3.8

รีวิว เล้ง super แซ่บ ภูเก็ต สาขาตลาดนัดชิลล์วา

Perry Der Proy
21 ธ.ค. 2016
รสชาดแซ่บมากกกคือใช้มะนาวคั้นสดๆ มีความเผ็ดให้เลือก 3 ระดับ ทานง่ายมากเพราะซี่โครงต้มจนเปื่อย พนักงานพูดจาไพเราะ+บริการด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เล้งแซ่บ ขนาด S

ต้มเล้งชื่อแปลกหู เกิดมาเพิ่งเคยได้ยิน ได้ความว่าเล้งคือ ซี่โครงส่วนนึงของหมูที่เค้าเอามาต้มจนเปื่อย ก็เลยไปลองติดใจในรสชาดไปสองวันติดกันเลยคะ รสชาดแบบต้มแซ่บแต่เปรี้ยวจี๊ดจ้าดถึงใจเพราะเค้าใช้มะนาวคั้นจากลูกสดๆเลย ระดับความเผ็ดมีให้เลือก 3 ระดับด้วยกัน เราลองเผ็ดน้อยก็ถือว่ากำลังดีเลย ไม่อยากทานรสจัดมาก ส่วนอาหารอย่างอื่นก็มีพวก ไข่เจียว (ราดข้าว 30 บาท) ไข่เจียวมาม่า(อันนี้อร่อยดีต้องลอง) ไข่เจียวหมูสับ (อันนี้คิดว่าราคาสูงไปหน่อยคือ ไข่เจียวหมูสับราดข้าว 60บาท) อื่นๆก็มีอีกแต่จำไม่ได้แล้ว ร้านเปิดทุกวันตอนเย็นยกเว้นวันอาทิตย์ อยู่ในตลาดชิลวาสามกองด้านในสุดของโซนอาหารตู้คอนเทนเนอร์ ขายที่นี่ที่เดียวไม่มีสาขาอื่นนะคะ

เล้งแซ่บ ขนาด S
ไข่เจียวมาม่า

สาวพังงา ฟ้าภูเก็ต
495182k
11 ก.พ. 2020
อร่อยแซบต้องบอกต่อ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไข่เจียว, เล้งแซบ เผ็ดกลาง, เล้งแซ่บ ชามใหญ่ เผ็ดกลาง, เล้งแซ่บ ขนาด S, เล้งแซ่บ เผ็ดมาก

ร้านนี้อร่อยแซ่บมากเมนุเล้งแซ่บแซ่บสมชื่อไครที่มาภุเก็ตต้องแวะมาชิมมาทานกันใด้นะคะ ราคาไม่แพงแถมเนื้อชิ้นใหญ่มาก. ร้านั่งสบายๆแขกจะเยอะมากในช่วนค่ำๆ สวนเมนุก้อจะมี เล้งแซบ เผ็ดกลาง. เล้งแซ่บ ชามใหญ่ เผ็ดกลางเล้งแซ่บ ชามใหญ่ เผ็ดกลาง. เเล้งแซ่บ ขนาดเล็กดูเพิ่มเติม

17 ต.ค. 2019
ฟนตกๆต้องสดน้ำซุปร้อนๆ
ฮั้วจัง เจ้าค่ะ
21 พ.ย. 2019
เล้งแซ่บๆๆ

ประเภทอาหาร : เล้งแซ่บ ข้าวไข่เจียว หมูทอด รสชาติ : อร่อยๆ บรรยากาศ : ร้านโล่ง ในตลาดอีกที ราคา : กลางๆ เวลาเปิด-ปิด : 17:00 - 23:00 น. พิกัด : ในตลาดชิลวา ชอบที่สุด: หมูทอดกระเทียม เล้งแซ่บ ข้าวไข่เจียวดูเพิ่มเติม

