- รีวิว Coffee Beans by Dao ซอยร่วมฤดี

โดยรวมๆ โอเคอยู่
เป็นร้านทึ่เปิดมานานแล้ว อาหาร ไทย ฝรั่ง เยอะดี เค้กก็เยอะ โดยรวมๆ รสชาติดี เมนูดัง กุ้งหมกรุก โอเค สลัดผักสดดี ก็ยังคงชอบเค้กร้านนี้อยู่ เค้กเนื้อเบา เนียนดี ชอบหลายตัว เค้กมะพร้าว เบบี่บูม Cherry Crumble เป็นต้น สั่งเยอะมาก แต่ลืมถ่ายรูปก็เยอะ มาหลายคนก็ได้กินหลายอย่าง มีห้องอยูาชั่น 2 มีลายจอดจด ประทับตราได้

รีวิวที่พูดถึง
รสชาติดี ร้านสวย
นาโซผักโขม อร่อยมาก กินเพลิน ซอสดริปดี ปลานึ่งมะนาว รสชาติดีมาก อร่อยมาก ยำมะม่วงชาววัง อันนี้เข้าไม่ถึง พอบอกว่ามีใส่น้ำกะทิ เลยขอแยกกะทิออกมา ท้ายสุดก็เทหมดอยู่ดี รสชาติยำไม่ได้เลยค่ะ มะม่ววก็ไม่เปรี้ยว ผู้ดีชาววังเกิน เราเข้าไม่ถึง... เค้กมะพร้าวดีค่ะ ไม่หวานจนเกินไปดูเพิ่มเติม
แนะนำแกงเหลืองปลาแซลมอนกับผักโขมอบชีส
เป็นร้านที่มีเมนูเยอะมากค่ะ สาขานี้มีที่นั่ง 2 ชั้น มีทั้งอาหารไทยและอาหารฝรั่ง ของหวานก็มีเยอะค่ะ เรามาทานกับเพื่อน สั่งไปทั้งเมนูไทยและฝรั่ง เมนูที่เราแนะนำเลย คือแกงเหลืองปลาแซลมอนซึ่งจะมาเป็นเซตพร้อมข้าวไข่เจียวค่ะ ทานคู่กันนี่เข้ากันดีมากค่ะ ยำผักบุ้งกรอบก็อร่อยค่ะ กุ้งมายองเนสก็ดี ส่วนเมนูแนวฝรั่ง แนะนำเลยว่าผักโขมอบชีสต้องสั่งค่ะ และอย่าลืมตบท้ายด้วยเค้กนะคะ ที่นี่มีเค้กอร่อยหลายชิ้นเล...อ่านต่อ
“ Coffee Beans by Dao (คอฟฟี่บีนส์ บายดาว) ซอยร่วมฤดี ” อาหารนานาชาติรสชาติดี ขนมอร่อย ใจกลางเมือง !! 56 #WongnaiWesternSpecialist 19 #BagelSpecialist 15 #PizzaSpecialist 28 #PastaSpecialist 25 #SteakSpecialist 24 #HamburgerSpecialist ร้านอาหาร ขนม จบในร้านเดียว......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 10:00 - 21:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวง...อ่านต่อ
Cup cake สีน่ารักอร่อย ของฝากชั้นดี
เทศกาลวันเกิด ปาร์ตี้ พบปะสังสรรค์ หมดมุกสรรหาเค้ก หรือหน้างานเร่งด่วน ก็วิ่งไปสอย คัพเค้กของคอฟฟี่บีนส์เนี่ยแหละ แน่นอนไม่ผิดหวัง อร่อย ถือไปงานไหน ทุกคนแฮปปี้ไม่มีปฏิเสธ แถมคัพเค้ก มีหน้าให้เลือกเป็นสิบรสเลย เค้กพรีเมียมวัตถุดิบคุณภาพ ไว้ใจได้เลยจริงๆ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CakeSpecialistดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารไทยและนานาชาติสุดคลาสสิค
ร้านอยู่ในซอยร่วมฤดี มีที่จอดรถ แต่หายากหน่อย และต้องแสตมป์บัตรกับทางร้าน สาขานี้สะอาดสวยงามดี การบริการ: พนักงานบริการดี พูดจาดี อาหารเสิร์ฟรวดเร็ว รสชาติ: ไม่ว่าจะทานกี่ที ทานที่สาขาไหน ก็อร่อย ร้านรักษามาตรฐานได้ดีมากทีเดียว - เบบี้บูม ครีมสดคือดีมาก ตัดกับสตรอว์เบอร์รี่ได้อยากลงตัว - คอฟฟี่ครั้นช์ เค้กกาแฟหอมๆ โรยหน้าด้วยอัลมอนและเมอร์แนงกรอบ ฟินค่ะ ราคา: ชิ้นละ 150-170 บาท ก็ถือว่าสูงอ...อ่านต่อ