4.1

รีวิว To Eat Restaurant Summit Windmill

pong nattapong
12 มิ.ย. 2021
ร้านอาหารหรู ปากซอยสนามกอล์ฟวินมิลล์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้า

ร้านอาหารไทยจีน ปากซอยสนามกอล์ฟวินมิลล์ บางนาตราด กม10.5 เปิด11.00-21.00 น มีที่จอดรถหน้าร้านได้เลย ร้านสวยที่นั่งเยอะ บริการดี อาหารอร่อย ไม่ผิดหวังครับ เมนูเบาๆ วันนี้ ราดหน้าหมู หมูนุ่ม เส้นนุ่ม รสชาติทานง่าย ทานได้ทุกชาติครับ แหนมทรงเครื่อง ทานได้สบายไม่เปรี้ยวเกินไป มีเครื่องเคียงให้พอประมาณครับ

11 ต.ค. 2020
To eat ร้านอาหารหรูย่านบางพลี

Akapatr
18 มิ.ย. 2025

ร้านอาหารไทย ที่บริการดีมาก เริ่มต้นสั่งอาหารก็จะมีเมนูเรียกน้ำย่อยอย่างเมี่ยงคำมาเสริฟ และเมนูอาหารไทยก็มีให้เบือกหลากหลายอย่าง รสชาติดี อร่อย หลังทานอาหารเสร็จก็จะมีน้ำผลไม้ รสชาติเปรี้ยว หวาน สดชื่น ให้ทาน โดยรวมดีมาก แนะนำเลย #JuiceSPL #SeafoodSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

pong nattapong
17 มิ.ย. 2021
อาหารไทยจีน วางใจในฝีมือ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดซีอิ๊ว

ร้านอาหาร To Eat อยุ่ในซอย สนามกอล์ฟวินมิล บางนาตราดกม10.5 เข้าซอยมา 100 เมตรครับ ร้านปิดทุกวันจันทร์ ร้านนี้ สามารถรับแขกได้สบายครับ หรูและบริการดี เมนูเยอะ เมนูที่ทานประจำ ผัดซีอิ๊วหมูครับ ทานง่าย เส้นนุ่ม หมูชิ้นโตนุ่ม ผัดได้อร่อยลงตัวมากครับดูเพิ่มเติม

เด็ด
12 มิ.ย. 2021
Mei_Mei
7 ส.ค. 2013
ข้าวกล่องโอเคอยู่นะ น่าตาดีดูสะอาด แต่อาจจะจืดไปนิด

สถานที่ตั้งร้าน อยู่บริเวณด้านหน้าโครงการ Windmill ที่เข้ามาจากถนนบางนา-ตราด ด้านในของร้าน สำหรับร้านเป็นร้านที่โปร่งๆ มีลูกค้ามาใช้บริการเยอะเหมือนกันดูจากปริมาณรถที่จอดหน้าร้าน อาหารและรสชาติ สำหรับคราวนี้ไม่ได้กินในร้านแต่ว่าสั่งเป็นข้าวกล่องทานนอกสถานที่ ข้าวผัดหน้ำเลียบ - สำหรับกล่องนี้หอมกลิ่นออกเนยๆมันๆ สีสันและหน้าตาเรียกว่าดี ส่วนรสชาติออกอ่อนๆนิดหน่อย สำหรับตัวเองก็ต้องเติมน้ำปลานิด...อ่านต่อ

ข้าวผัดหนำเลี๊ยบ
Thanjira
9 ธ.ค. 2013
มาบ่อยเพราะใกล้บ้าน บริการเป็นกันเอง "แค่มาทาน = To Eat"
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาทอดราดซีอิ๊ว ก๋วยเตี๋ยวร่อน, เผือกหิมะ

ร้านทูอีท (To Eat) ร้านอาหารไทยผสมจีน ตั้งอยู่ในซอยสนามกอล์ฟซัมมิท วินมิลด์ ด้วยบรรยากาศร้านเรียบง่าย โทนสีดำ เทา และแดง โปร่งตาเพราะเป็นห้องกระจก ต้องบอกว่ากินมาตั้งแต่สมัยที่ยังไม่ขยายร้าน ไม่มีห้องส่วนตัว จนตอนนี้มีห้องส่วนตัว 3-4 ห้องแล้วค่ะ ส่วนพนักงานที่นี่บริการดี แบบเป็นกันเองนะคะ ที่จอดรถมีบริเวณหน้าร้านเลยค่ะ แม้ไม่มีลานจอดเฉพาะ แต่สามารถหาที่จอดได้ไม่ยากค่ะ อ่อร้านนี้มีบริการเดลิ...อ่านต่อ

1 พ.ค. 2012
delicious food
Eak Zaa
28 พ.ค. 2016
อร่อยมากๆ บรรยากาศน่านั่ง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงนึ่งซีอิ๊ว, แฮกึ๋น, ข้าวผัดน้ำพริกปลาทู, เผือกหิมะ

ร้านนี้มาตามรีวิว มาถึงมีออเดิฟเมี่ยงคำฟรี จากนั้น สั่งข้าวผัดน้ำพริกปลาทู รสชาติอร่อยมากๆ (แปลกใจเลยทีเดียว) ผัดผักบุ้งอันนี้ก็โอเครสชาติกลางๆ ปลากระพงนึ่งซีอิ๊วอร่อยมาก ทอดมันกุ้งห่อชีทก็แจ่ม แฮ่กึ๋นก็รสชาติดี น้ำแตงโมปั่นก็อร่อย ราคากลางๆนะ แต่ปริมาณให้เยอะ ร้านอยู่หมู่บ้านวินมิล ตรงมาเรื่อยๆหาไม่ยาก อยู่ซ้ายมือดูเพิ่มเติม

P.
21 ต.ค. 2019
ร้านอาหารรสชาติกับราคาใช้ได้ มีเมี่ยงคำและน้ำพันช์ เสิร์ฟฟรี อาหารทำไว

ร้านอยู่ตั้งในหมู่บ้านวินมิลด์บริเวณก่อนทางเข้าสนามกอล์ฟ ร้านมีคอนเซปดีสีแดงเก๋ดี ทุกทีจะมีการเสิร์ฟออเดิร์ฟเมี่ยงคำให้ทานฟรีก่อนและมีน้ำพันช์ให้ตอนท้ายหลังกินเสร็จด้วย อาหารโดยรวมๆถือว่ารสชาติใช้ได้ อาหารทำไวมากเนื่องจากมีการส่ง order เข้าครัวตั้งแต่ตอนจด (ที่รู้เพราะตอนเปลี่ยนเมนูเด็กเสิร์ฟต้องรีบเดินไปบอกครัวก่อนที่จะมาจดต่อ) รู้สึกว่าจะใช้ระบบ POS ของ Wongnai นะ ดีมากๆเลยดูเพิ่มเติม

ออร์เดิฟเมี่ยงคำ (เสิร์ฟให้ฟรี)เนื้อปูผัดผงกระหรี่ต้มยำเนื้อปลาเก๋าทอดมันปลากรายน้ำพันช์ (เสิร์ฟฟรี)บรรยากาศหน้าร้าน

Oshiki Sushi ลาดกระบัง
Oshiki Sushiลาดกระบัง
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นย่านลาดกระบัง วัตถุดิบสดใหม่ อิ่มคุ้มในราคาหลักร้อย
5.0
฿฿฿฿