รีวิว Early Bird Korean Study Cafe

7 ส.ค. 2020
เครื่องดื่ม และอาหารอร่อยมากค่ะ

ร้านนี้ค่อนข้างเงียบค่ะ เด็กๆ มาอ่านหนังสือกันค่อนข้างเยอะเลย อาหารมีบริการด้านหลังค่ะ อร่อยมาก เครื่องดื่มมีให้บริการด้านหน้าอร่อยมากเช่นกัน ^^ ร้านอยู่ใกล้ที่ทำงานด้วยเดินทางสะดวกค่ะ

Newtz
19 ส.ค. 2020
บิบิมบับ ไม่ทำให้ช้ำใจ

สั่งมาหลายอย่าง มีจาจังมยอน เกี๊ยว ซุปเต้าหู้ บิบิมบับ ชอบอย่างหลังมากที่สุดอะ ราคากลางๆ แต่เครื่องดื่มจะแพงหน่อย เพราะเป็นร้านนั่งแช่ ถ้ากินแล้วจรอาจจะรู้สึกไม่ค่อยคุ้ม แนะนำให้พาเพื่อนมากินจะได้ช่วยกันหาร มีข้าว ซุป กิมจิ และผักดองแถม อิ่มจุกสุดๆดูเพิ่มเติม

บิบิมบับอร่อยดี ให้ถ้วยใหญ่ + น้ำซุป อิ่มจุกคุ้มราคา 80 บาท
16 ก.ย. 2018

ร้านกาแฟ คาเฟ่ มีที่อ่านหนังสือเตรียมสอบอยู่หลังมอชอ มีอาหารเกาหลี น้ำ เมนู ต่างๆ ให้เลือกเยอะ น้ำ ราคาประมาณ50+ เราสั่งนมสดปั่นมา รสชาติอร่อยเลยแหละ ชอบๆ ชั้นบนเดินขึ้นบรรได จะเป็นโซนอ่านหนังสือ แบ่งเป็นล็อคๆ ด้านล่าง จะเป็นพวกของกินจ้าดูเพิ่มเติม