- รีวิว Bella's House 1978

รีวิว Bella's House 1978
Hidden homemade cafe
คาเฟ่เล็กๆที่ซ่อนตัวอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองภูเก็ต ตั้งอยู่ในหมู่บ้านสะปำวิลเลจ สามารถแจ้งรปภหรือสอบถามเส้นทางได้ หรือจะคลำทางเองก็ไม่ยากมากเพราะมีป้ายบอกในหมู่บ้านเป็นระยะๆ ถ้าโชคดีหน่อยก็จะมีเจ้าสี่ขาเป็นพนักงานมาคอยต้อนรับถึงรถ เมื่อเข้าไปถึงก็จะพบกับคุณตูนเป็นเจ้าของร้านและเป็นทั้งเชฟคอยแนะนำเมนูพิเศษของแต่ละวัน ทางเข้าจะมีตู้เค้กและขนมให้เลือกสรร เมนูของแต่ละวันไม่ค่อยซ้ำกัน เนื่องจากเลือกจากวัตถุดิบที่มีในแต่ละวันซึ่งก็เป็นสไตล์โฮมเมด ที่นี่มีทั้งของหวาน ของคาว อาหารหนักเบาให้เลือก ส่วนเครื่องดื่มก็มีตั้งแต่ ชาเอิร์ลเกร กาแฟ น้ำผลไม้ อิตาเลี่ยนโซดา หากใครหาที่พักผ่อน นั่งทำงานหรือคุยงานบรรยากาศคนไม่พลุกพล่าน ที่นี่ตอบโจทย์กดีทีเดียว และที่นี่ยังรับจัด private function ทั้งในและนอกสถานที่ด้วยคะ ส่วนวันเปิด-ปิดให้ติดตามทางเฟสบุคของร้านคะ

ร้านอร่อยที่ซ่อนตัวอยู่ในหมู่บ้าน
‘Bella’s House’ ร้านอาหารซ่อนแอบ ภายในหมู่บ้านย่านสะปำ ที่ความอร่อยซ่อนไม่อยู่ สำหรับรสชาติอาหารที่อร่อย โดดเด่น เป็นสไตล์ตัวเอง ร้านอาหารเรียบง่าย แต่พิถีพิถัน ทั้งวัตถุดิบ กระบวนการปรุง การเสิร์ฟ รวมถึง การตกแต่งร้าน เน้นรายละเอียด รับรองว่าไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม
ร้านลับแลที่มีดีอย่าบอกใคร~!!
วันนี้แอบไปส่องร้านเปิดใหม่ อยู่ในหมู่บ้าน ลึกหน่อยแต่มีป้ายบอกตั้งแต่ปากทางเข้าเลยค่ะ ทำให้ไปไม่ยาก ขับสบายๆเลยล่ะ ไปถึง~ภาพแรกที่เห็นคือร้านน่ารักเชียวล่ะ มีทั้งโซนด้านนอกและนั่งแอร์ด้านใน ตกแต่งร้านตามใจเจ้าของ คือของชอบของสะสมของเค้าทั้งนั้นล่ะ ทำให้ออกมาดูอบอุ่นและสนุกเพลินตาอย่างบอกไม่ถูก ^_^~ มาในส่วนของอาหาร ที่นี่อาหารหลากหลายค่ะ มีทั้งไทยทั้งเทศ แต่แพรยังไม่ได้สั่งมาลองชิม เพราะตั้ง...อ่านต่อ
ร้านน่ารัก อาหารอร่อยคุ้มค่า
ร้านต้องเข้ามาในหมู่บ้านสะปำวิลเลท ตามป้ายวงกลมเล็กๆสีขาวเข้ามาได้เลย มีที่จอดรถได้สะดวก รสชาติอาหารอร่อยมาก ทั้งคุณภาพและราคา คุ้มค่ามาก แนะนำสเต็กเนื้อออสเตรเลีย ย่างมาได้พอดีเนื้อหอมนุ่มชุ่มช่ำ สปาเก็ตตี้เส้นหนุบหนับลวกเส้นได้ดี ที่สำคัญซอสทุกอย่างเป็นแบบโฮมเมด การบริการเป็นกันเองเจ้าของร้านทั้งทำและเสริฟ มีลูกมือช่วยอีกคนดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารโฮมเมด บรรยากาศน่านั่ง 😊🍃
ร้านนี้ออกแบบได้น่ารักน่านั่งสุดๆค่ะ มีการตกแต่งบริเวณรอบๆ ร้านและภายในดูแล้วให้ความรู้สึกอบอุ่น เหมือนได้นั่งอยู่ในบ้านใครสักคน อาหารรสชาติดีมาก มีทั้งอาหารคาวและขนมหวานให้เลือกค่ะ 😊🍃🍴ดูเพิ่มเติม