3.8

รีวิว ข้าวแกงโกฮวด

Pee Naa
1 ก.ค. 2019
โกฮวดข้าวแกง เจ้าเก่าแก่ภูเก็ต

มื้อเที่ยงนี้ ต้องผ่านสนามสุรกุลนึกถึงร้านข้าวแกงโกฮวด ขายมานานมาก ร้านนี้มีเมนูมากจริง อยากกินทุกเมนูลานตามาก บอกเลยว่าเขาเลือกวัตถุดิบมีคุณภาพ และรสชาติจัด สไตล์คนใต้ ร้านกว้างขวางไม่แออัดและไม่ร้อน อร่อยและสบายกระเป๋าคะ

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
หน้าร้าน
ราดมา 3อย่างเลย

Smt Jmn 'kat
4 ส.ค. 2021
ข้าวแกงโกฮวด ร้านข้าวแกงเจ้าเด็ด 34 ปี มีมากกว่า 80 เมนูต่อวัน!

เที่ยง ๆ แบบนี้อยากกินอะไรง่าย ๆ รอไม่นาน ขอแนะนำร้านนี้เลย "โกฮวงข้าวแกง" ร้านข้าวแกงภูเก็ตที่เปิดมานานกว่า 34 ปี จุดเด่นของร้านนี้ที่เดินเข้าไปปุ๊บก็เห็นได้อย่างชัดเจน คือความหลากหลายของเมนู โดย "โกฮวด" เล่าว่า ที่ร้านจะทำกับข้าวสลับหมุนเวียนกันไป ใน 1 วันจะมีมากกว่า 80 เมนู บางวันก็ทำถึง 100 เมนูเลย ทีเด็ดของร้านที่ไม่ต้องบอกก็รู้คือการเลือกวัตถุดิบ ไม่ว่าจะเป็นปลา, กุ้ง, หมึก, หมู, ไก่ จะใช...อ่านต่อ

Wachi Kowwarin
6 ต.ค. 2017
ข้าวแกงร้อยอย่าง 3.5🌟

พิกัด อธิบายทางไม่ถูกอยู่แถวไหนก็ไม่รู้ 😅 เปิด GPS แล้วกันนะคะ มาถึงภูเก็ตก่อนจะเริ่มเที่ยวต้องแวะกินให้อิ่มท้องก่อนไม่งั้นจะเที่ยวไม่สนุก เข้าร้านราวๆ 8.30 น. กับข้าวยังทำออกมาไม่ครบแต่พนักงานเดินยกออกมาวางเรื่อยๆ หลังจากเลือกกับข้าวนั่งโต๊ะทานกันแล้ว เจ้าของร้านเดินมาคุยด้วยพูดให้ฟังว่า ทางร้านทำกับข้าววันละ 100 เมนู วางครบประมาณ 10.00 น. มีพนักงาน 22 คน พร้อมนำเสนอเมนูนั้น เมนูนี้ จนต้องสั...อ่านต่อ

Mickey B. Bow
5.5k1k3.8k
1 เม.ย. 2019
พักเที่ยงแถวสนามสุระกุล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เครื่องแกงกุ้งถั่วฝักยาว

ร้านข้าวแกงอีกหนึ่งร้าน ที่เพิ่งได้ลองทาน ร้านอยู่ฝั่งเดียวกับสนามสุระกุล มีป้ายบอกเรียบร้อย กับข้าวมีให้เลือกเยอะมาก และมีแบบกับข้าวตักใส่จานไว้แล้วด้วย •เครื่องแกงกุ้งตัวโตๆผัดกับถั่วฝักยาว +ผัดผักรวมมิตรทะเล จานนี้70฿ รสชาติเครื่องแกงอร่อยลงตัว บวกด้วยกุ้งตัวโตๆ ที่สด ถือเป็นเมนูเด็ด ผัดผัก รสชาติกลมกล่อมมีกุ้ง ปลาหมึกด้วย ราคาคุ้มกับวัตถุดิบ แวะเวียนมาชิมกันได้นะคะดูเพิ่มเติม

13 มี.ค. 2019
ข้าวแกงโกฮวด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงส้ม(แกงเหลือง), ผัดผักเมียงกุ้งสด

ข้าวแกงโกฮวด..สนามสุระกุลเจ้าเก่าแก่แบบภูเก็ตกว่า40เมนู ข้าวแกงโกฮวด กับข้าวเยอะมากๆ เลือกไม่ถูกเลย ดูน่ากินไปหมด อร่อยมากๆเป็นร้านอาหารที่มาทานบ่อยที่สุดใช้วัตถุดิบดี ขายราคาถูก กับข้าวสองอย่างราดข้าว 50 บาทดูเพิ่มเติม

Day Town
5 พ.ค. 2018
ข้าวแกงอร่อยเด็ด ราคาแรงๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดเผ็ดสะตอ, ยอดมะระผัดไข่, แกงคั่วหอยขม, ปลาหมึกต้มน้ำดำ

ขึ้นชื่อได้ว่าเป็นร้านข้าวแกงรสเด็ดแห่งเกาะภูเก็ต และที่เด็ดยิ่งกว่ารสชาติคือราคาครับ แต่ถ้าเปรียบเทียบกับความอร่อยแล้วนับว่าคุณภาพกับราคาสูสีครับ ผมสั่งกับข้าวสามอย่างข้าวสวย2จาน ค่าเสียหาย 220 บาทไทยครับ อาหารที่สั่งมี แกงคั่วหอยแกงคั่วหอยขม ยอดมะระผัดไข่ปลาหมึกต้มน้ำดำ ข้าวสวย 2 จาน แต่ยอมรับจริงๆในรสชาติอาหารไม่แพ้ร้านดังในภูเก็ตเลยครับ 10 ปากว่าไม่เท่าได้ลองนะครับดูเพิ่มเติม

โคตรโค เตี๋ยวเนื้อตุ๋น
โคตรโค เตี๋ยวเนื้อตุ๋น
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อโคขุนรสเด็ด…! ถ้าคุณคือคอเนื้อ โคตรโคคือคําตอบ
฿
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
ร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