Holly Pan
22 พ.ค. 2020
我最爱的火山排骨店,好吃

位于青蛙chillva market夜市的火山排骨是我每次来必吃的店铺之一了. 首先性价比超高,小份 中份 大份 超大份,一般两个人的话中份就够吃了. >火山排骨:排骨已经软烂脱骨了,而且肉也比较多,我最喜欢啃骨头了,汤底是最爱的部分,酸酸辣辣超级开胃,配上米饭或者粉都很好吃! >炸鸡翅:这个每次来必点了,小鸡翅炸的外酥里嫩,配上酸甜的泰式酱料. >炸鱼丸:这家的鱼丸是我的爱,里面还有类似脆骨的口感,并且一点鱼腥味都没有. 真的这家超级推荐每样都好吃,而且分量也足,两个人200泰铢就可以吃饱,他们家开了分店,不过我还推荐这家老店!ดูเพิ่มเติม

Pingping
27 พ.ค. 2019
เล้งแซ่บดี

ร้านเล้งแซ่บที่ตลาด Chilva market มีหลายไซส์ เล็ก ใหญ่ จัมโบ้ โคตรจัมโบ้ มีทั้งแบบน้ำใสและน้ำข้น ตัวเนื้อ ก็เปื่อยดี ไม่เหนียว น้ำซุปใช้ได้ สั่งเผ็ดน้อย ก็แซ่บแล้ว เผ็ดกลางยิ่งแซ่บ มีไข่เจียว ปีกไก่ทอด หมูทอดด้วย ไข่เจียวกับปีกไก่ทอดก็โอเค อาหารราคาไม่แพง เล้งขนาดเล็ก 50 บาท ได้กระดูก 2 ชิ้น อิ่มกำลังดี มีข้าว เส้นหมี่ ให้เลือก เส้นหมี่ก็ดีนะ เข้ากับเล้งดีอยู่ ร้านคนเยอะ แต่รอไม่นาน อาห...อ่านต่อ

🌈Gmg ตตจม​🍷🌈
5 เม.ย. 2019
แบบนี้สิถึงเรียกว่าเล้ง มีหลายสาขาตามได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เล้งแซ่บ เผ็ดมาก

หลายร้านมากที่บอกว่าตัวเองขายเล้งแต่สุดท้ายเมนูที่ได้มากลับเป็นต้มยำ ตะเตือนไต แต่มาร้านนี้ถูกใจมากเพราะขายเล้งเป็นหลักจ้า เขามีหลายสาขา สาขาวันนี้ที่มาคือสาขาตลาดชีลวา ภูเก็ต หาไม่ยากอยู่เกือบในสุดแต่บอกเลยว่าร้านใหญ่มาก เมนูหลักๆ คือเล้งส่วนเมนูทานเล่นอื่นก็จะมีข้าว ข้าวไข่เจียว มาม่า บอกเลยเอามาทานกะเล้งนะฟินนนนน เลือกได้เลยอยากทานไซต์ไหน ใหญ่ กลาง เล็ก หรือจัดแมร่มจัมโบ้โอ้โหสะใจ ใจอยากจะส...อ่านต่อ

Day Town
11 ธ.ค. 2018
ทำไมคนถึงเยอะแบบนี้

มาทุกครั้งไม่ค่อยผิดหวังในเรื่องรสชาติ แต่จะผิดหวังเรื่องคนเยอะมากกว่าเพราะมาแล้วโต๊ะไม่ค่อยมีจะนั่งต้องยืนรอคิว แต่ก้อรอครับ ช่วงหลังๆมาผมว่าเนื้อติดเล้งค่อนข้างน้อยและไม่ค่อยเปื่อยครับ แต่เรื่องรสชาติยังคงเดิมครับดูเพิ่มเติม

23 พ.ค. 2018
เล้งๆๆๆ เปื่อยๆ

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
ร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿
Dusha Café Phuket Old Town
Dusha Café Phuket Old Town
Hi-end Specialty Coffee เปิดใหม่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต เมนูหลากหลาย