รีวิว MK Restaurants เทสโก้โลตัส พิษณุโลก 2(เอ็กตร้า)

25 ก.ค. 2014
เอ็มเค สุกี้ ~
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำ, เป็ดย่างเอ็มเคจานเล็ก, สุกี้น้ำ

มาเลยตอนเช้าๆ บ่ายๆ เย็นๆ มาตอนเย็นมีเต้นด้วยนะ อาหารเพื่อสุขภาพไม่มีผงชูรส รสชาดดี มีความสุขเลี้ยงได้ทุกฤดู ทุกโอกาส สุก สะอาด ปลอดภัย เนื้อเป็ดใสๆ อร่อยที่สุดดดดดดด รักเป็ดเอ็มเค มากค่ะ อ่อ ติ่มซำด้วยนะค่ะ อร่อยเหมือนกันค่ะ

Tippawan Koy
31 ต.ค. 2021
มากินสุกี้กันค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง, ปอเปี๊ยะสด, สุกี้, สันคอสไลด์, เนื้อเปื่อยฮ่องกง

เป็นร้านอาหารที่เหมาะกับครอบครัวมากค่ะ ตั้วแต่เด็กเล็กจนผู้สูงวัย เพราะกินง่าย ดีต่อสุขภาพ ของสดสะอาด ใส่หม้อแล้วต้มพร้อมกินได้ เนื้อเปื่อยฮ่องกง เนื้อเปื่อยดี น้ำราดอร่อยดีกินกับข้าวหรือหมี่หยกก็ได้ สาขานี้บริการดีดูเพิ่มเติม

นากัม โอมาร์
28 ก.ค. 2021
เพิ่งมากินที่สาขานี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่างเอ็มเคจานเล็ก, หมี่หยก, ชุดวาไรตี้

ร้านเอ็มเคสุกี้ในพิษณุโลก มีหลายสาขา แค่กับที่ชั้น 1 โลตัสท่าทอง เพิ่งมาใช้บริการ ตอนนี้มีโปร ราคาเริ่มต้นที่ 399 ได้ชุดสุกกี้ เป็ดย่าง ติ่มซำ และของหวาน วันนี้สั่งชุด 499 ได้ชุดสุกี้วาไรตี้ เป็ดย่างจานเล็ก และเผือกทอด เหมาะสำหรับ 2 คน อาหารแต่ละอย่าง ก็สด สะอาด อร่อย ตามมาตรฐาน แต่สาขานี้ ลูกค้าไม่มาก พนักงานบริการดี และทั่วถึงดูเพิ่มเติม

Slump up
18 ก.ค. 2015
แค่ข้าวหน้าเป็ดย่างจานเดียวก็ฟินนได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเป็ดย่าง

เกิดอยากกินข้าวหน้าเป็ดของ MK ขึ้นมาซะงั้น ส่วนตัวก็ไม่เคยทานเลย เคยแต่แบบเป็นสุกี้ซะส่วนใหญ่ แต่ไม่รู้ว่าไปเจอเพื่อนๆ คนไหนลงรูปมาก็เลยเกิดอาการอยากอย่างแรง ในช่วงเวลาพักเที่ยงอย่างนี้ นึกอะไรไม่ออกเลยแวะมาหาที่คลายร้อนหาอะไรในห้างทานพร้อมตากแอร์เย็นๆ เลยมุ่งหน้าขับรถมาที่ Lotus Extra จ.พิษณุโลก เพื่อการนี้ สำหรับ MK Restaurant สาขานี้ตั้งอยู่ภายใน Lotus Extra สาขาท่าทอง จ.พิษณุโลก อยู่บ...อ่านต่อ

ข้าวหน้าเป็ดย่าง 85 บาท สมาชิกลดอีก 10%ข้าวหน้าเป็ดย่างลดราคาแล้วเหลือ 76 บาทซุปฟรี หอม อร่อย
Tun
7k2.9k45.3k
9 พ.ย. 2017
ร้านสุกี้ ในห้างโลตัส กินได้บ่อยๆๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สาหร่ายทรงเครื่อง

เอ็มเค เรสโตรองต์ โลตัสท่าทอง ร้านนี้ พิกัดอยู่ชั้น 1 วันนี้มาไม่มีคิวเลย ก็ต้องไปทานกันสิ วันนี้มา 2 คนเลยสั่งซะเหมือนมา 4 คน เมนูแรกก็ต้องชุดผักเพื่อสุขภาพ ตามด้วยเป็ดย่างเอ็มเค อันนี้จัดมาจานใหญ่เลย ต่อด้วยลูกชิ้นแซลมอน อันนี้ของโปรดมา 5 ตัว กินกับสาหร่ายทรงเครื่องเอ็มเค อันนี้ก็ของโปรด สรุปของสดดี ไม่ต้องรอนาน อิ่มอร่อยดูเพิ่มเติม

Nurse Lim
214582k
14 พ.ค. 2018
มาลองชิมเป็ดพันใหม่ค่ะ

เมนูใหม่ช่วงนี้ ไม่ค่อยได้กินเท่าไหร่ เห็นเมนูเป็ดที่ชื่นชอบก็เลยมาลองทานค่ะ เอาเป็ดและผักมาวางบนแผ่นแป้งแล้วพันทานกินนั่นเอง เมนูราคาประมาณ 169-179 บาทค่ะ ก็รสชาติเป็ดปกติ แต่มีเมนูนเำจิ้มให้เลือก 3 อย่าง ส่วนตัวรู้สึกเฉยๆค่ะ ดีหน่อยที่มีผักให้มาทานเยอะ แต่แผ่นแป้งไม่โอเคเลยเละมาติดเป็นก้อนค่ะ พอไหวค่ะดูเพิ่มเติม

s o m *
1031652k
12 ต.ค. 2016
วันนี้เหมือนเข้มข้นไปหน่อยค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่างเอ็มเคจานเล็ก, หมี่หยก

สาขานี้อยู่ชั้น 1 โลตัสสาขาท่าทอง เป็น MK ที่มาอุดหนุนบ่อยๆ ตอนเรียน วันนี้ย้อนมาทานอีกครั้งคุณภาพความสด ยังคงสด สะอาดเหมือนเดิม แต่ปรากฎว่าน้ำซุปวันนี้เจ้มจ้นมาก มากซะจนรู้สึกว่าไม่สามารถทานน้ำซุปได้ ไว้จะกลับมาซ่อมใหม่นะ 😭ดูเพิ่มเติม