- รีวิว D’oro Coffee อาคารมณียา

รีวิว D’oro Coffee อาคารมณียา
28 เม.ย. 2023
ร้านกาแฟ ในอาคาร มณียา เซ็นเตอร์ ชิดลม
ร้านกาแฟ ดีโอโร่ สาขา อาคาร มณียา เซ็นเตอร์ ชิดลม ร้านจะตั้งอยู่ชั้นG โซนด้านในสุด ก่อนถึงทางเข้าโรงแรมเรเนซองค์ วันนี้มาลองเมนู มิกซ์เบอรี่ปั่นโยเกิร์ต หวาน 50% เมนูนี้ส่วนตัวชอบเลย ด้วยมิกซ์เบอรี่นำมาปั่น รสชาติจะเปรี้ยวๆหวานเล็กน้อย มาปั่นกันโยเกิร์ต ได้กลิ่นโยเกิร์ตด้วย ลงตัวมากๆ แนะนำเลยครับเมนูนี้ ที่สำคัญทานแล้วมีประโยชน์ครับ ภายในร้านจะมีโต๊ะสูงให้นั่ง รวมไปถึง ที่นั่งบริเวณหน้าร้าน ร้านเปิดทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 07.00 - 16.00 น. #Wongnaisongkran2023

12 ส.ค. 2020
ร้านกาแฟเล็กๆ รสชาติดี ขนมเพียบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น
ร้านกาแฟเล็กๆ รสชาติปานกลาง ที่นั่งน้อยมาก เนื่องด้วย COVID พนักงานบริการดี เมนูเยอะมาก ขนมหลากหลาย โปรโมชั่นเยอะดี สินค้าอื่นๆก็เยอะ ทั้งแก้ว กระเป๋า ภาชนะใส่ของ ลาเต้เย็น - กาแฟใส่นม เมนูเบสิก แต่มีความหวานให้เลือกหลายระดับ 0/25/50/75/100ดูเพิ่มเติม