รีวิว บะกุตเต๋หม้อไฟ แม่อนงค์ พูนผลซอย 7

Chanond
8 ธ.ค. 2013
ถ้าอยากชิมบักกุ๊ดเต๋รสดีแบบภูเก็ตแท้ๆ ขอเชิญลองร้านนี้ ไม่ผิดหวังครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู, ข้าวหน้าเป็ด, นำ้ชาจีนร้อน กินกับบักกุ๊ดเต๋, บักกุ๊ดเต๋หม้อไฟ

เป็นบักกุ๊ดเต๋ที่อร่อยมากๆครับ กลิ่นเครื่องยาจีนที่เข้มข้นมาพร้อมกับรสชาดกลมกล่อมกำลังดีของกระดูกหมูและส่วนประกอบอื่นๆในหม้อไฟขนาดพอดีคน รับประทานพร้อมข้าวสวยร้อนๆแกล้มด้วยชาจีนเข้มข้นทำให้รสหวานของเครื่องยาเด่นขึ้นมาอย่างน่าประหลาด อยากขอให้ลองดูครับ หลังจากจิบชาตามอาหารจะเกิดความหวานขึ้นในคอถึงแม้จะกลืนนำ้ซุปลงคอไปนานแล้วก็ตาม แค่นี้ก็จบมื้อเช้าพร้อมเริ่มต้นวันใหม่อย่างสมบูรณ์ครับ

Jazzyrain
เมื่อ เดือนที่แล้ว
บะกุ๊ดเต๋เข้มข้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บักกุ๊ดเต๋หม้อไฟ

บักกุ๊ดเต๋หม้อไฟร้านนี้มีหลายขนาด เราสั่งแบบเล็กสุด เครื่องไม่เยอะมาก พอทาน 1 อิ่ม ที่ดีคือน้ำแกงเข้มข้นถึงเครื่องยาจีน (ข้นเหมือนกินยาจีน) ซดไม่ค่อยได้ แต่ราดข้าวคืออร่อยกำลังดี ส่วนของย่าง เราสั่งข้าวหน้ารวม เป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบใช้ได้ แห้งไปหน่อย น้ำราดออกหวาน รวมๆ ธรรมดา ราคากลางๆ สำหรับภูเก็ต #rainyseason2025ดูเพิ่มเติม

LunnyToon
7.7k2.4k26k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
มาตามรีวีว ใครชอบเครื่องเทศแรงๆมาร้านนี้ไม่ผิดหวัง

เปิดเจอคนใน ตต. รีวิวว่าบะกุดเต๋อร่อบสุดในภูเก็ต เราชอบทานบะกุดเต๋เลยแวะ หาที่จอดรถแถวหน้าร้านได้เลยค่ะ บรรยากาศร้านเป็นเหมือนตึกแถว 2 ห้อง สั่งหม้อแบบ 2 คนทาน ราคา 220฿ ไม่เอาหางหมูกับเซี่ยงจี้ ไส้อ่อนแทบไม่ต้องเครี้ยว กัดปุ๊บขาดเลย แอบไม่ค่อยชอบ ชอบแบบเด้งๆสู้ฟันหน่อย เครื่องน้อยไปหน่อย น้ำสีเข้มข้นมาก ถึงเครื่องยาจีนแรง สำหรับเราแรงไปนิดค่ะ น้ำชาในกา หอมดีกลิ่นเหมือนลิ้นจี่หอมๆค่ะ มื้อนี...อ่านต่อ

PloyPree
13 เม.ย. 2023
เครื่องชิ้นโตๆ นํ้าซุปเข้มข้น​รสชาติ​หวานนำ

บะกุตเต้หม้อไฟ ร้านนี้นํ้าซุปเข้มข้นมาก เครื่องก็สดและให้ชิ้นโตทั้งเซียงจี๋ ไส้ ซี่โครงหมู เห็ดเข็มทอง ดีไปหมด แต่นํ้าซุปร้านนี้หวานนำ สำหรับคนชอบรสหวานน่าจะถูกใจเลย แต่เราไม่ค่อยชอบทานของคาวรสหวานเลยรู้สึกว่าหวานไปหน่อย อยากให้เค็มนำ ผักสดเครื่องเคียงให้มาจุกๆ กินอิ่มแน่นอน ข้าวขาหมูผักดองเหมือนจะต้มเองนุ่มๆดีค่ะ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

🌈Gmg ตตจม​🍷🌈
1 ก.ค. 2019
บักกุ๊ดเต๋อร่อยมาก กอไก่ล้านตัว ถึงเครื่องสมุนไพร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บักกุ๊ดเต๋หม้อไฟ

บอกเลยว่าเป็นร้านบักกุ๊ดเต๋ที่อร่อยมากเท่าที่ทานมา เพราะด้วยเครื่งอน้ำที่เคี่ยวจนถึงเครื่องสมุนไพร กินเข้าไปแอยร้อนผ่าวเบาๆ และตัวกระดูกอ่อนนะ้นตุ๋นมาอย่างดี ไม่เละไปและไม่เหนียวไป คืออร่อยอะจนต้องกินน้ำให้หมดหม้อ ใครกลัวไม่อิ่มเขาก็มีพวกข้าวขายด้วยนะคะไม่ว่าจะเป็นข้าวหน้าเป็ด ข้าวขาหมู ข้าวหมูแดง ร้านหาไม่ยาก มีที่จอดหน้าร้านแต่วัดดวงกันหน่อย การตกแต่งร้านเป็นง่ายๆ เหมือนร้านค้าทั่วไปเน้นที่เ...อ่านต่อ

Jeeranun Tansakul
56.2k1k7.3k
8 พ.ย. 2019
บะกุ๊ด​เต๋อร่อย​ ข้าวหมูกรอบก็ไม่แพ้กัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูกรอบ

บะกุดเต๋ร้านดัง​ รสชาติอร่อยต้องยกให้ร้านนี้เลยจ้า​ ที่หนึ่งมาตลอด​ ทานที่ไหนก็อร่อยไม่เท่าร้านนี้​ บะกุดเต๋ เข้มข้นยาจีน​ มีหางหมู​ เครื่องในต่างๆ​ ใครชอบบะกุดเต๋​ อยากให้มาลองทานร้านนี้​ แล้วจะติดใจ ข้าวหมูกรอบ​ ก็เป็นอีกเมนูนึงที่อยากให้ลอง​ น้ำราดเขาอร่อบด้วยนะ​ น้ำราดราดมาเยิ้มๆ​ อร่อยเลย หมูกรอบโดนใจมากๆ ร้านนี้มีผักให้เคียง​ เจ้าของร้านใจดีด้วยน้าดูเพิ่มเติม

Ap Ple
13 พ.ค. 2019
บะกุดเต๋อร่อยสมคำร่ำลือค่ะ

ร้าน”บะกุดเต๋หม้อไฟ แม่อนงค์” ตั้งอยู่ถนนตะกั่วป่า ซอยพูลผลซอย 7 แนะนำเลยมาเถอะร้านนี้ บะกุดเต๋คือดีมากถึงมากที่สุด ซุปเข้มข้นไปด้วยเครื่องยาจีนกว่า 18 ชนิด เผ็ดร้อนถึงใจ รอบหน้าถ้าได้มาอีกต้องมาซ้ำแน่นอนดูเพิ่มเติม

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต