รีวิว Makai Acai & Superfood Bar อารีย์

Achaya 🐰
4 ก.ย. 2023
มาอร่อยและสุขภาพดีด้วยโยเกิร์ตผลไม้สดชื่นกันค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Cream Yo' Dreams

อากาศร้อนๆทำให้นึกอยากทานของว่างเบาๆสดชื่นที่ดีต่อสุขภาพ ก็เลยสั่งร้านนี้มาลองค่ะ คอนเซ็ปต์ร้านเน้นเมนูสุขภาพแนวๆโยเกิร์ต สมูทตี้ ใส่ผลไม้สดต่างๆ เวลาสั่งเลือกขนาดเล็ก-กลาง-ใหญ่ได้ (Size S/M/L) เราเลือกสั่งถ้วยนี้มาค่ะ 🍓 Cream Yo Dream (Size S 185 บาท) ถ้วยนี้เป็นกรีกโยเกิร์ต เวลาสั่งจะมีตัวเลือกท็อปปิ้งต่างๆพร้อมราคา เราเลือกท็อปปิ้งเป็นกล้วย สตรอเบอร์รี่สด โรยเมล็ดเชีย และแยก granola ใส่ถุงมาให้โรยตอนจะทาน รสชาติโดยรวมของโยเกิร์ตเปรี้ยวหวานสดชื่นดีใช้ได้ granola ความกรอบกลางๆ (ไม่ได้ถึงกับแข็ง แต่น่าจะกรอบกริ๊บได้อีก) สั่งไซส์เล็กก็ได้มาถ้วยย่อมๆ แอบรู้สึกว่าราคาแรงนิดนึง แต่ก็ชื่นใจดี ถ้าเลือกสั่งไซส์ใหญ่หรือตัวที่มีโปรอยู่จะคุ้มกว่านี้ค่ะ

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1 พ.ค. 2025
กดทัน ProMotion ลดแรง เลิฟเลอ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Tickle My Berries

Makai Açaí ร้านของว่างของหวานสุขภาพ ที่มักจะมี Promotion ดีๆ รอบนี้เจอลดแรง ไปส่องในไลน์แมนกันได้นะ 🍓🍌🫐เราจัดเมนูประจำ Tickle my Berries เป็น Açaí ท้อปสวยๆ น่าหม่ำ เป็น สตอเบอรี่ กล้วย บลูเบอร์รี่ โกจิเบอร์รี่ กาโนล่า โรยเมล็ดเจีย และราดน้ำผึ้ง ทานรวมกันคือลงตัว ชื่นใจ แอบเพิ่มมะม่วงสุกจากที่บ้านไปอีก สุดจะฟิน 📍Makai Açaí & Superfood Bar 🛵เราสั่งไลน์แมนจากสาขาอารีย์จ้า #ตามขวัญมา #Wo...อ่านต่อ

3 พ.ค. 2024
เจอโปรฯในไลน์แมน อาซาอิ&Raw treats179
Tiger Cry
5 ต.ค. 2024
อร่อย อิ่มท้อง ไฟเบอร์สูง 🫐🍌🥝🍓

#WongnaiDessertDrinkSpecialist  #JuiceSpecialist #AfternoonTeaSpecialist Makai Acai & Superfood Bar พิกัดซอยอารีย์สี่ฝั่งเหนือ เปิดให้บริการทุกวัน 8 โมงครึ่งถึง 6 โมงเย็น วันนี้สั่งกลับบ้านมาทานเป็น brunch 🫐🍌🍓 เมนูที่เลือกคือ Tickle My Berries ไซส์ S ราคา 185 บาท Toppings ได้แก่ Classic Granola, Banana, Strawberry, Blueberry, Goji Berry, Chia, Honey เพิ่ม topping กีวี่ 🥝 อร่อยสดชื่น แพ...อ่านต่อ

LunnyToon
1 พ.ค. 2023
ของหวานสำหรับสายสุขภาพ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Makai O.G.

ไปอยู่ไหนมาเพิ่งเคยทาน เราเห็นเพื่อนรีวิวกันเยอะ ถึงแม้จะดูน่าทาน แต่ไม่ค่อยชอบขนมแนวสุขภาพเท่าไหร่ เลยไม่ได้ลองสักที ตอนนี้เราลดน้ำหนัก เราเลยเปลี่ยนมาทานขนมเพื่อสุขภาพแทน เมนูที่สั่ง Makai O.G. เราสั่งไซส์ M ราคา 245฿ อันนี้เราสสั่งผ่านไลน์แมน ไม่รู้ราคาเท่าหน้าร้านมั๊ยนะคะ รสชาติทานแล้วสดซื่นมากๆ ผลไม้สดมาก คือทานแล้วรู้สึกสุขภาพดีขึ้นมาเลยค่ะ แนะนำเลยค่ะ ลองแล้วติดใจสั่งบ่อยเลยค่ะดูเพิ่มเติม

PloyPree
29 พ.ค. 2022
โปรไซส์ L 1 แถม 1 สั่งผ่าน Robinhood
เมนูเด็ด: Makai O.G.

อาหารเช้าหวานๆ จากร้าน Acai โปรด 2 ถ้วย 360 บาท กันจุกๆไปเลย Macai OG ท๊อปปิ้ง มีกีวี สตอเบอรี่​ กล้วย มะพร้าวแห้ง เมล็ดเจีย ตัวเบส เป็น acai &​banana blend ใต้สุดมี gronola รสชาติเปรี้ยวหวาน อร่อย Touch my Mango ท๊อปปิ้งเป็น มะม่วง เสาวรส กีวี่ เมล็ดเจีย รู้สึกเปรี้ยวเกินไปหน่อย แต่กินกับมะม่วงอร่อยดีดูเพิ่มเติม

Muummy
20 พ.ย. 2021
SuperFood เพื่อสุขภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Hold My Banana, Makai O.G.

อาหารเพื่อสุขภาพในวันที่อยากทานอะไรเบาๆในมื้อเย็นค่ะ สั่งผ่าน Food Delivery app ‘robinhood’ ค่ะ มีโปร ถ้วยใหญ่ 1 แถม 1 กดสั่งเลยค่า คุ้มจริงจัง 🍒🍒 Makai O.G ท้อปด้วยผลไม้สดแน่นๆ สตรอเบอรี่ กีวี่เสาวรส เมล็ดเชีย ฐานเป็น acai กลาโนล่า แน่นๆ ทานถ้วยเดียวอิ่มเลยค่ะ 🍌🍌Hold my banana ท้อปด้วยสตรอเบอรี่ กีวี กล้วยหอมเมล็ดเชีย ฐานเป็นacai กลาโนล่า แน่นถ้วยเลยค่ะ อิ่มอร่อย สุขภาพดี แถมคุ้มจากโป...อ่านต่อ

GOOD LICKS - The coolest soft gelato GOOD LICKS
GOOD LICKS - The coolest soft gelatoGOOD LICKS - Central Embassy ชั้น 5
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เอ็มสเฟียร์
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทเอ็มสเฟียร์ (Emsphere)