รีวิว ลาบเป็ดยโสธร สีลมซอย 9

ปีศาจหมู🐷
8 ธ.ค. 2018
ร้านลาบที่ไม่ได้มีดีแค่ลาบจ้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกย่าง, ตำข้าวโพด, ไส้ย่าง, ข้าวผัดทะเล, หอยแครงลวก, น้ำตก

ร้านลาบเป็ดยโสธร มีเมนูอาหารหลากหลายมาก แต่ที่ทุกโต๊ะต้องสั่งเลย คือ ปลาหมึกย่าง 🐙🐙 จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ด รสแซ่บ 😂 คือแซ่บหลาย ส่วนส้มตำรสชาติโดยรวมพูดได้คำเดียว "นัวมาก" ร้านนี้ไม่ติดหวานเลย อีสานแท้ๆ ออกเค็มโดดด้วยซ้ำ ถ้าใครไม่ชอบเค็มมากให้บอกแม่ค้าเลยนะค่ะ แม่ค้าใจดีมาก อาหารพวก ลาบ น้ำตก หมูย่าง รสชาติอาหารทุกจานคือครบรสมาก! แซ่บถึงใจ ส่วนเมนูเกินคาด ยกให้ "ข้าวผัดทะเล" เหมือนยกทะเลมาไว้ในจานเลย ที่สำคัญรสชาติอร่อยเหมือนกินที่เยาวราชเลย ใครชอบกลิ่นกระทะหอมๆ แต่ไม่ไหม้ รับรองไม่ผิดหวัง แน่นอนค่ะ 😋😋😋😋 ราคา : มีตั้งราคา 40 -200 บ. เมนูที่มีราคาสูงจะเป็นพวกปลากหมึกย่าง ปลาเผา ซึ่งถ้าเทียบกับร้านอาหารอื่นๆ ก็ยังถือว่าราคาถูกกว่ามากนะคะ ปล.ชอบวิธีคิดเงินร้านนี้ เค้าจะเรียงจานและคิดตามขนาดและสีของจาน คือ ใครไปกินก็จำกันดีๆนะจ๊ะ 🤣

ยำวุ้นเส้นทะเล
น้ำจิ้มแจ่ว
หน้าร้าน

Ning Laksana
15 ธ.ค. 2024
ร้านลาบรสเด็ด พนักงานออฟฟิศมากินเยอะ ลูกค้าต่างชาติก็เยอะ

ร้านลาบร้านนี้เปิดขายช่วงเย็นถึงดึกค่ะ (ปิดวันจันทร์) เป็นร้านข้างทาง อยู่ริมฟุตบาท ปากซอยสีลม 9 ร้านใหญ่ เมนูเยอะ ลูกค้าแน่นตลอด มีทั้งลูกค้าคนไทย ส่วนใหญ่เป็นพนักงานออฟฟิศ เลิกงานแล้วมากินกันเป็นกล่มใหญ่ๆ และมีลูกค้าต่างชาติเยอะด้วยค่ะ ทั้งฝรั่งและเอเชีย คงเป็นเพราะทำเลดี เห็นร้านได้เด่นชัด และเห็นวิธีการทำอาหารกันสดๆ ชัดๆ ด้วย ดูน่ากินดี อาหารเค้าก็เป็นพวกอาหารอีสานซะเป็นส่วนใหญ่ค่ะ มีลาบ ...อ่านต่อ

Sineenath Oar
1 ก.ย. 2024
เนื้องย่างกะส้มตำก็อร่อยอิ่มดีต่อใจแล้ว
เมนูเด็ด: ปลาหมึกย่าง, เนื้อย่าง

เรากินบ่อยๆแต่ไม่มีเบื่อเลยนะก็อร่อยราคาไม่แพง แท้จะเป็นร้านข้างทางแต่เค้ารักษาความสะอาดได้ในระดับพอใจเลยนะ พวกของย่างจะได้เร็ว แต่แฟนเราชอบมากคือเรื้องย่าง ฮีบอก 80 บาท ทานกะข้าวผักน้ำจิ้มก็ดีต่อใจฮีแล้ว ง่ายดีเนอะ มื้อนี้เรามีสั่งกุ้งเผา ต้มยำกุ้ง และตำปูปูปลาร้า อยากแนะนำมากส้มตำจานนี้ปูจืดทานคู่กะน้ำส้มตำมันเริ่ดนะคะแบะเค้าใส่ไหลบัวมาด้วยเราชอบมาก #WongnaiTaiSpecialist 🍽️😉ดูเพิ่มเติม

29 ส.ค. 2024
เป็นร้านที่อร่อยทุกอย่างอยากแนะนำทุกสิ่ง ปิด อาทิตย์กะจันทร์
Gastone
13 เม.ย. 2021
อร่อยแซ่บทุกเมนู

ร้านตั้งอยู่ปากซอย สีลม9 ร้านตั้งอยู่บนฟุตบาท มีเมนูอาหารให้เลือกเยอะมาก รสชาติอร่อย อาหารเสริฟไฟ ตำข้าวโพดรสชาติอร่อยมาก ข้าวโพดเม็ดใหญ่หวานมาก คอหมูย่างดีมาก ต้องสั่ง2 เสริฟ ต้มแซ่บ ซดน้ำร้อนๆ อร่อยคล่องคอดูเพิ่มเติม

Yee_FullandFun
22 ส.ค. 2017
ส้มตำยามค่ำคืน โอเอซิสย่านสีลม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทย, คอหมูย่าง, ลาบหมู, ปลาหมึกย่าง

ร้านส้มแซ่บๆ ริมถนนในซอยสีลม 9 วางโต๊ะยาวเหยียด ราคาตามร้านริมถนน ไม่แพงกลางๆ ทำอาหารแซ่บดี เสริฟไว สเตชั่นทำอาหารคนทำเยอะอาหารเลยออกไวดี แต่วิธีการเสริฟจะทำเป็นล๊อตออกมา เช่นหมูย่างก้อมาหลายจานใส่ถาดมา แต่เวลาเสริฟจะถามตามโต๊ะว่าใครสั่งบ้าง เลยทำให้ออร์เดอร์แต่ละโต๊ะตกหล่นไปบ้าง แต่ตามก็ได้นะ คอหมูย่าง (70): หมักซอสอร่อยดีแต่มันเยอะไปหน่อย ปลาหมึกย่าง (100): หนึบๆเหนียวนิดนึงแต่ก็อร่อยดี น้ำ...อ่านต่อ

Sunwest
204642.2k
19 พ.ค. 2018
ร้านส้มตำรสชาติโดยรวมพอใช้ได้ ราคาสูงไปนิดเมื่อเทียบคุณภาพปริมาณ คนเยอะ ที่นั่งเยอะ บริการเฉยๆ

ร้านส้มตำชื่อดัง มีแต่คนบอกอร่อยมาก เลยต้องมาลองสักที เห็นบอกถ้าเย็นวันศุกร์คนเยอะมากเลยมาลองวันพุธแทน ที่นั่งเยอะ คนมาเรื่อยๆไม่แน่นมาก เมนูร้านส้มตำปกติ อาหารบางอย่างมาเร็ว ส้มตำรอนานมาก กินอย่างอื่นหมดแล้วพึ่งมา ลาบเป็ดเฉยๆเผ็ดไปหน่อย ส้มตำเฉยมากๆ ไก่ย่าง คอหมูย่างพอใช้ได้ สรุปส่วนตัวไม่มีอะไ่รประทับใจ เฉยๆ ราคาสูงไปนิดดูเพิ่มเติม