี้ไปกินไอศครีม เป็นไอศครีมแบบตักของวอลล์ค่ะ ทางร้านยังไม่ค่อยมีแก้วใส่แบบในรูปนะคะ ก็สั่งเอาค่ะ ว่าจะเอารสอะไรบ้าง กี่ลูก เค้าก็จะตักใส่มาให้ค่ะ สั่งเป็น 2ลูก มา2ถ้วยค่ะ อร่อยตามมาตรฐานวอลล์^^ดูเพิ่มเติม
9 ต.ค. 2016
ร้านกาแฟ ร้านสเต็กอาหารทานเล่นอ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย

ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง