รีวิว Spaghetti Factory เซ็นทรัลเวิลด์

TastewithP
17 ก.ย. 2022
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แองเจิลแฮร์ผัดมันกุ้งและไข่กุ้ง, PIZZA PEPPERONI, ผักโขมอบชีสใส่น้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลและเห็ด, Wheel cheese pasta

‘Spaghetti factory’ #กรุงเทพ #centralworld ขึ้นชื่อเรื่องพาสต้าเส้นสด ทำวันต่อวัน อร่อย ราคาดี ถูกปากคนไทย ต้องยกให้ที่นี่เลย โดยเฉพาะเมนูเด็ด Wheel cheese pasta วันนี้เราเลือกหน้าแซลมอนรมควันและไข่ปลาแซลมอน (290.-) เส้นเค้าทำมาเด้งดีมาก ชีสและครีมแบบเต็มๆไม่กั๊ก แซลมอนและไข่ปลาแซลมอนสดไม่คาว ดีงามมาก ต้องสั่งเลย!!! Fish and chip ปลาเนื้อนุ่ม สดไม่คาว ชุบแป้งทอดกรอบนิด หนากำลังดีไม่อมน้ำมัน อร่อยมากๆๆ ยังมีเมนูพิซซ่า สลัด ซุป สเต็ก และอื่นๆ ให้ชิมอีกเยอะเลย มีหลายสาขาค่า

30 พ.ค. 2021
พาสต้าสด อร่อย ราคาดี

รีวิวที่พูดถึง
Littaaa
2k1.9k14.8k
21 พ.ค. 2025
Soup in Bread

ร้านพาสต้า ขายอาหารยุโรป ที่มั่นใจว่าคนไทยทั่วทั้งประเทศรู้จักมากที่สุดแห่งหนึ่ง เค้ามีเมนูให้เลือกเยอะมาก และทำเส้นอร่อยมาก สุดเราไปกินเราสั่งเป็นตัวซุปขนมปังค่ะ ซึ่งตัวซุปผักจะเทใส่ขนมปังมาเลยแล้วให้ฉีดกินตักกินเอาค่ะ รักมาก เพราะอร่อยมาก ยิ่งเฉพาะก้นถ้วยตรวจสุขจะซึมเข้าไปในขนมปังอย่างดีดีมากเลยค่ะ รสชาติสุดยอดไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มเลย #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Miss.M
27 มี.ค. 2025
มากี่รอบก็ชอบทุกที
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แองเจิลแฮร์ซีฟู้ดเพสโต้ครีมซอส, ผักโขมอบชีสใส่น้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลและเห็ด

"Spaghetti Factory 🍝 ร้านนี้เน้นพวกพาสต้าส่วนใหญ่ ก่อนเสิร์ฟอาหาร จะมีขนมปังก้อนเล็กๆ กินเรียกน้ำย่อยก่อน เราสั่ง “Capellini seafood pesto cream sauce” เราชอบกินพาสต้าเส้นเล็กๆ ซอสเพรสโต้แบบครีม มันๆ ครีมมี่ๆ เข้ากันดีกับซีฟู้ดมาก “Baked spinach” ผักโชมอบชีส มาแบบร้อนๆเลย ชีสเน้นๆ แน่นๆ อร่อย โดยรวม เราชอบร้านนี้อยู่แล้ว ประทับใจกับรสชาติอาหารทุกครั้งที่มา #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

🤍chubbypenguinvy🐧
5 พ.ย. 2024
✨Spaghetti Factory 🍝 ร้านสปาเกตตี้ที่เมนูอาหารเยอะใช้ได้เลยค่ะ 📌Central World (ชั้น 6)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Reginette with Pink Sauce and Shrimp, Capellini with Italian Sausage

ไม่ได้มา “Spaghetti Factory” สาขา📌Central World (ชั้น 6) นานพอสมควร น่าจะหลายปี เปิดเมนูทีตกใจเลยค่ะเพราะเมนูใหม่ ๆ เพียบ ทั้งใหม่ทั้งหลากหลาย เมนูสปาเกตตี้ด้วย สเต๊กด้วย เบอร์เกอร์ด้วย มีเมนู fusion เพิ่มก็เยอะดูตื่นตาไปหมด เล่มเมนูอย่างหนา55555555 แต่สุดท้ายเราเลือกเมนูง่าย ๆ เอาค่ะ แล้วร้านทำไวมาก ๆๆๆ 🍝🦐 Reginette with Pink Sauce and Shrimp — 280 บาท* เส้น Reginette ของทางร้านโ...อ่านต่อ

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
9 มี.ค. 2024
Spaghetti Factory CTW

ร้าน Spaghetti Factory สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ร้านอยู่ชั้น 6 มาวันธรรมดาตอนเย็น คนไม่ได้เยอะมาก ไม่ต้องรอคิว พนักงานบริการโอเค 🍽️ ทุกจานจัดจานมาสวยงามดี ถ่ายรูปสวย - สั่งเมนูไก่หนังกรอบ (190฿) ตัวหนังกรอบดีตามชื่อเลย มีความหอมเครื่องเทศนิดๆ เนื้อนุ่มดี - มันฝรั่งทอดเครื่องเทศ (120฿) อร่อยย เมนูโปรดในหมวดของกินเล่น เป็น wedges ที่นิ่มๆหน่อย เครื่องเทศชัดดี จิ้มซอสแล้วกินเพลินมากๆ - เฟซตูชินี่เส้นส...อ่านต่อ

Tess🎀
31 ส.ค. 2023
เมนูแนะนำ Wheel cheese pasta
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Wheel cheese pasta

วันนี้อยากทานอะไรง่ายๆเลยเลือกเป็นร้านนี้ มีให้เลือกทั้งสปาเกตตี สลักผักและสเต็ก เราเลือกสั่งเมนูเด่นของร้านคือ wheel cheese pasta พนักงานจะนำเส้นมาคลุกชีสให้เราแบบสดๆถึงโต๊ะ ส่วนตัวรสชาติอาจจะยังไม่เช้มข้นเท่าไหร่ แต่โดยรวมแล้วดีค่ะ เมนูสลัดผักกรอบสดดูเพิ่มเติม

LookplA
15 ส.ค. 2023
Spaghetti ทำเส้นสดโชว์หน้าร้าน

ร้านสปาเกตี้แบรนด์ห้าง ที่มีตัวเส้นสดด้วยนะคะ ทำกันสดๆโชว์หน้าร้าน นอกจ้า พาสต้า มี พิซซ่า ข้าวสลัด ของทอดทานเล่น มีเมนูหลากหลายค่ะ •Cabonara (250) 🌕🌕🌕🌗🌑 -เป็นเมนูแนะนำของทางร้าน เป็นครีมๆข้นในระดับดีเลย -ท็อปมาไข่แดง กับชีสโรยเข้ากัน กับเบคอน -เลือกเป็น เฟตตูชินีผักโขม อร่อยดีเส้นเด้งหนึบใช้ได้เลย •แองเจิลแฮมันกุ้ง(260) 🌕🌕🌕🌑🌑 -เป็นเส้นเล็กมากๆให้เส้นมาเยอะจุกๆ -รสชาติผัดมันๆ เค็มน...อ่านต่อ

SexyPizza Pizza Bar and Tapas
SexyPizza Pizza Bar and Tapas
พิซซ่าบาร์สุดฮอต ร้านสีแดงโดดเด่น เสิร์ฟพิซซ่าสไตล์ซาวโดวจ์ ชีสแน่น